In Tem Hạn Sử Dụng, Tem Date Giá Rẻ

Tem hạn sử dụng

Hạn sử dụng là thông tin cực kỳ quan trọng bắt buộc phải được dán hoặc in ấn trên bao bì sản phẩm, nếu một sản phẩm không có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng thì sẽ rất khó được lưu thông và cũng như sẽ ít được người tiêu dùng để tâm tới, vì vậy in tem hạn sử dụng là việc vô cùng cần thiết đối với các cở sở kinh doanh đặc biệt là thực phẩm. 

Tem hạn sử dụng là gì?

Tem hạn sử dụng hay còn gọi là tem date là một loại tem nhãn dán chứa các thông tin về ngày tháng năm sản xuất sản phẩm và ngày tháng năm hết hạn của sản phẩm, bên cạnh đó tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà mẫu tem này được in thêm các thông tin khác như tên sản phẩm, in logo thương hiệu.

Tem hạn sử dụng là gì?
Tem hạn sử dụng là gì?

Tem dán hạn sử dụng có cấu tạo như các loại tem nhãn dán thông thường, gồm 4 lớp cơ bản: Lớp mặt, lớp keo, lớp nilon, lớp đế.

Tem nhãn dán hạn sử dụng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là ngày thực phẩm vì đây là các sản phẩm có ảnh hường trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng nên các thông tin về hạn sử dụng, nguồn gốc rất quan trọng.

Công dụng của tem hạn sử dụng

Tem hạn sử dụng được dán lên các bao bì sản phẩm có các công dụng nổi bật như sau:

Công dụng của tem hạn sử dụng
Công dụng của tem hạn sử dụng

Đối với nhà sản xuất, kinh doanh

  • Tem nhãn dán có in ấn các nội dung về hán ửu dụng giúp khách hàng tin tưởng và yên tam khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Đáp ứng được thị hiếu và dễ dàng tiếp cận được các đối tượng khách hàng
  • Cung cấp thông tin thiết yếu cho khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng xem xét là lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đối với người tiêu dùng

  • Hạn sử dụng là một thông tin quan trọng giúp người tiêu dùng xác định được sản phẩm được sử dụng trong bao lâu và đưa ra quyết định mua hàng hợp lý.
  • Có niềm tin với sản phẩm của thương hiệu
  • Có thể giúp khách hàng đổi trả khi mua phải sản phẩm hết hạn.
  • Là thông tin để người tiêu dùng sử dụng sản phẩm trong thời hạn kịp thời, tránh lãng phí thức ăn khi không sử dụng đến khi sản hẩm hết hạn rồi lại mang vứt.

Chất liệu dùng để in tem hạn sử dụng

Để in tem hạn sử dụng, các đơn vị kinh doanh có thể sử dụng chất liệu giấy và chất liệu nhựa, đây là 2 chất liệu được sử dụng phổ biến in tem nhãn decal.

  • Tem decal giấy: Giấy là chất liệu có độ dai, đanh, cho ra màu sắc đẹp mắt khi in ấn, bên cạnh đó chất liệu giấy có giá thành tương đối rẻ nên được lựa chọn và sử dụng nhiều trong in ấn.
Chất liệu in tem hạn sử dụng
Tem giấy
  • Tem decal nhựa: Chất liệu nhựa có độ bền, dai khó rách và chịu được các môi trường khắc nghiệt, khi in ấn tem nhựa cho ra các ấn phẩm có chất lượng rất tốt và có tính thẩm mỹ cao.

Công nghệ in tem hạn sử dụng phổ biến

Công nghệ được sử dụng để in tem hạn sử dụng thường là công nghệ in nhanh – In kỹ thuật số, các doanh nghiệp có thể lấy sản phẩm ngay trong ngày.

In kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại, tân tiến chuyên được sử dụng để in nhãn mác dán bao bì sản phẩm, cho ra các bản in vô cùng đẹp và sắc nét, thời gian in rất nhanh.

In tem hạn sử dụng đẹp, in tem date chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn, in tem date, tem hạn sử dụng uy tín và chuyên nghiệp & công ty In Sắc Màu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng.

In Sắc Màu hoạt động hơn 10 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao cùng với các trang thiết bị in ấn hiện đại, tân tiến đảm bảo mang đến cho khách hàng các ấn phẩm tem nhãn đạt chất lượng tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt in tem hạn sử dụng chất lượng, giá tốt hãy đến với insacmau.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến khi khách hàng hài lòng nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm