Mẫu phiếu nhập kho, mẫu phiếu xuất kho chất lượng tại In Sắc Màu

in phiếu nhập kho phiếu xuất kho

Phiếu nhập kho, phiếu xuất kho là những sản phẩm được in ấn và sử dụng phổ biến đối với các doanh nghiệp kinh doanh. Những thông tin được in ấn và ghi chép lại trên các mẫu phiếu nhập kho và mẫu phiếu xuất kho sẽ giúp cho doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa, sản phẩm được xuất kho, nhập kho.

Phiếu nhập kho

Phiếu nhập kho là một loại chứng từ quan trọng theo quy định của luật tài chính. Những mẫu phiếu nhập kho này được dùng để ghi chép và lưu lại thông tin của những mặt hàng, sản phẩm đã được nhập vào kho. Qua đó, doanh nghiệp cũng sẽ nắm bắt được rõ tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Mẫu phiếu nhập kho 

mẫu phiếu nhập kho

Phiếu xuất kho

Phiếu xuất kho được lập ra với mục đích lưu lại số lượng của các mặt hàng, sản phẩm được xuất ra khỏi kho của doanh nghiệp kinh doanh. Khi những thông tin trên mẫu phiếu xuất kho được lưu giữ, việc kiểm tra và đối chiếu số liệu khi cần thiết cũng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn cho doanh nghiệp.

Mẫu phiếu xuất kho

in phiếu xuất kho

Quy trình in ấn phiếu nhập kho, in phiếu xuất kho tại In Sắc Màu

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn các mẫu phiếu nhập kho, mẫu phiếu xuất kho tại công ty In Sắc Màu. Sản phẩm của khách hàng sẽ được thực hiện theo hiện theo một quy trình cụ thể để đảm bảo sản phẩm được in ấn theo đúng tiến độ đề ra. Hạn chế tình trạng chậm trễ làm ảnh hưởng đến  độ công việc.

in phiếu nhập kho phiếu xuất kho

Quy trình cụ thể khi khách hàng in phiếu nhập kho, phiếu xuất kho tại công ty In Sắc Màu: 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu tư vấn của khách hàng (chất liệu, số lượng phiếu nhập kho, phiếu xuất kho cần in… )
  • Bước 2: Báo giá chi tiết và tư vấn thông tin cụ thể về sản phẩm cho khách hàng
  • Bước 3: Tiến hành đặt cọc hợp đồng
  • Bước 4: Thiết kế mẫu phiếu nhập kho, mẫu phiếu xuất kho cho khách hoặc in ấn theo yêu cầu
  • Bước 5: In mẫu để kiểm tra chất lượng, màu sắc sản phẩm trước khi in hàng loạt
  • Bước 6: Chính thức in phiếu nhập kho, phiếu xuất kho cho khách hàng
  • Bước 7: Giao hàng cho khách sau khi hoàn tất quá trình in ấn
  • Bước 8: Nghiệm thu sản phẩm và kết thúc hợp đồng

Tại sao nên chọn in phiếu nhập kho, phiếu xuất kho tại In Sắc Màu

in phiếu nhập kho phiếu xuất kho

Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu khi in phiếu nhập kho, phiếu xuất kho của nhiều đối tượng khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh.

Được đầu tư công nghệ in ấn kỹ thuật số chuyên nghiệp, hiện đại. Khách hàng khi sử dụng những mẫu phiếu nhập kho, mẫu phiếu xuất kho chất lượng tại công ty In Sắc Màu tiết kiệm được thời gian. Phiếu nhập kho, phiếu xuất kho thành phẩm có màu sắc, chi tiết rõ ràng, sắc nét.

Đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chi tiết nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm