Top 99+ Mẫu Card Visit Đẹp, Chất Lượng Và Ấn Tượng Với Mọi Ngành Nghề

Mẫu card visit

Sử dụng mẫu card visit đẹp sẽ giúp cá nhân/tổ chức tạo được ấn tượng với các đối tác, khách hàng. Các mẫu card visit, mẫu name card được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp nâng cao vị thế của cá nhân/tổ chức trên thương trường, tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác làm ăn với đối tác cũng như khách hàng tiềm năng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc cùng insacmau.com tham khảo 99+ mẫu card visit đẹp cho mọi ngành nghề.

Card visit là gì?

Card visit là các mẩu giấy nhỏ nhắn, được in ấn thông tin của một cá nhân hay một công ty nào đó. Mẫu card visit càng đẹp sẽ càng dễ tạo được ấn tượng với đối phương. Thông thường các doanh nghiệp sẽ sử dụng card visit như một ấn phẩm quảng cáo để tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhiều đối tác và khách hàng mới. Cho nên, các đơn vị kinh doanh rất đầu tư vào các mẫu name card đẹp để có thể mang đến nhiều cơ hội làm ăn cho đơn vị của mình.

Card visit là gì?
Card visit là gì?

Lý do nên đầu tư in card visit đẹp mắt, ấn tượng

Khi đầu tư in ấn card visit, name card đẹp, ấn tượng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như sau:

Lý do nên đầu tư in card visit đẹp mắt, ấn tượng
Lý do nên đầu tư in card visit đẹp mắt, ấn tượng
  • Tạo ấn tượng với người nhận
  • Dễ nâng cao cơ hội hợp tác làm ăn
  • Cung cấp đầy đủ thông tin để người nhận card visit biết rõ về chức danh của mình
  • Thể hiện đẳng cấp của cá nhân/tổ chức
  • Là ấn phẩm giúp đơn vị kinh doanh dễ dàng kết nối với nhiều đối tác cũng như khách hàng mới.

Chất liệu phổ biến dùng để in card visit đẹp

Chất liệu dùng để in ấn các mẫu name card rất đa dạng, phổ biến nhất là các chất liệu như giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex…Các chất liệu giấy này có ưu điểm là bám mực tốt, dễ in ấn và dễ gia công.

Bên cạnh đó, giá thành in ấn name card từ chất liệu bằng giấy cũng tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện và quy mô của các đơn vị kinh doanh hiện nay.

Tham khảo 99+ mẫu card visit đẹp, mẫu name card ấn tượng

Tham khảo ngay 99+ mẫu card visit đẹp, ấn tượng ngay sau đây.

Đặt in card visit với thiết kế bắt mắt theo yêu cầu tại In Sắc Màu

Nếu khách hàng có nhu cầu in card visit, name card đẹp, thiết kế miễn phí theo yêu cầu thì có thể tham khảo dịch vụ in ấn tại công ty In Sắc Màu. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn, In Sắc Màu tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu in card visit giá rẻ. 

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi, nhân viên của công ty In Sắc Màu sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết về dịch vụ in để khách hàng nắm rõ. Chúng tôi luôn sử dụng mực in tốt nhất, máy in hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng những mẫu card visit đẹp, ấn tượng và bền bỉ khi sử dụng.

Bên cạnh đó, công ty In Sắc Màu còn hỗ trợ thiết kế mẫu name card miễn phí cho khách hàng, chiết khấu hấp dẫn khi khách hàng đặt in với đơn hàng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi khi in ấn nhé.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm