In Tem Dâu Tây Giá Rẻ Theo Yêu Cầu, Mẫu Đẹp, Ấn Tượng Tại TPHCM

Tem dâu tây

Tem nhãn là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá sản phẩm của các đơn vị kinh doanh và phân phối dâu tây. In tem dâu tây đẹp, thiết kế bắt mắt không chỉ làm đẹp cho sản phẩm, mà còn giúp thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng nhiều hơn. Các mẫu tem nhãn càng đẹp, càng giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh của các đơn vị kinh doanh trên thị trường. 

Tầm quan trọng của các mẫu tem dán dâu tây đẹp

Tem dâu tây không chỉ là điều kiện để các sản phẩm được lưu thông dễ dàng, mà còn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh sản phẩm nông nghiệp:

Tầm quan trọng của các mẫu tem dán dâu tây đẹp
Tầm quan trọng của các mẫu tem dán dâu tây đẹp
 • Tem nhãn cung cấp thông tin về dâu tây như tên, xuất xứ, cách bảo quản, giúp người mua hiểu rõ và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.
 • In tem nhãn, sticker dán đẹp sẽ giúp sản phẩm nổi bật hơn bằng màu sắc, hình ảnh, logo và slogan thương hiệu từ đó thu hút sự chú ý và tăng doanh số bán hàng.
 • Cung cấp thông tin cần thiết giúp người mua chọn sản phẩm phù hợp.
 • Hỗ trợ quảng cáo và marketing, nâng cao nhận diện thương hiệu.
 • Giúp phân biệt các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn pháp luật, đảm bảo tính hợp pháp và tránh hậu quả pháp lý.

Những thông số kích thước in tem dâu tây phổ biến

Kích thước tem nhãn dâu tây cần phù hợp với kích thước và hình dạng bao bì, không quá to hoặc quá nhỏ, để đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ đọc thông tin. Dưới đây là các kích thước tem dâu tây phổ biến:

Những thông số kích thước in tem dâu tây phổ biến
Những thông số kích thước in tem dâu tây phổ biến
 • Hình chữ nhật: 3 x 5 cm, 4 x 6 cm, 4 x 8 cm, 5 x 8 cm, 7 x 10 cm
 • Hình elip: 3 x 5 cm, 7 x 9 cm, 2 x 3 cm, 8 x 10 cm
 • Tem hình tròn (đường kính): 2 cm, 3 cm, 4 cm, 4.5 cm, 5 cm, 7 cm, 8 cm.

Các doanh nghiệp cũng có thể tự in ấn tem dâu tây theo thông số kích thước riêng của mình. Tem nhãn có kích thước chuẩn, khi dán lên bao bì sản phẩm thì sẽ cân đối và đẹp mắt hơn. 

Chất liệu in tem dâu tây hiện nay

Chất liệu in tem nhãn dâu tây không chỉ ảnh hưởng đến độ bền mà còn tác động lớn đến quá trình in ấn. Dưới đây là một số chất liệu in tem dâu tây phổ biến:

Decal giấy

Dễ in ấn, cho phép in nhiều màu sắc, hình ảnh và thông tin. Giấy có nhiều loại như giấy ford, giấy couche, giấy kraft. Decal giấy có ưu điểm nổi bật là có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh doanh của nhiều cơ sở trên thị trường. 

Với sự đa dạng về các loại giấy, các doanh nghiệp có thể chọn những chất liệu giấy in phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích kinh doanh của mình. Chất liệu giấy càng tốt thì chất lượng của tem nhãn càng cao. 

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng decal giấy tương đối dễ rách, thấm hút nước kém, cần gia công cán màng để tăng độ bền.

Decal nhựa

Loại decal nhựa có ưu điểm là độ bền và độ bám dính cao, chống nước, chống phai màu, màu sắc in ấn đẹp mắt. Nhựa có nhiều loại như nhựa trong, nhựa sữa, nhựa PVC, nhựa PP, nhựa PE.

Nhược điểm của decal nhựa giá thành cao, khó in hơn chất liệu giấy. Tuy nhiên, tem nhựa có thể được sử dụng dán lên bao bì dâu tây bảo quản trong nhiều môi trường khác nhau. Tem có khả năng chịu nhiệt ổn định, khó rách và bền bỉ theo thời gian. 

Tham khảo 15+ mẫu tem nhãn dán bao bì dâu tây thịnh hành

Chiêm ngưỡng 15+ mẫu tem nhãn dán bao bì dâu tây có thiết kế bắt mắt, mẫu mã được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. 

Lưu ý cần biết khi đầu tư in tem dâu tây giá rẻ

Việc in tem nhãn dâu tây cần chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra những mẫu tem nhãn đẹp và ấn tượng. Một số điều cần lưu ý khi in tem dâu tây như sau: 

 • Nội dung: In rõ ràng, sắp xếp hợp lý giúp người đọc dễ nắm bắt thông tin.
 • Kích thước: Chọn kích thước tem nhãn phù hợp với kích thước và hình dạng bao bì sản phẩm. 
 • Thiết kế: Màu sắc nổi bật nhưng không quá rực rỡ hoặc nhạt nhòa.
 • Hình ảnh: Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao và màu sắc sống động.
 • Chất liệu: Chọn chất liệu có độ bám dính cao, chống thấm nước, chống phai màu và chống rách.
 • In ấn: Tìm kiếm các địa chỉ in decal theo yêu cầu có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng.

Đơn vị in tem dâu tây có thiết kế ấn tượng, giá tốt tại TPHCM

Để chọn được đơn vị in tem dâu tây chất lượng, khách hàng cần đánh giá đơn vị in ấn qua các yếu tố: Kinh nghiệm làm việc, chuyên môn, trang thiết bị, thông tin dịch vụ có được công khai hay không…Từ đó có thể giúp khách hàng chọn được công ty in ấn tem nhãn decal chuyên nghiệp. 

Tại khu vực TPHCM, khách hàng cần chọn đơn vị in tem dâu tây giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu thì có thể liên hệ với In Sắc Màu. Công ty đã làm việc trong ngành in hơn 10 năm, nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Bạn chỉ cần để lại thông tin bên dưới, công ty sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá dịch vụ in tem dâu tây chi tiết để bạn tham khảo. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm