Tổng Hợp Các Loại Tem Nhãn Phổ Biến Hiện Nay

Các loại tem nhãn

Nhu cầu tiêu thụ các loại tem nhãn để dán lên hàng hóa hiện nay rất lớn. Việc sử dụng tem nhãn dán sản phẩm, sản phẩm mang đến khác nhiều lợi ích. Giúp thương hiệu, sản phẩm trở nên phổ biến và được biết đến nhiều hơn trên thị trường.

Vai trò của các loại tem nhãn 

Các loại tem nhãn
Vai trò của các loại tem nhãn

In ấn và sử dụng các loại tem nhãn để dán lên hàng hóa là sự lựa chọn của tất cả các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiện nay. 

Không chỉ đơn giản là một mẫu giấy ghi tên sản phẩm, tên thương hiệu mà còn mang đến nhiều lợi ích khác như: 

  • Các mẫu tem nhãn thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng
  • Cung cấp những thông tin chi tiết cho khách hàng, người tiêu dùng khi có nhu cầu. 
  • Các loại tem nhãn dán hàng hóa cũng là cách để quảng bá cho thương hiệu kinh doanh, giúp cho thương hiệu được nhiều người biết đến hơn trên thị trường. 
  • Nâng cao hiệu quả cạnh tranh với các doanh nghiệp khác kinh doanh cùng một mặt hàng.

Các loại tem nhãn được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay

Dựa vào chất liệu sử dụng, có thể chia tem nhãn ra thành một số loại chính như sau:

Tem nhãn giấy

loại tem nhãn giấy
Tem nhãn giấy

Tem nhãn giấy là loại tem nhãn được in ấn và sử dụng với số lượng vô cùng lớn. Ưu điểm nổi bật nhất của tem nhãn giấy là giá thành in ấn rẻ, chất liệu dễ gia công và phù hợp với nhiều cơ sở sản xuất có quy mô từ lớn đến nhỏ.

Sử dụng chất liệu giấy để làm tem nhãn cũng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nhờ giá thành rẻ hơn so với nhiều loại chất liệu khác. 

Tem nhãn nhựa trong

Tem nhãn bằng nhựa trong là chất liệu được được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm nổi bật là chất liệu trong suốt, có thể nhìn xuyên qua khi dán lên các bề mặt làm bằng thủy tinh, nhựa, trong suốt.

Chất liệu này có độ bền rất cao, khó bị tác động bởi các tác nhân từ môi trường như: Gió, bụi, mưa gió  và rất khó bị xé rách. 

Những đặc điểm nổi bật kể trên đã giúp cho chất liệu này ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn trên thị trường. 

Tem nhãn được làm từ chất liệu nhựa trong thường được dùng để dán lên các mặt hàng như mỹ phẩm, chăm sóc da, tóc, có thể…

Mặc dù vậy, giá thành của chất liệu nhựa trong vẫn còn khá cao so với nhiều loại chất liệu khác.

Tem nhãn nhựa đục

tem nhựa đục
Tem nhãn nhựa đục

Các mẫu tem nhãn bằng nhựa đục cũng sở hữu độ bền chắc rất cao, khả năng bám dính tuyệt đối vào bề mặt sản phẩm cần dán và không bị tác động nhiều bởi các yếu tố từ môi trường.

Tem nhựa sữa có màu trắng đục, khi in màu lên bề mặt, các chi tiết, hình ảnh và thông tin sẽ hiển thị rất rõ ràng, sắc nét và trở nên nổi bật khi dán lên hàng hóa, sản phẩm.

Cũng giống với tem nhãn bằng nhựa trong, nhựa đục cũng có giá thành khá cao so với một số chất liệu phổ biến khác. Khách hàng cần phải cân nhắc trước khi sử dụng.

Tem nhãn decal giấy

Các loại tem nhãn phổ biến
Tem nhãn giấy decal

Tem nhãn decal là những mẫu tem được in ấn trên decal giấy có sẵn lớp đế bảo vệ. Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần gỡ lớp đế bảo vệ bên dưới, sau đó dán lên bề mặt sản phẩm cần dán.

Khi in tem nhãn bằng chất liệu decal, khâu sản xuất chỉ cần in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy decal và không cần trải qua các khâu phù keo dán, làm đế tem nhãn như khi in ấn bằng các loại chất liệu thông thường

Tem nhãn dạng vỡ

Các loại tem nhãn dạng vỡ được làm từ loại giấy có cấu trúc yếu nên rất dễ bị rách, vỡ khi bị lực tác động vào. 

Loại tem nhãn này chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Khi gỡ và dán tem vào bề mặt hàng hóa, sản phẩm, lớp keo dán sẽ nhanh chóng khô đi. Lúc này, nếu cố tình bóc gỡ tem nhãn sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh, không còn nguyên vẹn.

Tem nhãn 7 màu

các loại tem nhãn 7 màu
Tem nhãn 7 màu

Tem nhãn 7 màu hay còn được gọi là tem hologram. Loại tem nhãn này thường được dùng để làm tem niêm phong cho nhiều mặt hàng, sản phẩm. Đối với loại tem nhãn này, khi khách hàng nhìn theo một chiều hướng khác thì màu sắc nhìn được cũng khác đi. 

Sở dĩ, tem nhãn được sử dụng phổ biến bởi nó khó bị làm giả. Khi dán lên sản phẩm sẽ giúp khách hàng phân biệt hàng chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tham khảo một số hình ảnh các loại tem nhãn được sản xuất tại In Sắc Màu

Sau đây là các mẫu tem nhãn các loại chuyên nghiệp, theo yêu cầu:

Các loại tem nhãn

Các loại tem nhãn dán

Các loại tem nhãn đẹp

Các loại tem nhãn dán sản phẩm

Các loại tem nhãn

Các loại tem nhãn giá rẻ

Các loại tem nhãn giá rẻ tại hcm

Các loại tem nhãn giá rẻ tại hcm

Các loại tem nhãn phổ biến

Các loại tem nhãn đẹp, phổ biến hiện nay

Các loại tem nhãn chất lượng tại hcm

Các loại tem nhãn rẻ

Các loại tem nhãn đẹp phổ biến hiện nay

Các loại tem nhãn được dùng phổ biến

Các loại tem nhãn đẹp giá rẻ

Các loại tem nhãn chất lượng

Các loại tem nhãn giá rẻ hcm

Các loại tem nhãn đẹp, rẻ

Các loại tem nhãn thường dùng

Các loại tem nhãn thu hút

Các loại tem nhãn chất lượng

Qua những thông tin chi tiết trên, hy vọng khách hàng sẽ có thêm thông tin chi tiết về các loại tem nhãn được sử dụng rộng rãi phổ biến trên thị trường hiện nay. Lựa chọn được loại tem nhãn phù hợp mặt hàng, sản phẩm cần dán tem.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm