30+ Mẫu Card Visit Giám Đốc Sang Trọng, Thiết Kế Ấn Tượng Và Độc Đáo

Mẫu card visit giám đốc

Card visit hay còn gọi là danh thiếp được xem là một vật bất ly thân của các giám đốc khi đi gặp khách hàng, đối tác làm ăn. Các mẫu card visit giám đốc thường được thiết kế chỉn chu và chuyên nghiệp để dễ tạo ấn tượng đối với người nhận danh thiếp. Cùng tham khảo ngay 30+ mẫu card visit giám đốc sang trọng, thiết kế đẳng cấp ngay sau đây.

Vai trò của các mẫu card visit giám đốc đẹp

Hầu hết các đơn vị kinh doanh hay các cá nhân giữ chức vụ giám đốc của một công ty đều đầu tư in card visit riêng để sử dụng. Các mẫu card visit giám đốc đẹp, sang trọng mang lại các lợi ích như sau:

Vai trò của các mẫu card visit giám đốc đẹp
Vai trò của các mẫu card visit giám đốc đẹp
  • Thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của cá nhân đó
  • Giúp người nhận biết được thông tin liên hệ, chức vụ cụ thể của các nhân
  • Khách hàng hay các đối tác sẽ dễ liên lạc với giám đốc để hợp tác làm ăn
  • Tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác
  • Card visit được xem như cầu nối, giúp mối quan hệ giữa đôi bên tiến triển tốt hơn, nâng cao cơ hội hợp tác làm ăn.

Chất liệu in card visit giám đốc phổ biến

Các chất liệu dùng để in ấn card visit cho giám đốc thường được in ấn bằng các chất liệu giấy tốt, chất lượng cao, định lượng lớn. Một số loại giấy được nhiều giám đốc lựa chọn khi in ấn hiện nay gồm có:

Chất liệu in card visit giám đốc phổ biến
Chất liệu in card visit giám đốc phổ biến

Giấy Bristol

Bristol là loại giấy rất dày vì được ép từ nhiều lớp giấy mỏng lại với nhau. Loại giấy này không chỉ có chất lượng tốt mà còn dễ in ấn, giúp các mẫu card visit giám đốc sau khi in được đẹp, đẳng cấp hơn.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy chất lượng cao, dù không được tráng phủ nhưng loại giấy này vẫn có độ bóng nhất định. Giấy mỹ thuật có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao sau khi in ấn, vì vậy loại giấy này thường được lựa chọn để in mẫu card visit giám đốc. 

Giấy Couche

Couche là loại giấy trắng mịn 2 mặt, dễ in ấn các thông về một cá nhân nào đó. Giấy này cũng rất dễ gia công sau khi in ấn. Card visit được làm từ giấy Couche có vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch và tinh tế.

Giấy Ivory

Giấy Ivory cũng rất được ưa chuộng trong dịch vụ in card visit. Loại giấy này có 1 mặt trắng mịn dùng để in thông tin, định lượng cao và đa dạng định lượng cho khách hàng lựa chọn. Mẫu card visit từ giấy Ivory có màu sắc đẹp, sang trọng và cao cấp.

30+ mẫu card visit giám đốc đẹp, có thiết kế sang trọng

Tham khảo 30+ mẫu card visit giám đốc có thiết kế sang trọng, cao cấp ngay sau đây.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt in card visit chất lượng, mẫu mã đẹp và được thiết kế theo yêu cầu thì hãy đến  insacmau.com để đặt in. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, In Sắc Màu tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những mẫu card visit giám đốc đẹp, chất lượng như mong muốn.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm