In Tem Cà Phê Thiết Kế Đẹp Theo Yêu Cầu [Top 20+ Mẫu Đẹp]

tem cà phê

Tem cà phê là ấn phẩm cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết khi sản phẩm được đưa ra thị trường tiêu thụ. Ngoài cung cấp thông tin sản phẩm, khi in ấn và sử dụng tem nhãn dán cà phê còn mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Để biết thêm về những lợi ích của tem cà phê, các chất liệu thường dùng để in ấn tem nhãn decal và các kích thước, kiểu dáng tem thông dụng, khách hàng có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

In ấn, sử dụng tem cà phê có lợi ích gì?

Đối với các thương hiệu kinh doanh cà phê, việc in ấn, dán tem nhãn cà phê có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng, xây dựng thương hiệu kinh doanh. Những lợi ích cụ thể tem cà phê mang lại có thể để đến như: 

tem cà phê
In ấn, sử dụng tem cà phê có lợi ích gì?
 • Những mẫu tem cà phê đẹp khi dán lên sản phẩm sẽ giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật, thu hút được sự chú ý, tin dùng của khách hàng. Từ đó góp phần tăng doanh số kinh doanh. 
 • In ấn, dán tem nhãn đẹp cho cà phê cũng là một cách để nâng cao giá trị, độ thẩm mỹ cho sản phẩm, dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng. 
 • Tem cà phê cũng cung cấp cho một số thông tin cần thiết về sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn loại cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 • Thông tin chi tiết về thương hiệu được in trên tem nhãn dán cà phê cũng là một yếu tố giúp ích cho việc quảng bá, tăng độ nhận diện của khách hiệu trên thị trường. 
 • Các hoạt động cạnh tranh với những thương hiệu cà phê khác trên thị trường cũng đạt được kết quả tốt khi sở hữu những mẫu tem nhãn đẹp, độc đáo và ấn tượng. 

Các chất liệu làm tem nhãn cà phê

Chất liệu để in ấn tem cà phê khá đa dạng, tùy vào loại cà phê, nhu cầu sử dụng của từng đơn vị kinh doanh hoặc giá trị của loại cà phê mà khách hàng có thể cân nhắc, chọn một loại chất liệu phù hợp nhất để in tem. Các chất liệu được sử dụng nhiều nhất khi in ấn tem dán cà phê gồm có: 

Các chất liệu làm tem nhãn cà phê
Các chất liệu làm tem nhãn cà phê
 • In tem cà phê bằng chất liệu decal nhựa sữa
 • In ấn tem dán cà phê bằng decal nhựa trong suốt
 • In tem nhãn dán cà phê bằng giấy Couche
 • Làm tem dán cà phê bằng decal giấy Kraft
 • In ấn tem nhãn cà phê bằng chất liệu giấy Ivory…

Kích thước và hình dáng của tem dán cà phê

Tem dán cà phê được in ấn với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy vào từng thương hiệu. Dưới đây là một số kích thước và kiểu dáng tem cà phê được thiết kế, in ấn và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. 

Kích thước và hình dáng của tem dán cà phê
Kích thước và hình dáng của tem dán cà phê
 • Các kích thước tem nhãn dán cà phê hình vuông: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 5.5 x 5.5cm, 6 x 6cm, 6.5 x 6.5cm, 7 x 7cm, 8 x 8cm,…
 • Kích thước của các mẫu tem cà phê hình chữ nhật: 3 x 5cm, 5 x 8cm, 7 x 10cm, 9 x 12cm,…
 • Kích thước đường kính của tem cà phê, logo trà sữa hình tròn: 5cm, 6cm, 7cm, 8cm,…

Top 20+ mẫu tem cà phê đẹp, chất lượng, thiết kế theo yêu cầu

Dưới đây là 20+ mẫu tem cà phê ấn tượng được thiết kế, in ấn tại xưởng in nhanh In Sắc Màu, khách hàng có thể tham khảo qua.

Đặt in tem cà phê theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại In Sắc Màu

Nếu bạn đang cần tìm một xưởng in ấn chuyên nghiệp, uy tín để đặt làm tem cà phê với mức giá cạnh tranh, công ty In Sắc Màu là một lựa chọn phù hợp, có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. 

Các sản phẩm khách hàng đặt in tại công ty chúng tôi sẽ được hoàn thiện nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số chuyên nghiệp, hiện đại. Quá trình thiết kế, chỉnh sửa mẫu sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi sau khi in xong. 

tem cà phê
Đặt in tem cà phê theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại In Sắc Màu

Mọi thắc mắc về sản phẩm tem cà phê, khách hàng có thể liên hệ với insacmau.com để được tư vấn kỹ hơn. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm