In Tem Tiệm Bánh Giá Rẻ, Mẫu Đẹp, Free Thiết Kế

Tem tiệm bánh

Các cửa hàng kinh doanh bánh ngọt, bánh mặn nên đầu tư in tem tiệm bánh chuyên nghiệp để nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Tem tiệm bánh là ấn phẩm quảng cáo giúp sản phẩm tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Cùng insacmau.com tìm hiểu thông tin chi tiết về mẫu tem nhãn sản phẩm này nhé. 

Tại sao nên đầu tư in tem tiệm bánh chất lượng

Các mẫu tem nhãn tiệm bánh được thiết kế đẹp sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

Tại sao nên đầu tư in tem tiệm bánh chất lượng
Tại sao nên đầu tư in tem tiệm bánh chất lượng
 • Giúp khách hàng dễ nhận diện được món bánh này là của đơn vị nào sản xuất
 • Giúp các sản phẩm bánh trở nên bắt mắt và có sức hút đối với khách hàng
 • Các mẫu tem thương hiệu được thiết kế đẹp mắt để dán lên các hộp bánh sẽ là yếu tố góp phần khẳng định chất lượng của sản phẩm mà cửa hàng cung cấp
 • Sản phẩm có dán tem nhãn đầy đủ sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của chủ cửa hàng bánh, từ đó tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. 

Chất liệu in tem tiệm bánh đẹp, phổ biến

Decal giấy, decal nhựa là 2 loại chất liệu được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ in tem tiệm bánh. Các chất liệu này có các ưu điểm nổi bật như sau:

Decal giấy

Gồm nhiều loại giấy như giấy Kraft, giấy Duplex, giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory…các loại giấy này đều có khả năng lên màu và bắt mực chuẩn. Decal giấy có ưu điểm nổi bật là có giá thành rẻ, dễ in ấn và ít bị lỗi sau khi in. Hơn nữa tem giấy cũng thân thiện với môi trường nên rất được các thương hiệu bánh lựa chọn để làm tem nhãn decal dán sản phẩm. 

Bên cạnh đó, với nhiều loại giấy trên thị trường, các cửa hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu đặt in tem tiệm bánh cho riêng mình. 

Decal nhựa

Gồm 2 loại là nhựa trong và nhựa sữa. Chất liệu decal nhựa thì có ưu điểm là dai, bền, khó rách, chịu nhiệt tốt và mang lại giá trị thẩm mỹ cao sau khi in. Mặc dù tem nhựa có giá thành hơi đắt hơn so với tem giấy một chút nhưng tem nhựa rất bền và tuổi thọ sử dụng lâu hơn. 

Kích thước in tem nhãn tiệm bánh chuẩn

Kích thước in tem nhãn tiệm bánh trên thị trường thường được thiết kế theo yêu cầu của các chủ tiệm bánh. Dưới đây là một vài thông số kích thước tem nhãn phổ biến như sau: 

 • Hình chữ nhật: 10 x 5cm, 10 x 8cm, 5 x 8cm, 5 x 7cm; 4 x 6cm; 5 x 6cm…
 • Hình vuông: 6 x 6cm, 7 x 7cm, 5 x 5 cm
 • Sticker dán hình tròn đường kính: 5cm, 6cm, 7cm, 8cm, 9cm,…

Các chủ tiệm bánh cũng có thể điều chỉnh thông số kích thước tem nhãn để phù hợp với sản phẩm của mình. Xác định chính xác kích thước tem nhãn cần in sẽ giúp chủ tiệm bánh tiết kiệm được chi phí khi đầu tư. 

Ứng dụng của các mẫu tem nhãn tiệm bánh

Các mẫu tem nhãn tiệm bánh thường được dùng để dán lên các bao bì đựng bánh như hộp giấy, túi giấy. Dưới đây là một vài ứng dụng cụ thể của mẫu tem nhãn này:

 • Tem nhãn dán hộp đựng bánh kem
 • Tem nhãn dán hộp đựng bánh bông lan trứng muối
 • Tem nhãn dán hộp đựng bánh sandwich
 • Tem nhãn dán hộp đựng bánh hamburger
 • Tem nhãn dán túi giấy đựng bánh mì
 • Tem nhãn dán hộp đựng bánh trung thu
 • Tem bánh tráng trộn

Các loại bánh sau khi được dán đầy đủ tem nhãn của đơn vị kinh doanh sẽ được phân phối ra thị trường. Điều này giúp các đơn vị dễ dàng quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. 

Các mẫu tem nhãn thương hiệu bánh ngọt đẹp, độc đáo

Tham khảo một số mẫu tem nhãn tiệm bánh có thiết kế đẹp, độc đáo ngay sau đây. 

Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp - 1
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp – 1
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp - 2
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp – 2
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp - 3
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp – 3
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp - 4
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp – 4
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp - 5
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp – 5
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp - 6
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp – 6
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp - 7
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp – 7
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp - 8
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp – 8
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp - 9
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp – 9
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp - 10
Mãu tem nhãn tiệm bánh đẹp – 10

In Sắc Màu – Đơn vị in tem nhãn tiệm bánh đẹp, thiết kế miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in tem tiệm bánh đẹp, thiết kế miễn phí theo yêu cầu riêng thì có thể liên hệ với công ty In Sắc Màu để được hỗ trợ. Công ty In Sắc Màu có xưởng in riêng, ứng dụng công nghệ in nhanh hiện đại để mang đến cho khách hàng các mẫu tem dán sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của công ty đều rất chuyên nghiệp, hỗ trợ thiết mẫu tem tiệm bánh miễn phí, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty còn chiết khấu giá với đơn hàng lớn và giao hàng tận nơi. 

Quá trình thực hiện dịch vụ in ấn của công ty sẽ do các thợ in lành nghề thực hiện, sản phẩm sẽ được in thử để kiểm tra chất lượng rồi mới đưa vào in ấn hàng loạt. Liên hệ với công ty In Sắc Màu để được báo giá chi tiết về dịch vụ in tem tiệm bánh nhé. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm