In Hộp Giấy Đựng Đũa Cao Cấp, Chất Lượng Tại In Sắc Màu

Hộp giấy đựng đũa

Nếu bạn đang là đơn vị kinh doanh đũa thì nên quan tâm đến bao bì đựng đũa. Đầu tư in hộp giấy đựng đũa chất lượng, mẫu đẹp không chỉ đáp ứng thị hiếu của người dùng mà đây cũng là cách để quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn.

Có nên đầu tư in hộp đựng đũa chất lượng hay không

Việc có nên đầu tư in hộp giấy đựng đũa hay không còn tùy vào mục đích kinh doanh của các cơ sở sản xuất đũa. Các mẫu hộp đựng đũa đẹp không chỉ có chức năng bảo vệ tốt sản phẩm mà còn mang đến nhiều lợi ích như sau:

Có nên đầu tư in hộp đựng đũa chất lượng hay không
Có nên đầu tư in hộp đựng đũa chất lượng hay không
 • Hộp đựng đũa chất lượng góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm
 • Hộp giấy có đầy đủ thông tin giúp khách hàng biết được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, từ đó dễ tạo niềm tin đối với khách hàng hơn
 • Hộp đựng đũa càng đẹp càng giúp cho sản phẩm được nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng
 • Chất liệu giấy nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. Giá thành in ấn cũng rẻ nên các cơ sở kinh doanh cứ mạnh dạn đầu tư.

Các loại giấy dùng để in hộp đựng đũa phổ biến

Để nói đến chất liệu giấy dùng để in hộp đựng đũa thì có rất nhiều loại, phổ biến nhất có thể kể đến một số loại giấy như sau:

 • Hộp bằng giấy Kraft là loại giấy có màu nâu vàng đặc trưng, giá thành lại rẻ nên rất được ưa chuộng
 • Giấy Duplex có giá thành tương đối rẻ, một mặt trắng mịn để in thông tin, giấy Duplex có độ bám dính cao nên dễ làm nổi bật của các thông tin sau khi in ấn
 • Giấy Couche thường được dùng để in hộp giấy đựng đũa cao cấp vì loại giấy này được ưu ái tráng phủ đều ở cả 2 mặt, dễ in ấn và lên màu chuẩn.

Công nghệ in hộp giấy đựng đũa

Công nghệ in hộp giấy đựng đũa phổ biến hiện nay đó là công nghệ in Offset và công nghệ in nhanh (phù hợp với việc in số lượng ít). Cả 2 công nghệ in ấn này đều giúp mang lại sản phẩm đẹp mắt, đều màu. 

Tuy nhiên, mỗi công nghệ in sẽ có các ưu điểm tiêng, in Offset thì phù hợp với các dịch vụ in ấn với số lượng lớn. In nhanh thì thích hợp với dịch vụ in ấn với số lượng ít, lấy ngay trong ngày. 

Kích thước in hộp giấy đựng đũa

Có nhiều thông số kích thước in hộp giấy đựng đũa, thông dụng nhất là các hộp đựng đũa có kích thước: Dài 28cm x R12,5 cm x C2cm. Với kích thước này có thể chứa đựng được 10 đôi đũa.

Ngoài ra, các đơn vị kinh doanh cũng có thể tự chọn kích thước in ấn riêng miễn sao chứa đựng vừa vặn loại đũa đang kinh doanh để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Một số mẫu hộp giấy đựng đũa đẹp, chất lượng

Một số mẫu hộp giấy đựng đũa có thiết kế đẹp mắt, bạn đọc tham khảo ngay sau đây nhé. 

Hộp đựng đũa đẹp 1
Hộp đựng đũa đẹp 1
Hộp đựng đũa đẹp 2
Hộp đựng đũa đẹp 2
Hộp đựng đũa đẹp 3
Hộp đựng đũa đẹp 3
Hộp đựng đũa đẹp 4
Hộp đựng đũa đẹp 4
Hộp đựng đũa đẹp 5
Hộp đựng đũa đẹp 5
Hộp đựng đũa đẹp 6
Hộp đựng đũa đẹp 6
Hộp đựng đũa đẹp 7
Hộp đựng đũa đẹp 7
Hộp đựng đũa đẹp 8
Hộp đựng đũa đẹp 8
Hộp đựng đũa đẹp 9
Hộp đựng đũa đẹp 9
Hộp đựng đũa đẹp 10
Hộp đựng đũa đẹp 10

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hộp đựng đũa

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hộp đựng đũa, các doanh nghiệp cần lưu ý khi in ấn bao bì đựng đũa.

 • Chất liệu giấy càng tốt thì hộp đựng đũa càng đẹp và chất lượng hơn, bền bỉ khi sử dụng
 • Thông tin in ấn trên hộp giấy cần được phân bổ theo bố cục hợp lý để mang lại tính dễ đọc hơn cho khách hàng
 • Phối màu cho hài hòa, màu sắc của hộp giấy cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm
 • Hộp giấy có kích thước tương thích với kích cỡ của sản phẩm, để khi đóng gói và vận chuyển được dễ dàng hơn
 • Các mẫu hộp giấy càng đẹp thì càng dễ để lại ấn tượng tốt với khách hàng
 • Để làm nổi bật các chi tiết, các đơn vị kinh doanh của thể cân nhắc gia công thành phẩm sau khi in ấn. Công đoạn này không bắt buộc, nhưng gia công sẽ giúp hộp giấy trở nên bắt mắt và bền hơn.

In Sắc Màu – Đơn vị in hộp giấy đựng đũa đẹp, giá rẻ tại TPHCM

In Sắc Màu là công ty in ấn chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì hộp giấy chất lượng, giá rẻ đến mọi khách hàng. Các dịch vụ tại công ty đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, thợ in lành nghề giúp các mẫu hộp giấy luôn được chỉn chu trước khi trình diện với khách hàng. 

Các mẫu hộp giấy tại công ty được in ấn từ những thiết bị in ấn hiện đại, mực in đạt chất lượng tốt và cùng với sự chuyên nghiệp của các thợ in giúp cho các mẫu hộp giấy đựng đũa đạt chất lượng đúng với yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty insacmau.com để sỡ hữu các mẫu hộp giấy đựng đũa chất lượng, giá thành hợp lý nhé.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm