Các Kích Thước Tem Chống Hàng Giả Được Dùng Phổ Biến Hiện Nay

kích thước tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả có tác dụng bảo vệ cho lợi ích của người tiêu dùng, hạn chế tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Các doanh nghiệp sản xuất hiện nay rất chú trọng đến việc in ấn tem chống hàng giả cho hàng hóa, sản phẩm mình sản xuất. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng In Sắc Màu tìm hiểu chi tiết về kích thước tem chống hàng giả, các chất liệu thường dùng làm tem chống hàng giả và địa chỉ uy tín để đặt là tem chống hàng giả tại TPHCM.

Tem chống hàng giả được làm từ những chất liệu nào?

Tem chống hàng giả được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Điều này phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng và mặt hàng cần dán tem chống hàng hóa thuộc loại hàng gì?

Một vài loại chất liệu thường được dùng để in tem chống hàng giả như là:

Tem vỡ

kích thước tem chống hàng giả
Tem vỡ

Đây là loại tem nhãn sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa có cấu trúc nhẹ, độ bền kém. Các loại tem chống hàng giả làm bằng tem vỡ sẽ chỉ dùng được một lần duy nhất. Khi đã dán lên bề mặt hàng hóa sẽ không thể bóc gỡ nguyên vẹn.

Khách hàng có thể nhận biết hàng giả, hàng thật bằng tem vỡ khi thoa nước hoặc hơ nóng mặt tem để đảm bảo không mua phải các loại hàng kém chất lượng.

Tem vỡ thường được dùng làm tem chống hàng giả, tem bảo hành cho các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, điện gia dụng…

Tem hologram

kích thước tem chống hàng giả - Tem hologram
Tem hologram

Tem hologram hay còn được gọi tem 7 màu. Đối với loại tem chống hàng giả này, khách hàng có thể kiểm tra bằng tia hồng ngoại. 

Tương tự như tem vỡ, tem hologram cũng là loại tem chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Khi cố tác động lực để bóc gỡ, tem sẽ không còn giữ được nguyên vẹn như ban đầu.

Mẫu tem này thường được dùng để dán lên các mặt hàng mỹ phẩm, hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm…

Tem tổ ong

kích thước tem chống hàng giả - Tem tổ ong
Tem tổ ong

Cũng là một trong những loại tem chống hàng giả được sử dụng với số lượng lớn. Với loại tem này, khách hàng có thể phân biệt hàng giả, hàng thật bằng tia hồng ngoại giống với tem hologram.

Tem tổ ong có độ bền cao, dẻo dai nên thường được dùng để dán lên các mặt hàng như: Dầu gội, sữa tắm, thực phẩm đóng hộp, các mặt hàng gia dụng…để bảo vệ lợi ích của người dùng. Tránh tình trạng sản phẩm bị bóc gỡ trước khi đến tay khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: Các Loại Tem Nhãn Sản Phẩm

Các kích thước tem chống hàng giả, hàng nhái được dùng phổ biến

kích thước tem chống hàng giả
Kích thước tem chống hàng giả phổ biến

Kích thước tem chống hàng giả là thông số không cố định. Chúng phụ thuộc vào kích thước của hàng hóa cần dán và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.

Mặc dù phụ thuộc nhiều vào kích thước của hàng hóa cần dán. Tuy nhiên cũng có một vài kích thước tem nhãn chống hàng giả tiêu chuẩn được nhiều khách hàng, cơ sở sản xuất chọn dùng.

Một số kích cỡ tem chống hàng giả được phổ biến nhất có thể kể đến như:

  • Kích thước tem chống hàng giả hình tròn: 0.8cm, 1cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm…
  • Kích thước của tem chống hàng giả hình chữ nhật: 1 x 1.5cm, 1 x 2cm, 1 x 2.5cm, 1 x 3cm, 1.5 x 3cm, 2 x 4cm
  • Kích thước tem chống hàng giả hình elip: 0.8 x 1.3, 1 x 1.5cm, 1 x 2cm, 1.2 x 1.8cm…

Đặt làm tem chống hàng giả giá rẻ lấy liền tại In Sắc Màu

In tem chống hàng giả kích thước theo yêu cầu
Đặt làm tem chống hàng giả giá rẻ lấy liền tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn vị in nhanh chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Khách hàng có thể tham khảo, cân nhắc khách hàng đang sản xuất, kinh doanh.

Với hệ thống máy in kỹ thuật số chuyên nghiệp, hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc. Khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi khi in ấn. Tem chống hàng giả được in bằng máy in kỹ thuật số có chất lượng hình ảnh rõ ràng, sắc nét rất bắt mắt. Độ bám dính cao nên khi dán lên hàng hóa sẽ không xảy ra tình trạng bị bong tróc, hư hỏng.

Đặc biệt, khi in tem chống hàng giả kích thước theo yêu cầu tại Công ty In Sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được tư vấn và thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí, được hỗ trợ trợ chỉnh sửa mẫu đến khi vừa ý và được giảm giá khi in số lượng nhiều.

Với những thông tin chi tiết về kích thước tem chống hàng giả, các loại tem chống hàng giả phổ biến In Sắc Màu vừa chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn đọc sẽ hiểu thêm về sản phẩm này và liên hệ đặt in khi có nhu cầu sử dụng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm