In Tem Dán Quà Tặng Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu

Tem dán quà tặng

Tem dán quà tặng là những mẫu tem nhãn được thiết kế, in ấn với mục đích để dán lên những món quà tặng nhân các dịp đặc biệt. Các mẫu tem này thường được các đơn vị kinh doanh hoa, trái cây, bánh kẹo, đồ handmade… đặt in và sử dụng nhiều vào các dịp Tết, các ngày lễ trong năm. Khách hàng có thể hiểu kỹ hơn về dịch vụ in tem nhãn dán quà tặng trong bài chia sẻ dưới đây của In Sắc Màu.

Tem dán quà tặng có ý nghĩa gì? 

Các mẫu tem dán quà tặng có nhiều ý nghĩa khi dán lên những món quà tặng. Bạn đọc có thể tham khảo một vài ý nghĩa nổi bật như: 

Tem dán quà tặng
Tem dán quà tặng có ý nghĩa gì?
  • Những thông điệp được in trên mẫu tem dán quà tặng thể hiện tình cảm của người tặng dành cho người nhận món quà
  • Đối với các cửa hàng kinh doanh đồ ăn, thức uống thì tem dán quà tặng như một lời cảm ơn dành cho khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ cửa hàng kinh doanh cung cấp. Tham khảo thêm: Top 20+ mẫu tem dán ly trà sữa đẹp
  • Đối với các doanh nghiệp lớn, in tem dán quà tặng để dán lên những món quà cuối năm, quà kỷ niệm sẽ tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp với nhân viên…

Tem dán quà tặng thường được in với hình dáng, kích thước thế nào?

Kiểu dáng và kích thước tem dán quà tặng được thiết kế rất đa dạng. Hầu như mỗi đơn vị kinh doanh khi đặt in tem quà tặng đều có một mẫu riêng để tạo dấu ấn với khách hàng, người nhận món quà tặng. Tuy nhiên nhìn chung, tem dán quà tặng sẽ các có hình dáng và kích thước như sau: 

Tem dán quà tặng thường được in với hình dáng, kích thước thế nào?
Tem decal dán quà tặng thường được in với hình dáng, kích thước thế nào?
  • Mẫu tem nhãn dán quà tặng hình tròn, bán kính có kích thước: 1cm, 2cm, 2.5cm, 3cm, 3.5cm, 4cm…
  • Tem dán quà tặng hình vuông có kích thước: 3 x 3cm, 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm, 6.5 x 6.5cm
  • Tem nhãn dán quà tặng hình chữ nhật, kích thước: 3 x 3.5cm , 3 x 4cm, 3 x 5cm, 4 x 5cm, 4 x 4.5cm…

Những chất liệu có thể dùng để in tem dán quà tặng

Khách hàng khi cần đặt in tem dán quà tặng có thể tham khảo, lựa chọn một trong số các chất liệu sau: 

Những chất liệu có thể dùng để in tem dán quà tặng
Những chất liệu có thể dùng để in tem nhãn decal dán quà tặng

In tem nhãn dán quà tặng giá rẻ, miễn phí thiết kế mẫu tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn vị cung cấp dịch vụ in nhanh uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM hiện nay. Với dịch vụ in ấn đa dạng, khách hàng có thể đặt in tem dán quà tặng, ngoài ra còn có thể tham khảo sử dụng các dịch vụ khác khi cần như: In logo, in sticker theo yêu cầu, in túi giấy, in tờ rơi, in voucher

Tem dán quà tặng
In tem nhãn dán quà tặng giá rẻ, miễn phí thiết kế mẫu tại In Sắc Màu

Được đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, thời gian in sản phẩm cho khách hàng sẽ được rút ngắn khá nhiều. Khách hàng sẽ không cần chờ quá lâu để có được sản phẩm. Khi sử dụng dịch vụ in tem dán quà tặng tại In Sắc Màu, khách hàng cũng được miễn phí khâu thiết kế và chỉnh sửa mẫu tem theo yêu cầu. Sau khi in xong, tem sẽ được giao tận nơi, miễn phí cho những khách hàng ở nội thành TPHCM.

Qua những thông tin về tem dán quà tặng insacmau.com vừa chia sẻ. Mong rằng bạn đọc đã nắm rõ hơn về sản phẩm và hãy liên hệ với chúng khi cài đặt in tem nhãn dán quà tặng để sử dụng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm