In Tem Dán Thương Hiệu Doanh Nghiệp, Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Tem dán thương hiệu

Tem dán thương hiệu không chỉ cung cấp các thông tin thiết yếu về sản phẩm mà còn là chìa khóa để các doanh nghiệp dễ dàng thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Các mẫu tem thương hiệu được thiết kế chỉnh chu và chuyên nghiệp sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.

Thế nào là tem dán thương hiệu?

Tem dán thương hiệu có thể được hiểu đơn giản là các mẫu tem nhãn mác sản phẩm, được in ấn đầy đủ các thông thiết yếu liên quan đến sản phẩm và thương hiệu của công ty. Tem được dán lên các bao bì sản phẩm, cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng, điều này quyết định đến hành vi mua hàng của họ, mang đến rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh.

Tem thương hiệu là gì
Tem thương hiệu là gì

Vai trò của tem thương hiệu

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đều đầu tư in tem thương hiệu để dáng lên sản phẩm, hàng hóa đang kinh doanh. Bởi vì, các mẫu tem dán này mang đến nhiều lợi ích như:

  • Tem thương hiệu là điều kiện giúp sản phẩm, hàng hóa được lưu thông dễ dàng
  • Cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng
  • Các mẫu tem dán thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, đặc biệt sẽ giúp cho sản phẩm được nổi bật và dễ thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng nhiều hơn.
  • Tem còn là công cụ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau
  • Các mẫu tem được in ấn logo thương hiệu giúp đánh dấu độc quyền sản phẩm, đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

In tem dán thương hiệu bằng chất liệu gì

Có nhiều chất liệu để in sticker, tem thương hiệu dán sản phẩm. Một số chất liệu được ưa chuộng nhất trên thị trường tín dụng có thể được kể đến như sau:

Chất liệu in tem dán thương hiệu
Chất liệu in tem nhãn dán thương hiệu
  • Decal tem giấy: Đây là chất liệu được sử dụng rất phổ biến, giấy có nhiều loại, đa dạng sự lựa chọn cho các thương hiệu. Bên cạnh đó decal giấy bám mực và lên màu rất tốt, giá thành in ấn cũng khá rẻ.
  • Decal tem nhựa trọng: Đây là tem được làm từ nhựa trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu sau khi in, tem bền, dai, chống thấm tốt, giá trị sử dụng rất lâu
  • Decal nhựa đục: Cũng có tính năng tương tự như nhựa trong nhưng không nhìn xuyên thấu được. Tem nhựa đục sau khi in ấn có màu sắc rất đẹp, rõ nét và mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Những lưu ý trong thiết kế tem thương hiệu

Để các mẫu tem thương hiệu đạt được chất lượng như mong muốn, các đơn vị, cơ sở kinh doanh cần chú ý đến các yếu tố sau đây.

Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của tem dán
Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của tem dán

Về màu sắc

Tem nên được in ấn theo màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của thương hiệu và mặt hàng đang kinh doanh, chẳng hạn mẫu tem kem body, tem trà sữa thì sẽ có màu sắc hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra,không phối quá nhiều gam màu sáng lại với nhau vì sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho người nhìn

Về font chữ

Nên chọn kiểu chữ đơn giản, không cách điệu quá đà, font chữ càng basic sẽ càng giúp tạo sự thiện cảm hơn với người nhìn, đồng thời cũng sẽ giúp khách hàng dễ đọc các thông tin trên tem hơn

Về bố cục

Chú ý sắp xếp bố cục nội dung in ấn hợp lý, ưu tiên làm nổi bật các thông tin quan trọng, logo, để tạo ấn điểm nhấn và để lại ấn tượng tốt với khách hàng

Về kích thước

Thiết kế kích thước tem thương hiệu sao cho phù hợp với bề mặt của bao bì sản phẩm, không in quá to hoặc quá nhỏ để tránh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Địa chỉ in tem dán thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín

Lựa chọn đúng đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp chất lượng của tem dán thương hiệu tốt, sử dụng bền hơn. Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiếm một đơn vị in ấn tem nhãn dán thương hiệu uy tín thì In Sắc Màu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho quý khách.

Công ty sỡ hữu đợi ngủ nhân viên đầy sáng tạo, nhiệt huyết, trang thiết bị in ấn hiện đại, và ứng dụng các công nghệ in mới nhất vào dịch vụ in ấn. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn decal đẹp mắt, thu hút và ấn tượng.

Liên hệ ngay với insacmau.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá chi tiết dịch vụ in tem dán thương hiệu cũng như các dịch vụ in ấn khác tại công ty.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm