Decal Nước Là Gì? Những Ứng Dụng Decal Nước Trong Đời Sống

Decal nước là gì? 

Decal nước là ấn phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường và được dùng để dán lên nhiều mặt hàng, sản phẩm. Mặc dù vậy, loại decal này vẫn chưa được biết đến nhiều và người dùng vẫn chưa biết deal nước được ứng dụng trong những ngành nghề nào. Bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng In Sắc Màu tìm hiểu chi tiết decal nước là gì và ứng dụng của decal nước như thế nào.

Decal nước là gì? 

Decal nước là loại decal mà khi tiếp xúc với nước, lớp keo dán sẽ được kích hoạt và tách ra làm 2 phần.

Decal nước là gì? 
Decal nước là gì?
  • Phần màng nước: Phần này thường rất mỏng, được làm từ keo chứa thông tin, hình ảnh cần in
  • Phần đế keo: Phần đế được làm từ chất liệu giấy và phủ một lớp keo dán lên bề mặt giấy. Đế keo sẽ dính chặt vào màng nước cho đến khi decal được tiếp xúc với nước.

Sản phẩm này có thể sản xuất bằng cả công nghệ in Offset và công nghệ in kỹ thuật số. Khách hàng có nhu cầu in tem nhãn decal có thể chọn công nghệ in phù hợp khi đặt in sản phẩm.

Cách dùng decal nước dán lên hàng hóa, sản phẩm

Để dán decal nước lên bề mặt sản phẩm. Bạn đọc có thể thực hiện theo các bước sau đây: 

Cách dùng decal nước dán lên hàng hóa, sản phẩm
Cách dùng decal nước dán lên hàng hóa, sản phẩm
  • Bước 1: Cho mẫu decal nước cần dán vào nước. Sau khi tiếp xúc với nước, hai phần của decal nước sẽ rất dễ dàng để tách ra.  
  • Bước 2: Dùng phần màng nước đã tách ra, căn chỉnh và dán lên bề mặt sản phẩm cần dán. Nếu muốn điều chỉnh, bạn nên điều chỉnh trong lúc decal còn ướt để tránh làm decal bị rách, bong tróc thông tin.
  • Bước 3: Sau khi đã điều chỉnh và cố định decal vào đúng vị trí. Bạn đợi cho decal khô, như vậy là đã hoàn tất khâu dán decal lên bề mặt sản phẩm.

Các yếu tố quyết định đến chất lượng của decal nước là gì?

Khi thiết kế và in ấn decal nước, có một số yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm như: 

  • Chất liệu dùng để in decal nước
  • Loại mực sử dụng để in decal nước
  • Chất lượng của hệ thống máy in

Để có được những mẫu decal chất lượng, khách hàng cần tìm kiếm các đơn vị sản xuất có uy tín, lựa chọn chất liệu và mực in phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Decal nước được ứng dụng như thế nào? 

Với khả năng bám dính tốt, người dùng có thể sử dụng decal nước để dán lên nhiều sản phẩm được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau.

Mục đích sử dụng decal nước thường là để trang trí, cung cấp thông tin sản phẩm hoặc để che đi những khuyết điểm trên bề mặt sản phẩm.

Ứng dụng của decal nước là gì
Ứng dụng của decal nước là gì

Decal nước có thể dán lên các chất liệu như: Thủy tinh, gạch men, mặt gỗ, bề mặt bằng kim loại…

Một số mặt hàng, sản phẩm thường được dán decal nước gồm có: Mũ bảo hiểm, các loại ly tách, bình thủy tinh, ấm chén, điện thoại và nhiều vật dụng trang trí khác.

Đặt làm decal nước ở đâu chuyên nghiệp, uy tín

Khách hàng có nhu cầu đặt in decal nước để dán hàng hóa, sản phẩm có thể liên hệ với công ty In Sắc Màu. Là đơn vị in ấn tem nhãn, in sticker dán, in logo dán… có nhiều kinh nghiệm làm việc, được khách hàng hài lòng, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. In Sắc Màu tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu decal nước có chất lượng tốt nhất.

Đặt làm decal nước ở đâu chuyên nghiệp, uy tín
Địa chỉ đặt làm decal nước ở đâu chuyên nghiệp, uy tín

Khi đặt in decal nước tại in nhanh In Sắc Màu, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi nhờ quá trình in nhanh chóng. Ngoài ra, khi in ấn sản phẩm tại In Sắc Màu, khách hàng cũng được miễn phí khâu thiết kế. Được hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện theo yêu cầu và được giảm giá khi in ấn với số lượng nhiều.

Với những chia sẻ cụ thể của chúng tôi trên đây, hy vọng khách hàng đã có thêm được những thông tin hữu ích về decal nước là gì, cách sử dụng và nơi in ấn uy tín.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm