In Tem Trà Túi Lọc Thiết Kế Đẹp, Giá Rẻ Với Số Lượng Ít

Tem trà túi lọc

Tem trà túi lọc là sản phẩm luôn được thiết kế đi kèm với sản phẩm. Mỗi mẫu tem sẽ được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của đơn vị kinh doanh cũng như thị hiếu của người mua. Để hiểu thêm về lợi ích khi sử dụng tem nhãn trà túi lọc, insacmau.com mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây. 

Tem trà túi lọc có đặc điểm gì?

Tem trà túi lọccác mẫu tem nhãn có kích thước nhỏ, in ấn logo và tên thương hiệu là chủ yếu. Các mẫu tem này thường được dán vào phần đầu của túi lọc để khách hàng dễ cầm nắm hơn. 

Tem trà túi lọc có đặc điểm gì?
Tem trà túi lọc có đặc điểm gì?

Loại tem này được làm từ các chất liệu chất lượng, an toàn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng của trà túi lọc. Điều đặc biệt là loại tem này rất dễ in ấn nên các thông tin quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm của thương hiệu. 

Sử dụng tem trà túi lọc có lợi ích gì?

Nhu cầu sử dụng tem nhãn decal trà túi lọc ngày càng cao, phần tem này được gắn với chỉ trà và mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng như sau:

  • Tem trà giúp cho người dùng dễ dàng nhất phần xác trà ra khỏi ly tách
  • Tăng giá trị thẩm mỹ và mang lại thuận tiện cho người dùng
  • Thể hiện thông tin về doanh nghiệp như logo góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu đối với khách hàng
  • Các mẫu tem nhãn trà túi lọc cũng thể hiện được sự chỉn chu và chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh
  • Giá thành rẻ, dễ in ấn 

Tem trà túi lọc được làm từ chất liệu gì?

Thông thường, các mẫu tem trà túi lọc sẽ tiếp xúc trực tiếp với gói trà nên chất liệu in ấn tem nhãn này được làm từ nhiều lợi giấy khác nhau như: Giấy Kraft, giấy Duplex, Giấy Ivory, giấy Couche

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm riêng của từng loại giấy mà các đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn được chất liệu in ấn phù hợp. Giấy Kraft là loại chất liệu có giá thành rẻ nhất so với các loại giấy kể trên nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu in tem trà túi lọc giá rẻ. 

Giấy Duplex thì dễ in ấn và có độ bám dính cao, giấy Ivory và giấy Couche thì có chất lượng tốt. 2 loại giấy này có mặt giấy trắng bóng nên dễ làm nổi bật các logo sau khi in ấn, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho tem nhãn dán trà túi lọc.

Các mẫu tem trà túi lọc đẹp, thiết kế bắt mắt

Tham khảo một số mẫu tem nhãn decal trà túi lọc được in ấn và thiết kế bắt mắt trên thị trường

Mãu tem nhãn trà túi lọc - 1
Mãu tem nhãn trà túi lọc – 1
Mãu tem nhãn trà túi lọc - 2
Mãu tem nhãn trà túi lọc – 2
Mãu tem nhãn trà túi lọc - 3
Mãu tem nhãn trà túi lọc – 3
Mãu tem nhãn trà túi lọc - 4
Mãu tem nhãn trà túi lọc – 4
Mãu tem nhãn trà túi lọc - 5
Mãu tem nhãn trà túi lọc – 5
Mãu tem nhãn trà túi lọc - 6
Mãu tem nhãn trà túi lọc – 6
Mãu tem nhãn trà túi lọc - 7
Mãu tem nhãn trà túi lọc – 7
Mãu tem nhãn trà túi lọc - 8
Mãu tem nhãn trà túi lọc – 8
Mãu tem nhãn trà túi lọc - 9
Mãu tem nhãn trà túi lọc – 9
Mãu tem nhãn trà túi lọc - 10
Mãu tem nhãn trà túi lọc – 10

Lưu ý khi đặt in tem trà túi lọc

Các mẫu tem nhãn túi lọc phải có chất lượng tốt thì mới phát huy được hết công dụng của chúng. Trong quá trình in ấn, các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất trà túi lọc cần lưu ý một số điều như sau:

  • Về chất liệu: Chọn chất liệu giấy in tem nhãn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của đơn vị kinh doanh. Đặc biệt là các chất liệu in phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Về kiểu dáng: Có nhiều kiểu dáng cho đơn vị lựa chọn như: Hình thoi, hình vuông, hình vuông bo góc…Chọn kiểu dáng tem nhãn sao cho đẹp và phù hợp với phong cách kinh doanh của đơn vị.
  • Về kích thước: Tùy vào trọng lượng và kích thước của gói trà các đơn vị kinh doanh có thể thiết kế kích thước tem nhãn sao cho phù hợp. Xác định kích thước tem trà túi lọc thật kỹ để mẫu tem nhãn hài hòa với gói trà và tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn vào
  • Về màu sắc: Tùy vào loại trà mà các đơn vị kinh doanh mà thiết kế màu sắc cho tem nhãn phù hợp. Thông thường màu vàng và màu xanh lá cây được lựa chọn nhiều nhất. 
  • Về đơn vị in: Chọn lựa được công ty uy tín sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp các mẫu tem nhãn dán trà túi lọc đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng và đặc biệt là giao hàng đúng hạn không làm trễ tiến độ hoạt động của đơn vị kinh doanh. 

Đặt in trà túi lọc số lượng ít, giá rẻ tại In Sắc Màu

In Sắc Màu là công ty in ấn tem nhãn chất lượng, giá thành rẻ với mọi số lượng tại khu vực TPHCM. Các mẫu tem nhãn được in ấn bởi công ty In Sắc Màu luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng trên mọi phương diện. 

Bên cạnh đó, insacmau.com luôn sử dụng chất liệu giấy in decal tốt, chất lượng cao, công nghệ in kỹ thuật số hiện đại giúp cho các mẫu tem nhãn được nổi bật và sắc nét đến từng chi tiết. Công ty in ấn trực tiếp tại xưởng in, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành in ấn hiện nay tại công ty chúng tôi rất phải chăng. 

Khách hàng đặt in tem trà túi lọc tại công ty insacmau.com còn được thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm theo yêu cầu riêng, chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa mẫu thiết kế đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, chiết khấu giá với đơn hàng lớn.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm