In Tem Nhãn Chuối Sấy Thiết Kế Theo Yêu Cầu, Mọi Số Lượng

tem chuối sấy

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh chuối sấy luôn chú trọng đến khâu thiết kế, in tem nhãn để dán lên sản phẩm để cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể cùng với In Sắc Màu tìm hiểu cụ thể về những tác dụng của tem chuối sấy, các thông tin cần có khi in tem, các chất liệu in ấn, kiểu dáng phổ biến và một số mẫu tem nhãn dán chuối sấy đẹp.

In tem chuối sấy có tác dụng gì? 

Thiết kế và in tem chuối sấy để dán lên bao bì sản phẩm là một trong những khâu quan trọng không thể thiếu trước khi phân phối sản phẩm ra khị trường để tiêu thụ. Việc dán đầy đủ tem nhãn lên sản phẩm mang đến nhiều tác dụng có lợi cho hoạt động kinh doanh của các thương hiệu sản xuất chuối sấy như: 

tem chuối sấy
In tem chuối sấy có tác dụng gì?
 • Tem chuối sấy cung cấp cho khách hàng một số thông tin cơ bản, cần thiết về sản phẩm để khách tham khảo, cân nhắc trước khi mua. 
 • Thông tin chi tiết về thời hạn sử dụng in trên tem giúp khách hàng hạn chế mua phải những sản phẩm quá hạn sử dụng, chất lượng không còn đảm bảo. 
 • Tem dán bao bì chuối sấy đẹp, độc đáo sẽ dễ tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng quan tâm, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm. 
 • Thông tin chi tiết in trên tem nhãn chuối sấy góp phần giúp cho thương hiệu được quảng bá và được nhiều người biết đến. 

Những thông tin quan trọng cần có khi in tem chuối sấy

Khi đặt in tem nhãn dán chuối sấy, trên tem cần phải có một số thông tin quan trọng phải có như: 

Mẫu tem chuối sấy - 7
Những thông tin quan trọng cần có khi in tem chuối sấy
 • Tên thương hiệu sản xuất, phân phối sản phẩm
 • Logo đại diện của thương hiệu
 • Tên sản phẩm: Chuối sấy giòn, chuối sấy dẻo
 • Thành phần các nguyên liệu dùng để sản xuất chuối sấy 
 • Hướng dẫn cách bảo quản chuối sấy để tránh hư hỏng
 • Thông tin liên hệ với thương hiệu sản xuất: Địa chỉ, số điện thoại, email,…
 • Thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng
 • Trọng lượng sản phẩm đóng gói trong bao bì

Các chất liệu thường dùng để in tem nhãn dán chuối sấy

Khách hàng đặt in tem nhãn dán chuối sấy có nhiều sự lựa chọn về chất liệu, tùy vào nhu cầu sử dụng, bao bì đóng gói chuối sấy hoặc ngân sách chi tiêu mà khách hàng có thể cân nhắc, chọn chất liệu phù hợp nhất. Hai chất liệu được dùng phổ biến nhất để làm tem chuối sấy gồm có: 

Mẫu tem chuối sấy - 5
Các chất liệu thường dùng để in tem nhãn dán chuối sấy

In tem chuối sấy bằng decal nhựa

Decal nhựa sở hữu ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng chống chịu các tác động của môi trường và bám dính chắc chắn trên bề mặt sản phẩm. Bên cạnh đó, những mẫu tem nhãn chuối sấy làm từ chất liệu decal nhựa thường có tính thẩm mỹ cao nên được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặt in để sử dụng. 

Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên, khách hàng cũng cần lưu ý đến một vài điểm khi đặt làm tem chuối sấy bằng decal nhựa như là: Chỉ có hai loại nhựa là nhựa trong và nhựa sữa để lựa chọn và giá thành in tem nhãn dán chuối sấy bằng decal nhựa khá cao. 

In tem chuối sấy bằng chất liệu giấy

So với decal nhựa, in decal tem nhãn dán chuối sấy bằng chất liệu giấy có giá thành rẻ hơn nên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Ngoài ra khách hàng cũng có nhiều loại giấy khác nhau để lựa chọn như: Giấy couche, giấy Ivory, giấy Kraft hoặc giấy Ford,… 

Tuy nhiên, do đặc tính của giấy dễ bị thấm nước và rách nên khi in tem chuối sấy bằng chất liệu này, khách hàng nên bồi một lớp PE mỏng ở lớp ngoài cùng để tăng độ bền cho tem khi dán lên bao bì sản phẩm. 

Kích thước và kiểu dáng tem chuối sấy

Kích thước của tem nhãn chuối sấy thường được khách hàng đặt in dựa vào kích thước chính xác của bao bì dùng để đóng gói sản phẩm. Mỗi thương hiệu sản xuất chuối sấy có thể in một hoặc nhiều kích thước tem dán khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Mẫu tem chuối sấy - 9
Kích thước và kiểu dáng tem chuối sấy

Tương tự kích thước, kiểu dáng của tem chuối sấy cũng khá đa dạng, trong số đó có một vài kiểu dáng được dùng phổ biến nhất như: 

 • Các mẫu tem chuối sấy hình tròn
 • Tem nhãn dán chuối hình chữ nhật
 • In tem nhãn chuối sấy hình vuông
 • Tem nhãn dán chuối sấy hình elip,…

10+ mẫu tem chuối sấy đẹp, nhiều kiểu dáng, kích thước

Tham khảo một số mẫu tem chuối sấy có thiết kế, đẹp, chất lượng tốt được sản xuất bởi xưởng In Sắc Màu.

Mẫu tem chuối sấy - 1
Mẫu – 1
Mẫu tem chuối sấy - 2
Mẫu – 2
Mẫu tem chuối sấy - 3
Mẫu – 3
Mẫu tem chuối sấy - 4
Mẫu – 4
Mẫu tem chuối sấy - 5
Mẫu – 5
Mẫu tem chuối sấy - 6
Mẫu – 6
Mẫu tem chuối sấy - 7
Mẫu – 7
Mẫu tem chuối sấy - 8
8
Mẫu tem chuối sấy - 9
Mẫu – 9
Mẫu tem chuối sấy - 10
Mẫu – 10

Đặt in tem chuối sấy giá rẻ, miễn phí thiết kế mẫu tại xưởng In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem chuối giấy đẹp, chất lượng tốt để dán lên bao bì đóng gói sản phẩm thì có thế tham khảo, đặt in sản phẩm tại xưởng im của chúng tôi. Khi đặt làm tem nhãn dán chuối sấy tại In sắc Màu, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Được tư vấn thông tin chi tiết, thiết kế và chỉnh sửa mẫu tem chuối sấy theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. 
 • In Sắc Màu có nhận in tem thực phẩm mọi số lượng nên khách hàng có thể đặt làm tem nhãn chuối sấy số lượng ít, số lượng nhiều tùy ý. 
 • Giá thành in tem nhãn chuối sấy tại In Sắc Màu tốt hơn rất nhiều so với giá trung bình của thị trường bởi toàn bộ quá trình sản xuất đều tự thực hiện, không thông qua các bên trung gian. 
 • Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, sản phẩm khách hàng đặt in được hoàn thiện nhanh chóng và bàn giao đúng thời hạn. 
 • Mẫu thiết kế tem chuối sấy được in thử để kiểm tra chất lượng trước khi in ấn chính thức để hạn chế sai sót sau khi in gây tốn kém chi phí. 
 • Tem nhãn in ấn xong sẽ được giao tận nơi cho khách hàng, riêng đối với những khách ở trong các quận nội thành TPHCM sẽ được giao hàng miễn phí. 
Mẫu tem chuối sấy - 3
Đặt in tem chuối sấy giá rẻ, miễn phí thiết kế mẫu tại xưởng In Sắc Màu

Hy vọng những thông tin In Sắc Màu vừa chia sẻ ở trên sẽ có ích với bạn đọc. Liên hệ ngay với chúng tôi khi cần đặt in tem chuối sấy để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, chính xác trong thời gian sớm nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm