In Tem Nhãn Bánh Kẹo Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Miễn Phí

tem bánh kẹo

Trên bao bì đựng bánh kẹo luôn có dán tem nhãn với những thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Ngoài tác dụng cung cấp thông tin, các mẫu tem bánh kẹo còn mang lại nhiều tác dụng có lợi cho các hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của tem nhãn bánh kẹo, các chất liệu sử dụng, kiểu dáng và kích thước khi in tem nhãn dán bánh kẹo sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo qua. 

Những tác dụng tem bánh kẹo mang lại cho doanh nghiệp

Khi in ấn và sử dụng tem nhãn bánh kẹo, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm sẽ nhận được khá nhiều lợi ích. Những lợi ích cụ thể như: 

tem bánh kẹo
Những tác dụng tem bánh kẹo mang lại cho doanh nghiệp
 • Khi in ấn tem bánh kẹo để dán lên sản phẩm, bán kẹo sẽ được phép đưa ra thị trường tiêu thụ.
 • Những thông tin chi tiết về thành phần, các bảo quản, hạn dùng in trên tem nhãn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm cần dùng. 
 • Các mẫu tem nhãn bánh kẹo đẹp, chất lượng sẽ góp phần thu hút sự quan tâm và kích thích tâm lý mua sắm của khách hàng. 
 • Tem dán thương hiệu sản xuất, logo được in trên bánh kẹo sẽ giúp cho thương hiệu được nhiều người biết đến hơn. Độ nhận diện của thương hiệu cũng tăng lên đáng kể.
 • Việc sở hữu những mẫu tem nhãn bánh kẹo đẹp, thu hút cũng là một phương thức cạnh tranh rất hiệu quả với các thương hiệu bánh kẹo khác trên thị trường. 

Các thông tin quan trọng cần có khi in tem bánh kẹo

Khi đặt in tem nhãn dán bánh kẹo, những thông tin in trên tem sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong khâu lựa chọn loại bánh kẹo đúng với sở thích và nhu cầu sử dụng. Một vài thông tin cần có khi in tem nhãn bánh kẹo như: 

Mẫu tem bánh kẹo 4
Các thông tin quan trọng cần có khi in tem bánh kẹo
 • Tên doanh nghiệp
 • Logo decal đại diện của thương hiệu
 • Tên chính xác của sản phẩm
 • Bảng thành phần sử dụng làm bánh kẹo
 • Cách sử dụng các loại bánh kẹo đóng gói trong bao bì
 • Thông tin liên hệ gồm: Địa chỉ, số điện thoại, email của doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, phân phối bánh kẹo.
 • Địa chỉ nhà máy sản xuất, đóng gói bánh kẹo
 • Khối lượng của bánh kẹo đóng gói trong bao bì
 • Thời gian đóng gói, thời hạn sử dụng
 • Những lưu ý khi sử dụng bánh kẹo (nếu có)…

Tem nhãn bánh kẹo được làm từ những chất liệu gì? 

Thông thường, các mẫu tem nhãn bánh kẹo sẽ được làm từ 2 loại chất liệu chính là giấy và decal nhựa. Tùy vào khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng và doanh nghiệp sản xuất, phân phối bánh kẹo có thể chọn nhắc, chọn cho mình chất liệu phù hợp để in tem nhãn. 

Mẫu tem bánh kẹo 2
Tem bánh kẹo được làm từ những chất liệu gì?

In tem bánh kẹo bằng giấy

Khi sử dụng chất liệu giấy để in ấn tem bánh kẹo, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhờ giá thành rẻ. Ngoài ra, chất liệu giấy dễ gia công, in ấn, phù hợp với hầu hết các loại bánh kẹo nên có thể dùng trong mọi trường hợp.

Ngoài ra, chất liệu giấy còn có nhiều loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory…

Mặc dù có nhiều điểm nổi bật, tuy nhiên độ bền của giấy không quá cao, dễ hư hỏng khi tiếp xúc với nước và độ ẩm nên thường được phủ một lớp màng PE bên ngoài để tăng độ bền. 

In tem nhãn bánh kẹo bằng decal nhựa

Khi sử dụng decal nhựa để làm tem bánh kẹo, khách hàng có hai sự lựa chọn là decal nhựa trong và decal nhựa sữa. Ưu điểm của cả hai loại này là đều có độ bền rất cao, không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường và bám dính rất chắc chắn khi dán lên bề mặt sản phẩm. 

So với decal nhựa trong, chất liệu decal nhựa sữa được sử dụng nhiều hơn khi in làm tem nhãn bánh kẹo. Giá thành của chất liệu này khá cao nên khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định.

Tem nhãn bánh kẹo thường được in với những kiểu dáng nào? 

Khi làm tem nhãn bánh kẹo, các doanh nghiệp sản xuất thường đặt theo kiểu dáng và kích thước của bao bì đóng gói bánh kẹo. Những kiểu dáng tem bánh kẹo thường dùng trên thị trường hiện nay gồm: 

 • Tem nhãn bánh kẹo hình tròn
 • Các mẫu tem bánh kẹo, tem dán hộp bánh hình vuông
 • Tem nhãn dán bánh kẹo hình elip
 • Tem dán bánh kẹo hình vuông…

Các mẫu tem bánh kẹo đẹp, giá rẻ in ấn tại In Sắc Màu

Tổng hợp một số mẫu tem bánh kẹo đẹp, chất lượng được sản xuất tại công ty In Sắc Màu, bạn đọc có thể tham khảo:

Mẫu tem bánh kẹo 1
Mẫu 1
Mẫu tem bánh kẹo 2
Mẫu 2
Mẫu tem bánh kẹo 3
Mẫu 3
Mẫu tem bánh kẹo 4
Mẫu 4
Mẫu tem bánh kẹo 5
Mẫu 5
Mẫu tem bánh kẹo 6
Mẫu 6
Mẫu tem bánh kẹo 7
Mẫu 7
Mẫu tem bánh kẹo 8
Mẫu 8
Mẫu tem bánh kẹo 9
Mẫu 9
Mẫu tem bánh kẹo 10
Mẫu 10

In tem nhãn bánh kẹo theo yêu cầu, giá rẻ tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu khách hàng đang cần tìm một xưởng in uy tín để đặt làm tem bánh kẹo. Với công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn bánh kẹo đẹp, chất lượng tốt nhất.

Khi đặt in sản phẩm tại In Sắc Màu, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí, được giao hàng tận nơi sau khi in xong. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ qua insacmau.com để được hỗ trợ.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm