Kích Thước Lịch Để Bàn Chữ A, Chữ M Chuẩn Và Phổ Biến Trong Năm 2024

Kích thước lịch để bàn

Lịch để bàn là một trong những mẫu lịch Tết được nhiều đơn vị sử dụng để làm quà tặng. Loại lịch này được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Cùng tham khảo các kích thước lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M phổ biến trong bài viết dưới đây. 

Lợi ích của lịch để bàn

Lịch để bàn là mẫu lịch được thiết kế có phần đế chắc chắn, giúp phần lịch có thể đứng vững khi đặt trên bàn hay các bề mặt phẳng. Lịch để bàn có nhiều lợi ích khi sử dụng như sau:

Lợi ích của lịch để bàn
Lợi ích của lịch để bàn
 • Dùng để làm quà tặng Tết giúp gắn kết tình cảm giữa người nhận và người tặng
 • Cung cấp thông tin ngày tháng năm cho người dùng
 • Có các khoảng trống để người dùng có thể note thêm các sự kiện quan trọng
 • Giúp không gian phòng học, phòng làm việc thêm phần đẹp mắt, mang lại không khí Tết đến
 • Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp sử dụng lịch để bàn làm quà tặng Tết cũng giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu, giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tại sao cần xác định chính xác kích thước lịch để bàn trước khi in

Trước khi in ấn lịch để bàn, các đơn vị kinh doanh cần xác định chính xác kích thước lịch để bàn. Xác định thông số kích thước lịch để bàn trước khi in mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh
 • Mẫu lịch được đẹp mắt và thẩm mỹ hơn
 • Tối ưu được chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp
 • Chứa đựng đủ các thông tin quan trọng.

Kích thước lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A được thiết kế gồm 2 phần tờ lịch cùng khung giá tạo thành một chữ A đứng dọc. Kích thước lịch để bàn chữ A phổ biến nhất hiện nay có thông số: 19cm x 22cm. Tùy vào chất liệu in ấn mà kích thước lịch để bàn chữ A sẽ có sự khác nhau:

Kích thước lịch để bàn chữ A
Kích thước lịch để bàn chữ A
 • Lịch chữ A làm bằng đế gỗ sẽ có kích thước 20cm x 21cm
 • Lịch chữ A làm bằng chất liệu carton thường có kích thước 14cm x 30 cm, 18cm x 24 cm, 15cm x 20cm.

Kích thước lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn có kích thước cũng tương đối giống với lịch chữ A, tuy nhiên phần đế của lịch sẽ được gấp lúc lên có hình dáng rất giống chữ M nên được gọi là lịch để bàn chữ M. Kích thước lịch để bàn chữ M phổ biến nhất hiện nay là 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm.

Có thể thay đổi kích thước lịch để bàn khi in ấn không?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể thông báo với đơn vị in ấn thay đổi kích thước lịch để bàn theo nhu cầu của mình. Các công ty in ấn sẽ thiết kế lịch với kích thước chuẩn theo nhu cầu của khách hàng, để sau khi in ấn, lịch để bàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Có thể thay đổi kích thước lịch để bàn khi in ấn không?
Có thể thay đổi kích thước lịch để bàn khi in ấn không?

Chất liệu in lịch để bàn phổ biến

Lịch để bàn là mẫu lịch Tết đẹp với kích thước nhỏ gọn, thích hợp dùng để trang trí không gian học tập hay làm việc. Các mẫu lịch này thường được in ấn từ các chất liệu giấy khác nhau, cụ thể:

 • Giấy Couche: Loại giấy này có 2 mặt trắng mịn, dễ in ấn và khả năng bám mực khá tốt. Giấy Couche giúp các thông tin được nổi bật hơn sau khi in ấn. Giúp cho mẫu lịch để bàn trở nên đẹp và bắt mắt hơn.
 • Giấy Ivory: Loại giấy này có chất lượng khá tốt, nhiều định lượng cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, mặt giấy ivory cũng rất trắng, dùng để in ấn các thông tin về ngày tháng năm trên lịch để bàn. 
 • Giấy Bristol: Giấy Bristol khá là dày vì được ép từ nhiều lớp giấy nhỏ lại với nhau, định lượng cao và đây là loại giấy có chất lượng rất tốt. Vì thế giá thành của giấy Bristol cũng có phần hơi cao hơn so với 2 loại giấy kể trên. Lịch để bàn được làm từ giấy Bristol có giá trị thẩm mỹ cao, đẹp mắt và chắc chắn. 

Đơn vị in lịch để bàn thiết kế kích thước theo yêu cầu

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn cung cấp dịch vụ in lịch để bàn đẹp, thiết kế kích thước chuẩn theo yêu cầu. Trong đó, công ty In Sắc Màu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in, trang bị đầy đủ máy in hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. 

Ngoài ra, công ty còn ứng dụng nhiều công nghệ in ấn hiện đại, sử dụng chất liệu giấy và mực in chất lượng, để sau khi in ấn, các mẫu lịch đều được làm nổi bật đèn từng chi tiết, nét chữ được đậm và không bị nhòe. 

Hơn nữa, công ty In Sắc Màu còn thiết kế mẫu lịch để bàn miễn phí theo yêu cầu riêng của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế kích thước lịch để bàn chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất. Liên hệ với insacmau.com để đặt in lịch để bàn giá rẻ với kích thước chuẩn nhé.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm