Đặt In Tem Dán Nước Hoa Chiết Thiết Kế Theo Yêu Cầu, Giá Gốc 

Tem dán nước hoa chiết

Tem dán nước hoa chiết là một loại tem mỹ phẩm được in ấn và sử dụng khá nhiều bởi các shop kinh doanh nước hoa chiết rót trên thị trường hiện nay. Để biết tem dán nước hoa chiết là gì, các chất liệu sử dụng để in tem và những kích thước phổ biến. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới.

Tem dán nước hoa chiết là gì? 

Tem dán nước hoa chiết là ấn phẩm được in ấn để dán lên những chai nước hoa có kích thước nhỏ, được chiết ra từ những chai nước hoa hàng hiệu chính hãng.

Tem dán nước hoa chiết
Tem dán nước hoa chiết là gì?

Các mẫu tem nhãn dán nước hoa chiết thường có một số thông tin như: Tên loại nước hoa, thể tích thực, tên shop bán lẻ, thông tin liên hệ với shop bán nước hoa chiết. 

Các chất liệu thông dụng để in tem dán nước hoa dạng chiết

Khách hàng cần đặt in tem nhãn dán nước hoa chiết có nhiều sự lựa chọn khác nhau về chất liệu. Dưới đây là một số chất liệu được sử dụng phổ biến nhất:

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy có giá thành rẻ, dễ gia công, in ấn và có thể sử dụng để dán lên nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Đó là những lý do chính chất liệu này được sử dụng rất phổ biến để làm tem dán nước hoa chiết hoặc làm tem dán quà tặng dầu thơm.

Chất liệu decal nhựa trong

Một số shop kinh doanh mặt hàng nước hoa chiết cũng có thể đặt in tem dán nước hoa bằng chất liệu decal nhựa trong. Chất liệu này có độ bền cao, trong suốt nên có thể nhìn xuyên và thấy được màu nước hoa, mức nước hoa ở bên trong chai. 

Tuy vậy, nhựa trong có giá thành cao, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn

Chất liệu decal nhựa sữa

Ngoài chất liệu nhựa trong, khách hàng cũng có thể tham khảo chất liệu nhựa sữa để in tem dán nước hoa chiết. Chất liệu này cũng sở hữu độ bền cao vượt trội, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường, khả năng bám dính lên bề mặt dán cao. 

Mặc dù vậy, khách hàng cũng cần cân nhắc khi chọn in tem dán nước hoa chiết hoặc in sticker dán bằng chất liệu này bởi giá thành tương đối cao.

Kích thước tem dán nước hoa chiết

Kích thước của tem dán nước hoa chiết khá đa dạng và thuộc vào kích thước của chai lọ. Khi in ấn tem để dán nước hoa chiết,tem nước hoa body mist khách hàng cần chọn kích thước vừa vặn với chai lọ, tránh in quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi dán lên chai.

Kích thước tem dán nước hoa chiết
Kích thước tem dán nước hoa chiết

Một số kích thước tem dán nước hoa chiết phổ biến gồm: 

  • In tem nhãn dán nước hoa chiết kích thước: 1.5 x 5.5cm
  • Mẫu tem dán nước hoa chiết kích thước: 1.5 x 2.5cm
  • In ấn mẫu tem nhãn dán nước hoa chiết kích thước: 1.9 x 5cm
  • Kích thước tem nhãn dán nước hoa chiết: 1.5 x 8.5cm
  • Tem nhãn dán nước hoa chiết kích thước: 2 x 6.5cm

Đặt in tem dán nước hoa chiết theo yêu cầu, giá rẻ tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn xưởng in nhanh uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Các sản phẩm tem nhãn được sản xuất bởi công ty chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng. Khách hàng có nhu cầu đặt in tem dán nước hoa chiết có thể tham khảo qua các dịch vụ in tem nhãn của In Sắc Màu. 

in tem dán nước hoa chiết theo yêu cầu, giá rẻ
Đặt in tem dán nước hoa chiết theo yêu cầu, giá rẻ tại In Sắc Màu

Khách hàng khi đặt in tem dán nước hoa chiết tại công ty chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với xưởng in, không qua trung gian nên giá in sẽ là giá gốc. Chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu tem miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau khi hoàn tất, sản phẩm sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi.

Hy vọng những thông tin In Sắc Màu vừa chia sẻ trên đây sẽ có ích với bạn đọc. Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm