30+ Mẫu Giấy Khen, Bằng Khen Đẹp Cho Học Sinh Mới Nhất Năm 2024

Mẫu giấy khen

Giấy khen, bằng khen được sử dụng để tuyên dương cá nhân, tập thể hoàn thành tốt trong việc học tập hay công tác. Mỗi ngành nghề sẽ có các mẫu giấy khen, bằng khen với thiết kế riêng biệt. Bạn đọc có thể theo dõi bài viết sau đây để tham khảo 30+ mẫu giấy khen đẹp, độc đáo. 

Chất liệu dùng để in các mẫu giấy khen đẹp

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các mẫu giấy khen, mẫu bằng khen được in ấn với nhiều chất liệu giấy khác nhau. Phổ biến nhất là các chất liệu giấy Ivory, giấy Couche, giấy Ford, giấy Bristol…Định lượng giấy thường dùng là từ 150gsm – 250gsm. 

Các loại giấy kể trên đều có bề mặt trắng, mịn thích hợp để in giấy khen và làm nổi bật được các thông tin, hình ảnh được in trên giấy khen, bằng khen. Bên cạnh đó, chi phí của các chất liệu giấy này cũng không quá đắt, phù hợp với điều kiện của nhiều đơn vị. Tùy vào mục đích sử dụng mà các đơn vị có thể chọn chất liệu giấy in giấy khen sao cho phù hợp.

Kích thước của các mẫu bằng khen

Tùy vào đơn vị sử dụng mà các mẫu bằng khen được in ấn và thiết kế với nhiều thông số kích thước khác nhau, phổ biến nhất có thể kể đến:

Kích thước của các mẫu bằng khen, giấy khen
Kích thước của các mẫu bằng khen, giấy khen

Ngoài ra, các đơn vị, tổ chức cũng có thể liên hệ với công ty in ấn để thiết kế kích thước giấy khen riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Các thông tin cần có trên giấy khen, bằng khen

Giấy khen thường sẽ được in ấn nhiều thông tin về việc tuyên dương một cá nhân hay tổ chức nào đó, dưới đây là các thông tin cần có trên giấy khen:

Các thông tin cần có trên giấy khen, bằng khen
Các thông tin cần có trên giấy khen, bằng khen
  • Tên của đơn vị tổ chức phát hành giấy khen
  • Loại giấy khen: Giỏi, xuất sắc…
  • Huy hiệu hay logo của các đơn vị, ban ngành
  • Tên của người được khen thưởng
  • Thời gian ngày tháng năm khen thưởng

Tham khảo 30+ mẫu giấy khen đẹp, độc đáo

Tham khảo ngay 30+ mẫu giấy khen đẹp, độc đáo dưới đây

Đặt in giấy khen, bằng khen chất lượng, mẫu đẹp tại In Sắc Màu

Nếu các đơn vị có nhu cầu đặt in giấy khen đẹp, chất lượng cùng với chi phí hợp lý thì công ty In Sắc Màu sẽ là lựa chọn phù hợp cho quý đơn vị, tổ chức. Công ty In Sắc Màu hoạt động trong ngành in ấn đã hơn 10 năm, có đủ kinh nghiệm để thiết kế mẫu giấy khen đẹp theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. 

Bên cạnh đó, công ty In Sắc Màu cũng trang bị máy móc in ấn hiện đại, sử dụng công nghệ in nhanh để hoàn thiện đơn hàng sớm nhất cho quý khách hàng. Khi đặt in giấy khen tại công ty In Sắc Màu, khách hàng sẽ được thiết kế mẫu giấy khen miễn phí theo yêu cầu, được chiết khấu giá với đơn hàng lớn và được giao hàng tận nơi. 

Chúng tôi in ấn giấy khen trực tiếp tại xưởng in nên chi phí rất hợp lý vì không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Liên hệ ngay với insacmau.com để sở hữu nhiều mẫu giấy khen đẹp nhé. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm