Decal Nhựa Là Gì? Một Số Điều Cần Biết

Decal nhựa là gì?

Decal nhựa là ấn phẩm được dùng để dán trên rất nhiều loại hàng hóa trên thị trường hiện nay. Những mẫu decal nhựa có khả năng chống nước tốt, bám dính chắc chắn trên bề mặt sản phẩm, mẫu mã bắt mắt thu hút sự chú ý của người dùng. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng In Sắc Màu tìm hiểu chi tiết về decal nhựa là gì và một số điều nên biết về mẫu sản phẩm này.

Decal nhựa là gì?

Decal nhựa là những mẫu decal được thiết kế và in ấn trên các chất liệu nhựa dẻo. Điểm nổi bật của những mẫu decal bằng nhựa là độ bền cao, khó bị hư hỏng, rách và không bị thấm ướt.

Decal nhựa được in ấn và sử dụng cho rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ trên thị trường. 

Decal nhựa là gì?
Decal nhựa là gì?

Công dụng của decal nhựa là gì? 

Việc in ấn và sử dụng decal nhựa dán hàng hóa, sản phẩm mang đến nhiều công dụng cho người tiêu dùng và đơn vị sản xuất, kinh doanh. Cụ thể như:

  • Cung cấp cho người tiêu dùng một số những thông tin chi tiết về hàng hóa, sản phẩm. Tương tự dòng decal nước chúng tôi đã nhắc tới trước đó.
  • Những mẫu decal nhựa với thiết kế độc đáo, bắt mắt giúp thu hút sự chú ý của khách hàng
  • Decal nhãn dán sản phẩm cũng là yếu tố bắt buộc phải có để sản phẩm được phép đưa ra thị trường tiêu thụ
  • Tem nhãn decal cũng góp phần quảng bá hiệu quả cho thương hiệu, giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn.

Phân loại decal nhựa

Decal nhựa thường được phân thành 2 loại phổ biến như sau: 

Decal nhựa trong 

Decal nhựa trong 
Decal nhựa trong

Decal nhựa trong là chất liệu có màu trong suốt và có thể nhìn xuyên thấu. Những mẫu decal trong góp phần là tăng tính thẩm mỹ cho hàng hóa, sản phẩm. Góp phần thu hút sự quan tâm, sử dụng của khách hàng. 

Bên cạnh đó, chất liệu này có độ bền rất cao, không bị tác động bởi các yếu tố ngoài môi trường và bám dính chắc chắn vào sản phẩm.  

Giá thành của decal nhựa trong khá cao. Trước Khi quyết định sử dụng, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Decal nhựa sữa

Decal nhựa sữa
Decal nhựa sữa

Decal nhựa sữa cũng sở hữu khá nhiều ưu điểm như: Độ bền cao, màu trắng sữa giúp cho các thông tin, hình ảnh trở nên nổi bật và thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, tương tự với decal nhựa trong, giá thành của decal nhựa sữa khá cao và khách hàng cần phải cân nhắc trước khi sử dụng

Công nghệ in ấn decal nhựa 

Các mẫu decal nhựa thường được sản xuất với 2 công nghệ phổ biến nhất hiện nay gồm: Công nghệ in Offset và công nghệ in kỹ thuật số.

Công nghệ in ấn decal nhựa 
Công nghệ in ấn decal nhựa

Công nghệ in Offset

Đây là công nghệ in hiện đại và chuyên nghiệp được ứng dụng trong hầu hết các xưởng sản xuất hiện nay. Khi in decal nhựa bằng công nghệ in kỹ thuật số, sản phẩm được tạo ra có màu sắc bắt mắt, thông tin chi tiết rõ ràng và sắc nét. Đặc biệt, in Offset có giá thành rất rẻ nếu khách hàng in ấn với số lượng nhiều.

Tuy nhiên, thời gian hoàn thiện sản phẩm khá lâu do trả qua nhiều công đoạn chuẩn bị khuôn in sản phẩm.

Công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số hay còn được gọi là in nhanh. Công nghệ in này được nhiều cơ sở sử dụng để đáp ứng cho nhu cầu lấy ngay sản phẩm của khách hàng. Những mẫu decal được in ấn bằng máy in kỹ thuật số có độ nét cao, chi tiết rõ ràng và màu sắc chính xác nhất so với mẫu thiết kế trên máy.

Khi in bằng công nghệ kỹ thuật số, sản phẩm sẽ được tạo ra ngay tức thì. Tuy nhiên, giá thành sản xuất cao và chỉ phù hợp với những khách hàng in số lượng ít hoặc cần lấy gấp sản phẩm để kịp tiến độ công việc.

Đặt in decal nhựa đẹp, chất lượng tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng cần in ấn decal nhựa có thể cân nhắc, sử dụng dịch vụ in tại insacmau.com. Với ưu thế về kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và hệ thống máy in được đầu tư. Khách hàng sẽ nhận được những mẫu decal nhựa đẹp và chất lượng tốt.

Đặt in decal nhựa đẹp, chất lượng tại công ty In Sắc Màu
Đặt in decal nhựa đẹp, chất lượng tại công ty In Sắc Màu

Bên cạnh đó, khi in ấn decal nhựa tại In Sắc Màu, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng miễn phí trong khâu thiết kế và chỉnh sửa mẫu sản phẩm, giao hàng tận nơi khi hoàn tất khâu in ấn.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc đã biết decal nhựa là gì và nhiều thông tin chi tiết liên quan đến decal nhựa.

>>> Đặt in sticker theo yêu cầu tại insacmau.com

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm