In Tem Nhãn Mứt Gừng Phục Vụ Mùa Tết 2024

tem mứt gừng

Mứt gừng được in ấn và sử dụng rất phổ biến vào mỗi dịp Tết, và để được phép tiêu thụ trên thị trường, sản phẩm cần có tem nhãn với đầy đủ các thông tin cần thiết. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng với In Sắc Màu tìm hiểu về vai trò của tem mứt gừng, các chất liệu in ấn và các kiểu dáng, kích thước thông dụng và tham khảo một số mẫu tem nhãn mứt gừng đẹp. 

Tại sao cần in và sử dụng tem mứt gừng? 

Việc in ấn và dán tem mứt gừng là điều quan trọng, cần thiết đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng này. Một số lý do cần phải in ấn, sử dụng tem nhãn mứt gừng có thể kể đến như: 

tem mứt gừng
Tại sao cần in và sử dụng tem mứt gừng?
  • In tem mứt tết dán lên sản phẩm sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết về sản phẩm. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp để mua.
  • Những mẫu tem nhãn đẹp, kiểu dáng ấn tượng khi dán lên sản phẩm sẽ giúp giá trị của sản phẩm tăng lên đáng kể trong mắt khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm cũng đẹp và sang trọng hơn khi được dán những mẫu tem nhãn đẹp. 
  • Khi dán tem nhãn cho sản phẩm, thông qua những thông tin được in trên tem, thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến hơn, độ nhận diện của thương hiệu cũng phổ biến hơn. 
  • Đầu tư in ấn và sử dụng các mẫu tem nhãn đẹp, chất lượng cũng giúp ích rất nhiều cho các hoạt động cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường. 

Tem nhãn dán mứt gừng được làm từ chất liệu gì?

Tem nhãn dán mứt gừng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau tùy vào nhu cầu của từng đơn vị sản xuất, kinh doanh mứt. Một vài chất liệu thường được dùng nhiều nhất khi in ấn tem nhãn dán mứt gừng như: 

Mẫu tem mứt gừng 4
Tem nhãn dán mứt gừng được làm từ chất liệu gì?

In tem mứt gừng bằng giấy

Giấy là chất liệu được sử dụng rất nhiều khi in ấn tem mứt gừng. Ưu điểm khi sử dụng giấy để in ấn tem mứt gừng là già thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị sản xuất, dễ dàng gia công in ấn và có thể sử dụng để dán lên tất cả các loại mứt từ dòng sản phẩm bình dân đến các loại mứt gừng cao cấp đều được.

Tuy nhiên độ bền của giấy không cao, dễ bị hư hỏng, bong tróc do các tác động từ môi trường như: Độ ẩm, nước mưa, gió bụi… 

Một số loại giấy thường được dùng để in tem mứt gừng như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Ford hoặc decal giấy Kraft

In tem mứt gừng bằng decal nhựa

So với chất liệu giấy, tem mứt gừng được làm từ decal nhựa có độ bền cao vượt trội. Khi dán lên sản phẩm sẽ không xảy ra tình trạng bị bong tróc hay hư hỏng, mất thông tin…

Có 2 loại decal nhựa cho khách hàng lựa chọn khi in tem mứt gừng là: In tem mứt gừng bằng decal nhựa sữa và in ấn tem bằng decal nhựa trong suốt.

Các kiểu dáng phổ biến của tem nhãn dán mứt gừng

Kiểu dáng của tem dán mứt gừng mùa Tết thường được in theo yêu cầu của từng khách hàng đưa ra. Mỗi một cơ sở sản xuất, kinh doanh mứt gừng đều có một mẫu tem nhãn riêng nên kiểu dáng sản phẩm khá đa dạng. Một số kiểu dáng tem mứt gừng được in ấn, sử dụng phổ biến nhất trên thị trường như: 

Mẫu tem mứt gừng 3
Các kiểu dáng phổ biến của tem nhãn dán mứt gừng
  • Các mẫu tem nhãn dán mứt gừng hình vuông, kích thước: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm, 7 x 7cm…
  • Tem nhãn dán mứt gừng hình tròn, kích thước đường kính: 4cm, 5cm, 6cm, 7cm,…
  • Tem nhãn mứt gừng hình chữ nhật kích thước: 5 x 8cm, 7 x 10cm, 8 x 12cm,…

Tham khảo một số mẫu tem mứt gừng của các thương hiệu

Khách hàng có thể tham khảo qua một số mẫu tem mứt gừng của các thương hiệu sản xuất, cung cấp mứt gừng uy tín trên thị trường In Sắc Màu đã tổng hợp dưới đây. 

Mẫu tem mứt gừng 1
Mẫu tem dán mứt gừng số 1
Mẫu tem mứt gừng 2
Mẫu tem dán mứt gừng số 2
Mẫu tem mứt gừng 3
Mẫu tem dán mứt gừng số 3
Mẫu tem mứt gừng 4
Mẫu tem dán mứt gừng số 4
Mẫu tem mứt gừng 5
Mẫu tem dán mứt gừng số 5
Mẫu tem mứt gừng 6
Mẫu tem dán mứt gừng số 6
Mẫu tem mứt gừng 7
Mẫu tem dán mứt gừng số 7
Mẫu tem mứt gừng 8
Mẫu tem dán mứt gừng số 8
Mẫu tem mứt gừng 9
Mẫu tem dán mứt gừng số 9
Mẫu tem mứt gừng 10
Mẫu tem dán mứt gừng số 10
Mẫu tem mứt gừng 11
Mẫu tem dán mứt gừng số 11

Đặt in tem mứt gừng theo yêu cầu, giá gốc lấy ngay tại In Sắc Màu

Xưởng In Sắc Màu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in nhanh lấy liền uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Với hệ thống máy móc được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem mứt gừng có chất lượng tốt nhất. 

Khách hàng khi đặt in tem nhãn decal dán mứt gừng tại công ty In Sắc Màu có thể đặt in với mọi số lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, thời gian in ấn nhanh chóng nên khách hàng có thể lấy ngay sản phẩm trong ngày khi in số lượng ít và từ 2 – 3 ngày đối với những đơn hàng số lượng nhiều.

Tất cả các khâu từ tư vấn thông tin chi tiết, thiết kế mẫu tem cho đến chỉnh sửa, hoàn thiện mẫu tem mứt gừng theo yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện miễn phí. Sau khi sản phần in xong sẽ được giao đến tận nơi và miễn phí cho khách hàng ở nội thành TPHCM.

Đặt in tem mứt gừng theo yêu cầu, giá gốc lấy ngay tại In Sắc Màu
Đặt in tem mứt gừng theo yêu cầu, giá gốc lấy ngay tại In Sắc Màu

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ in ấn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua insacmau.com để được hỗ trợ chi tiết, chính xác nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm