40+ Mẫu Tem Nhãn Dán Sản Phẩm Đẹp, Ấn Tượng Cho Năm 2024

mẫu tem nhãn

Tem nhãn dán hàng hóa là ấn phẩm không thể thiếu để các doanh nghiệp được phép đưa mặt hàng, sản phẩm ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng. Các mẫu tem nhãn thường được thiết với nhiều kiểu dáng, hình thù khác nhau để cung cấp thông tin và tạo ấn tượng với người dùng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những mẫu tem sản phẩm đẹp, ấn tượng cho năm 2024. Bạn đọc có thể tham khảo và chọn cho mình sản phẩm phù hợp khi có nhu cầu sử dụng.

Tác dụng của những mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp

Các mẫu tem nhãn
Vai trò của các mẫu tem nhãn

Việc thiết kế, in ấn các mẫu tem nhãn dán sản phẩm mang đến nhiều tác dụng tích cực cho doanh nghiệp sản xuất và cả người tiêu dùng. Một vài tác dụng nổi bật của tem nhãn như:

  • Cung cấp những thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng
  • Giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm cần thiết
  • Tạo ấn tượng với người dùng thông qua các mẫu tem sản phẩm đẹp
  • Góp phần quảng bá cho thương hiệu, các sản phẩm được nhiều người biết đến hơn…

Các chất liệu sử dụng để in tem nhãn

Các mẫu tem nhãn cao cấp
Chất liệu in ấn tem nhãn

Các mẫu tem nhãn dán sản phẩm thường được in ấn từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kinh phí của từng doanh nghiệp sản xuất hàng hóa.

Một số chất liệu thường được dùng để in tem nhãn sản phẩm như là: 

  • In tem nhãn bằng chất liệu nhựa trong
  • In ấn các mẫu tem sản phẩm bằng nhựa sữa
  • In tem nhãn bằng chất liệu giấy: Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy ford…

Kích thước của các mẫu tem nhãn dán sản phẩm

Các mẫu tem nhãn giá rẻ chất lượng
Kích thước khi in ấn tem nhãn

Kích thước của các mẫu tem nhãn dán hàng hóa, sản phẩm rất đa dạng. 

Phần lớn, các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm ra thị trường sẽ căn cứ vào kích thước của sản phẩm để thiết kế kích thước phù hợp cho sản phẩm. 

Kích thước của tem nhãn phải vừa vặn sản phẩm được dán. Không nên quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tin liên quan: Top 20+ mẫu tem dán ly trà sữa đẹp, ấn tượng hiện nay

Tham khảo 40+ mẫu tem nhãn đẹp dùng để dán sản phẩm cho năm 2024

Tổng hợp những mẫu tem nhãn dán sản phẩm đẹp, thiết kế ấn tượng, bắt mắt dùng cho năm 2024

Mẫu tem nhãn giá rẻ hcm

Mẫu tem nhãn giá rẻ
Mẫu tem nhãn giá rẻ
Mẫu tem nhãn chất lượng
Mẫu tem nhãn chất lượng
Mẫu tem nhãn hcm
Mẫu tem nhãn hcm
Mẫu tem nhãn thiết kế theo yêu cầu
Mẫu tem nhãn thiết kế theo yêu cầu
Mẫu tem nhãn cao cấp
Mẫu tem nhãn cao cấp
Mẫu tem nhãn giá rẻ hcm
Mẫu tem nhãn giá rẻ hcm

Mẫu tem nhãn rẻ Các mẫu tem nhãn đẹp Các mẫu tem nhãn Các mẫu tem nhãn rẻ mẫu tem nhãn đẹp Các mẫu tem nhãn Các mẫu tem nhãn

Các mẫu tem nhãn giá rẻ

Các mẫu tem nhãn đẹp Các mẫu tem nhãn cao cấp Các mẫu tem nhãn giá rẻ bình dân Các mẫu tem nhãn giá rẻ Các mẫu tem nhãn giá rẻ đẹp Các mẫu tem nhãn giá rẻ chất lượng Các mẫu tem nhãn giá rẻ hcm Các mẫu tem nhãn giá rẻ cao cấp Các mẫu tem nhãn giá rẻ đẹp Các mẫu tem nhãn giá rẻ rẻ Các mẫu tem nhãn giá rẻ chất lượng Các mẫu tem nhãn giá rẻ HCM Các mẫu tem nhãn cao cấp Các mẫu tem nhãn giá rẻ Các mẫu tem nhãn Các mẫu tem nhãn đẹp Các mẫu tem nhãn chất lượng Các mẫu tem nhãn hcm Các mẫu tem nhãn Các mẫu tem nhãn đẹp Các mẫu tem nhãn ấn tượng Các mẫu tem nhãn Các mẫu tem nhãn rẻ Các mẫu tem nhãn rẻ Các mẫu tem nhãn hcm Các mẫu tem nhãn cao cấp Các mẫu tem nhãn mẫu tem nhãn

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao tại Công ty In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu sử dụng hệ thống máy in kỹ thuật số để in ấn sản phẩm cho khách hàng. Đây là kỹ thuật in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, các chi tiết rõ ràng, sắc nét. 

Thời gian in ấn của máy in kỹ thuật số được rút ngắn hơn rất nhiều so với các hình thức in ấn khác, tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Khách hàng có thể đợi để lấy sản phẩm khi in số lượng ít và lấy trong ngày nếu in với số lượng nhiều.

Khi thiết kế và in ấn tem nhãn sản phẩm tại In Sắc Màu. Khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu tem nhãn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Được giảm giá nếu in số lượng nhiều.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin, tham khảo được những mẫu tem nhãn đẹp, ấn tượng và chọn được mẫu in phù hợp khi có nhu cầu in ấn tem nhãn dán sản phẩm.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm