Top 50+ Mẫu Standee Spa Đẹp, Chuyên Nghiệp, Nổi Bật 2024

standee spa

Standee là một trong số những ấn phẩm quảng cáo được đặt in và sử dụng vô cùng phổ biến trong nhiều ngành nghề, và spa cũng là một trong số đó. Trong bài viết dưới đây, In Sắc Màu sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số các mẫu standee spa đẹp, thiết kế nổi bật, sang trọng và những điều cần lưu ý khi đặt làm standee khai trương spa. Mời bạn đọc cùng theo dõi. 

50+ mẫu standee spa đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp

Tham khảo các mẫu standee spa đẹp, thiết kế ấn tượng, hiện đại được sản xuất bởi xưởng In Sắc Màu

Một số lưu ý khi đặt in standee khai trương spa

Khi đặt làm standee spa, có một vài điều khách hàng cần phải lưu ý đến như sau để thành phẩm sau cùng có chất lượng đúng như mong muốn:

 • Các nội dung, thông tin in trên mặt của standee spa phải chi tiết, rõ ràng, chính xác và dễ hiểu.
 • Hình ảnh và thông tin cần được bố cục hợp lý để tạo sự hài hòa khi nhìn vào, không làm rối mắt người xem. 
 • Những hình ảnh sử dụng để minh họa trên các mẫu standee khai trương spa phải chọn những hình sắc nét để không bị mờ nhòe khi in lên standee.
 • Chất liệu dùng để in standee cũng cần được cân nhắc, lựa chọn cho phù hợp để hạn chế tối đa các tác động của môi trường.
 • Khách hàng cũng cần chú ý đến kích thước của standee spa, chỉ nên chọn kích thước vừa vặn với những nội dung cần thể hiện, truyền tải đến khách hàng. 

Tại sao nên đặt làm standee spa tại xưởng In Sắc Màu?

Xưởng In Sắc Màu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Do đó nếu bạn cần đặt làm standee spa thì chúng tôi sẽ là một lựa chọn phù hợp bởi những lý do sau: 

standee spa
Tại sao nên đặt làm standee spa tại xưởng In Sắc Màu
 • Các mẫu standee spa của khách hàng đặt in sẽ được gia công hoàn thiện bằng hệ thống máy in chuyên nghiệp nghiệp, hiện đại.
 • Đối với những khách hàng chưa có mẫu sản phẩm thì sẽ được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu hoàn toàn miễn phí. 
 • Mức giá thành của dịch vụ in standee khai trương spa tại In Sắc Màu khá rẻ nhờ toàn bộ các khâu từ đầu đến cuối đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng, không qua bất kỳ một bên trung gian nào. 
 • Dịch vụ in ấn đa dạng, ngoài in standee spa, khách hàng còn có thể đặt làm làm rất nhiều ấn phẩm quảng cáo khác như: in voucher spa, In tờ rơi, in băng rôn, in banner, in catalogue spa,…
 • In với số lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ. Sau khi in ấn xong, sản phẩm được giao tận nơi. 
 • In Sắc Màu có một chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình từ những công đoạn ban đầu đến khi hoàn thiện, bàn giao sản phẩm cho khách hàng. 

Mong rằng những chia sẻ chi tiết trên đây của In Sắc Màu đã giúp bạn có thêm một vài thông tin có ích. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in standee spa đẹp, chất lượng để sử dụng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm