In Thẻ Bài Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

In thẻ bài

In thẻ bài giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu hiện đang là dịch vụ in ấn được nhiều đơn vị kinh doanh đặt in để sử dụng. Mỗi loại thẻ bài sẽ có những công dụng riêng biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in ấn này trong bài viết dưới đây.

Thẻ bài là gì?

Thẻ bài hay còn được gọi là thẻ treo sản phẩm, trong ngành thời trang thì loại thẻ này là thẻ tag quần áo. Còn đối với các lĩnh vực khác như game uno, game ma sói thì thẻ bài chính là thẻ trò chơi, tùy vào nội dung được in ấn mà thẻ bài sẽ có những tên gọi khác nhau. Sử dụng thẻ bài giúp các doanh nghiệp nhận được một số lợi ích như sau:

Thẻ bài là gì?
Thẻ bài là gì?
 • Cung cấp thông tin cho khách hàng
 • Giúp khách hàng nhận diện được sản phẩm của doanh nghiệp
 • Giúp sản phẩm được nổi bật hơn trong mắt khách hàng
 • Đối với các thẻ bài trò chơi, công dụng của các thẻ này giúp người dùng dễ nhận biết thông tin và sử dụng các thẻ này đúng mục đích và chức năng của trò chơi đó.

Chất liệu giấy dùng để in thẻ bài thông dụng trên thị trường

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các mẫu thẻ bà được in ấn bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau, phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường có thể kể đến như: Giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex… Sự đa dạng về các loại giấy giúp các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt in thẻ bài. 

 • Giấy Kraft: Loại giấy này có giá thành rẻ, dễ in ấn, độ bám mực tốt nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng để in thẻ bài. Giấy Kraft cũng có màu sắc rất đặc biệt, ít bị nhầm lẫn với các loại giấy khác. Thẻ bài giấy Kraft được dùng để làm thẻ tag quần áo, thẻ trò chơi pokemon, ma sói…
 • Giấy Duplex: Loại này cũng có giá thành rẻ, một mặt giấy có độ trắng mịn nên dùng để in ấn thông tin trên thẻ bài, mặt còn lại thì không mịn và màu sẫm hơn. Thẻ bài được làm từ giấy Duplex được ứng dụng nhiều làm thẻ tag quần áo. 
 • Giấy Couche: Thường thì loại giấy này có chất lượng tốt nên giá thành có phần đắt hơn so với 2 loại giấy kể trê. Giấy Couche có 2 mặt trắng mịn, dễ in ấn thông tin, loại giấy này thường được dùng để làm thẻ bài tarot. 
 • Giấy Ivory: Giấy Ivory rất đẹp, bền màu và nhiều định lượng cho các doanh nghiệp lựa chọn. Loại giấy này có mặt giấy trắng mịn, dễ bám mực nên các thông tin sau khi in được thể hiện nổi bật trên mặt giấy. Thẻ bài Ivery được dùng để làm thẻ trò chơi ma sói, UNO…

Các thông số kích thước khi in thẻ bài

Mỗi loại thẻ bài sẽ được ứng dụng vào các mục đích cụ thể. Tùy theo sở thích và nhu cầu kinh doanh của các đơn vị mà thẻ bài được in ấn với nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy sẽ không có kích thước in thẻ bài chuẩn trên thị trường.

Tham khảo 10+ mẫu thẻ bài đẹp, chất lượng

Tham khảo các mẫu thẻ bài đẹp, thiết kế bắt mắt ngay sau đây

Mẫu thẻ bài đẹp - Mẫu 1
Mẫu thẻ bài đẹp – Mẫu 1
Mẫu thẻ bài đẹp - Mẫu 2
Mẫu thẻ bài đẹp – Mẫu 2
Mẫu thẻ bài đẹp - Mẫu 3
Mẫu thẻ bài đẹp – Mẫu 3
Mẫu thẻ bài đẹp - Mẫu 4
Mẫu thẻ bài đẹp – Mẫu 4
Mẫu thẻ bài đẹp - Mẫu 5
Mẫu thẻ bài đẹp – Mẫu 5
Mẫu thẻ bài đẹp - Mẫu 6
Mẫu thẻ bài đẹp – Mẫu 6
Mẫu thẻ bài đẹp - Mẫu 7
Mẫu thẻ bài đẹp – Mẫu 7
Mẫu thẻ bài đẹp - Mẫu 8
Mẫu thẻ bài đẹp – Mẫu 8
Mẫu thẻ bài đẹp - Mẫu 9
Mẫu thẻ bài đẹp – Mẫu 9
Mẫu thẻ bài đẹp - Mẫu 10
Mẫu thẻ bài đẹp – Mẫu 10

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của các mẫu thẻ bài

Để sở hữu các mẫu thẻ bài đẹp, chất lượng, các đơn vị kinh doanh cần lưu ý đến một vài điều như sau:

 • Chú ý đến chất liệu in thẻ bài, chọn loại giấy phù hợp với ngành nghề và nhu cầu sử dụng của mình
 • Chọn kích thước in thẻ bài phù hợp để phục vụ tốt nhất cho mục đích kinh doanh, đồng thời còn giúp các đơn vị tiết kiệm được chi phí khi đầu tư
 • Chọn thông tin thật kỹ để in ấn trên thẻ bài
 • Phối màu sắc hài hòa và bắt mắt
 • In ấn với số lượng vừa đủ để tránh ảnh hưởng đến chi phí đầu tư.

Đặt in thẻ bài giá rẻ theo yêu cầu tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là công ty in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in, công ty đã thực chiến nhiều dự án in tem nhãn, thẻ treo sản phẩm và được nhiều khách hàng đánh giá tích cực trên nhiều phương diện. Dịch vụ in thẻ bài tại công ty chúng tôi ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số, rút ngắn thời gian in ấn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo cao, luôn cập nhật các mẫu thẻ bài mới nhất để thiết kế cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, được chiết khấu giá với đơn hàng lớn. 

Hơn nữa, công ty In Sắc Màu còn có xưởng in ấn riêng, không thông qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành in ấn tại công ty chúng tôi rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng. Liên hệ ngay với insacmau.com để được tư vấn vf báo giá chi tiết về dịch vụ in thẻ bài giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu nhé!

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm