In Tem Nước Hoa Body Mist Thiết Kế Đẹp, Hỗ Trợ Lấy Nhanh

tem nước hoa body mist

Tem nước hoa body mist là ấn phẩm được đặt in để dán lên những lọ nước hoa body mist – dòng nước hoa dùng toàn thân được ưa chuộng, sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Khách hàng cần tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm tem dán nước hoa body mist có tác dụng gì, các chất liệu in tem, kiểu dáng và kích thước phổ biến của tem và địa chỉ đặt in tem nhãn nước hoa body mist uy tín, giá cạnh tranh. Hãy tham khảo trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

In tem dán nước hoa body mist có tác dụng gì?

In ấn và sử dụng tem nước hoa body mist để dán lên chai lọ đựng nước hoa mang đến cho các thương hiệu sản xuất, kinh doanh nước hoa nhiều lợi ích trong các hoạt động kinh doanh như: 

tem nước hoa body mist
In tem dán nước hoa body mist có tác dụng gì?
 • Việc thiết kế, in logo decal cho các sản phẩm nước hoa body mist những mẫu tem nhãn đẹp sẽ thu hút sự chú ý của người dùng dành cho sản phẩm. 
 • Cung cấp cho khách hàng một số thông tin chi tiết về loại nước hoa đựng bên trong chai.
 • Hỗ trợ quảng bá cho thương hiệu thông qua những thông tin được in trên mẫu tem dán nước hoa body mist.
 • Những mẫu tem dán nước hoa body mist đẹp cũng hỗ trợ cho việc cạnh tranh kinh doanh với các thương hiệu khác đạt hiệu quả tốt nhất.

Những thông nào cần có khi in tem nước hoa body mist? 

Khi đặt in tem nước hoa body mist, trên tem cần có một số thông tin cần thiết như sau: 

 • Tên loại nước hoa 
 • Tên thương hiệu nước hoa
 • Logo đại diện của thương hiệu
 • Thể tích nước hoa đóng gói trong chai
 • Hình ảnh minh họa sản phẩm

Chất liệu làm tem nhãn nước hoa body mist phổ biến

Khách hàng có thể tham khảo một số chất liệu thường được dùng để in ấn tem nước hoa body mist phổ biến dưới đây: 

Chất liệu làm tem nhãn nước hoa body mist phổ biến
Chất liệu làm tem nhãn nước hoa body mist phổ biến

Làm tem nước hoa body mist bằng decal nhựa

Decal nhựa là chất liệu được dùng phổ biến nhất khi in tem nhãn tem nước hoa body mist. Điểm đặc biệt của chất liệu này là có độ bền cao, các mẫu tem hoàn thiện đều rất sang trọng, ấn tượng. Chính vì những điều này mà hầu hết các thương hiệu sản xuất, kinh doanh nước hoa body mist đều chọn làm tem nước hoa body mist bằng decal nhựa. 

Có 2 loại decal nhựa để khách hàng lựa chọn như: Decal nhựa sữa và decal nhựa trong.

Làm tem dán nước hoa body mist bằng giấy

Ngoài decal nhựa, khách hàng cũng có thể sử dụng chất liệu giấy khi in ấn tem dán nước hoa body mist. Lợi thế của chất liệu giấy là có nhiều loại giấy khác nhau cho khách hàng lựa chọn sử dụng như: Giấy Ivory, giấy Couche, giấy Kraft, giấy mỹ thuật, giấy Bristol…

Ngoài ra, in thông tin và chi tiết trên chất liệu giấy cũng dễ hơn, giá thành của giấy rẻ hơn nhựa và tem giấy có thể dùng để dán lên nhiều phân khúc nước hoa từ bình dân đến cao cấp đều được.

Các kiểu dáng và kích thước thông dụng của tem nước hoa body mist

Vì hình dáng chai đựng nước hoa có nhiều kích thước khác nhau nên khi in ấn tem nước hoa body mist, khách hàng có thể đặt in với nhiều kiểu dáng và kích thước. Dưới đây là một số kiểu dáng và kích thước thông dụng khi in ấn tem nhãn nước hoa body mist, bạn đọc có thể tham khảo: 

tem dán nước hoa body mist
Các kiểu dáng và kích thước thông dụng của tem nước hoa body mist
 • Tem dán nước hoa body mist hình chữ nhật kích thước: 1.5 x 5.5cm, 1.9 x 5cm, 1.5 x 8.5cm, 2 x 6.5cm,…
 • Tem nước hoa body mist hình vuông kích thước: 2 x 2cm, 2.5 x 2,5cm, 3 x 3cm. 3.5 x 3.5cm, 4 x 4cm,…
 • Tem nhãn nước hoa body mist hình tròn kích thước: 2cm, 2,5cm, 3cm. 3.5cm. 4cm,…
 • Tem nhãn dán nước hoa body mist hình elip kích thước: 1 x 2cm, 2 x 3cm, 2.5 x 3cm,…

Tại sao nên đặt in tem nước hoa body mist tại In Sắc Màu? 

Công ty In Sắc Màu chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in tem nhãn, in sticker theo yêu cầu uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại khu vực TPHCM.

Được đầu tư công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay, các sản phẩm tem nhãn đặt in tại công ty chúng tôi sẽ được hoàn thiện rất nhanh chóng. Đối với các đơn hàng số lượng ít khách hàng có thể lấy ngay trong ngày, riêng đối với những đơn hàng đặt in số lượng nhiều, khách hàng có thể nhận sản phẩm chỉ sau 2 – 3 ngày làm việc. Nhanh hơn rất nhiều so với các công nghệ in ấn khác. 

tem nhãn nước hoa body mist
Tại sao nên đặt in tem nước hoa body mist tại In Sắc Màu?

Ngoài ra, khi đặt in tem dán nước hoa body mist tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin, thiết kế mẫu và chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần đặt in sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua website insacmau.com hoặc hotline được được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm