In Wobbler Quảng Cáo Giá Rẻ, Kiểu Dáng Đa Dạng Tại TPHCM

In wobbler

Wobbler là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp đặt in, sử dụng để quảng cáo cho các mặt hàng hoặc dịch vụ đang kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu wobbler ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay các quầy giao dịch của ngân hàng, các quầy tiếp khách của các cơ sở kinh doanh. Để biết rõ hơn về sản phẩm wobbler là gì, lợi ích khi sử dụng wobbler, các chất liệu in wobbler, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Wobbler là gì?

Wobbler hay còn gọi là con nhún quảng cáo, đây là một sản phẩm được in ấn, sử dụng rất phổ biến trên thị trường để hỗ trợ cho các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Thông tin in trên Wobbler thường là các chương trình khuyến mãi, những sản phẩm và dịch vụ đang được ưu đãi hoặc một số thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Các mẫu wobbler thường được đính lên kệ trưng bày hàng hóa, quầy thanh toán, quầy dịch vụ hoặc đặt trên bàn tiếp khách.

In wobbler
Wobbler là gì?

Phân loại in wobbler quảng cáo

Wobbler quảng cáo được sản xuất với hai loại là wobbler lò xo và wobbler để bàn.

Wobbler lò xo

Wobbler là xo là những mẫu wobbler có phần thân được làm theo dạng lò xo xoắn, phía trên có gắn kẹp để kẹp vào tấm wobbler in thông tin quảng cáo. Đầu kẹp còn lại là loại kẹp lớn hơn hoặc một lớp keo dán để cố định lên các kệ trưng bày sản phẩm.

Wobbler để bàn

Wobbler để bàn có phần đế thường được làm bằng chất liệu mica hoặc nhôm, phía dưới có băng keo để dán cố định. Loại wobbler này được dùng phổ biến tại các quầy dịch vụ hoặc bàn tiếp khách.

In và sử dụng wobbler quảng cáo có lợi ích gì?

In và sử dụng wobbler để hỗ trợ cho hoạt động quảng cáo sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một số lợi ích cụ thể như: 

in wobbler - 6
In và sử dụng wobbler quảng cáo có lợi ích gì?
  • Hàng hóa, dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn thông qua các mẫu wobbler gắn tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và đặt trên quầy giao dịch, quầy tiếp khách. 
  • Các mẫu wobbler đẹp sẽ thu hút được sự chú ý, tìm hiểu và mua sản phẩm của khách hàng. 
  • Uy tín và độ nhận diện của thương hiệu cũng được nâng cao khi in ấn, sử dụng wobbler để hỗ trợ cho hoạt động quảng cáo. 
  • Giá thành in wobbler rất rẻ so với hiệu quả tiếp cận, quảng bá thương hiệu ra thị trường mà sản phẩm này mang lại. 
  • In wobbler quảng cáo đẹp, bắt mắt cũng giúp ích cho việc cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ.

Quy cách in wobbler quảng cáo

Các quy cách in wobbler quảng cáo tiêu chuẩn.

in wobbler - 12
Quy cách in wobbler quảng cáo

Chất liệu in ấn

Các mẫu wobbler được in ấn bằng chất liệu giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex là chủ yếu. Định lượng giấy từ 300gsm trở lên sẽ là lựa chọn tốt nhất để các mẫu wobbler in ra cứng cáp, chất lượng.

Riêng phần đế, các mẫu wobbler lò xo thường dùng kẹp nhôm hoặc nam châm để kẹp, hít lên kệ hàng hóa. Còn các mẫu wobbler để bàn, phần đế thường được làm bằng mica hoặc nhôm.

Kích thước

Khi đặt in wobbler quảng cáo, kích thước của sản phẩm sẽ được làm theo yêu cầu của từng khách hàng để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Những kích thước được dùng để in wobbler nhiều nhất hiện nay có: 10 x 12cm, 12 x 15cm,…

Kiểu dáng

Kiểu dáng của các mẫu wobbler rất đa dạng bởi mỗi khách hàng, doanh nghiệp sẽ đặt làm một hoặc vài mẫu khác nhau để sử dụng. Một vài kiểu dáng wobbler phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như:  

  • Các mẫu wobbler hình tròn
  • wobbler quảng cáo hình đám mây
  • Wobbler hình chữ nhật
  • Các mẫu wobbler hình dáng đặc biệt,…

Mẫu wobbler đẹp, đang dạng kiểu dáng

Dưới đây là một số mẫu wobbler đẹp, chất lượng được thiết kế, in ấn bởi In Sắc Màu, khách hàng có thể tham khảo: 

Đặt in wobbler quảng cáo giá rẻ, miễn phí thiết kế tại In Sắc Màu

Xưởng In Sắc Màu sẽ là địa chỉ phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu đặt in wobbler giá rẻ, thiết kế mẫu theo yêu cầu tại khu vực TPHCM. Với kỹ thuật in ấn hiện đại hàng đầu hiện nay, đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, khách hàng sẽ nhận về được những mẫu wobbler có chất lượng tốt, kiểu dáng ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng 

Thời gian in và hoàn thiện wobbler cho khách hàng khá nhanh nhờ ứng dụng kỹ thuật in hiện đại. Các đơn hàng số lượng ít khách hàng có thể nhận được sản phẩm ngay trong ngày hoặc sau vài ngày nếu đơn hàng in với số lượng nhiều. 

Bên cạnh đó, mức giá in wobbler quảng cáo tại In Sắc Màu là giá gốc, rẻ hơn so với mức trung bình trên thị trường. Các khâu tư vấn thông tin, thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Sau khi in wobbler xong, sản phẩm sẽ được đóng gói và giao tận nơi cho khách hàng. 

in wobbler - 2
Đặt in wobbler quảng cáo giá rẻ, chất lượng, miễn phí thiết kế tại In Sắc Màu

Với những thông tin về sản phẩm wobbler, dịch vụ in wobbler và một số mẫu wobbler insacmau.com vừa chia sẻ ở trên, mong rằng khách hàng đã có được thông tin có ích. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần đặt làm wobbler quảng cáo giá rẻ.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm