In Thẻ Liệu Trình Spa, Thẻ Dịch Vụ Spa Sang Trọng, Giá Rẻ [30+ Mẫu Tham Khảo]

Thẻ liệu trình spa

Ngày càng có nhiều spa, cơ sở chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe đặt in và sử dụng thẻ liệu trình spa để lưu lại một số thông tin về quá trình chăm sóc, trị liệu của khách hàng. Thông tin chi tiết về lợi ích của thẻ liệu trình spa chất liệu in thẻ và một số mẫu thẻ đẹp sẽ được đề cập chi tiết dưới trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Thẻ liệu trình spa là gì? 

Thẻ liệu trình spa là những mẫu thẻ có thiết kế tương tự như một chiếc card visit về kiểu dáng và kích thước và được sử dụng vô cùng phổ biến bởi các spa, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, tiệm nail,…

Loại thẻ liệu trình spa này thường được cấp cho những khách hàng mua dịch vụ theo gói, thông tin mỗi lần trị liệu, sử dụng dịch vụ sẽ được in lên trên thẻ cho đến khi hết liệu trình. 

Thẻ liệu trình spa - 5
Thẻ liệu trình spa là gì?

Sử dụng thẻ liệu trình spa, thẻ dịch vụ spa có lợi ích gì? 

Đối với các spa, các cơ sở làm đẹp và chăm sóc sức khỏe thì việc đặt in, sử dụng thẻ liệu trình spa, thẻ dịch vụ spa mang đến nhiều lợi ích thiết thực như: 

 • Dùng thẻ liệu trình cho spa sẽ giúp cho các spa dễ dàng hơn trong việc theo dõi liệu trình trị liệu của mỗi khách hàng.  
 • Những thông tin chi tiết trên thẻ dịch vụ spa cũng giúp cho khách hàng không quên việc thực hiện liệu trình trị liệu. Những người bận rộn có thể sắp xếp thời gian để đến thực hiện trị liệu đúng ngày. 
 • Sử dụng thẻ liệu trình spa, thẻ dịch vụ spa cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉn chu, chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng của spa. 
 • Trên các mẫu thẻ liệu trình spa có in ấn đầy đủ các thông tin thương hiệu, logo đại hiện, các dịch vụ cung cấp, thông tin liên hệ,… của spa. Những thông tin này có tác dụng quảng bá và giúp cho thương hiệu được biết đến phổ biến hơn trên thị trường. 

Thẻ liệu cho trình spa, thẻ dịch vụ spa được làm từ chất liệu gì?

Chất liệu để làm thẻ liệu trình spa, thẻ dịch vụ spa khá đa dạng, khách hàng hoàn toàn có thể dùng bất kỳ loại giấy phổ biến nào trên thị trường để in ấn thẻ trị liệu. Tuy nhiên, khi chọn giấy in cần chú ý đến định lượng của giấy, nên dùng những loại giấy có định lượng từ 250gsm trở lên để thẻ in ra cứng cáp, sang trọng và đẹp mắt. 

Thẻ liệu trình spa - 8
Thẻ liệu cho trình spa, thẻ dịch vụ spa được làm từ chất liệu gì?

Một vài loại giấy được dùng phổ biến nhất để in thẻ liệu trình spa như là: 

 • In thẻ liệu trình spa bằng giấy Couche
 • In thẻ dịch vụ spa bằng giấy Ivory
 • In thẻ dịch vụ cho spa bằng giấy Bristol
 • In thẻ liệu trình cho spa bằng giấy Kraft
 • In thẻ liệu trình spa bằng giấy mỹ thuật,…

Kích thước phổ biến của thẻ dịch vụ spa

Các mẫu thẻ liệu trình cho spa, thẻ dịch vụ spa thường được khách đặt in với một số kích thước phổ biến nhất như: 

 • Thẻ liệu trình cho spa kích thước 53 x 88mm
 • Thẻ dịch vụ spa kích thước 53 x 118mm 
 • Thẻ liệu trình spa kích thước 88 x 108mm

Một số lưu ý khi đặt in dịch vụ spa

Khi đặt làm thẻ liệu trình spa, có một vài điều khách hàng cần lưu ý như: 

Thẻ liệu trình spa - 16
Một số lưu ý khi đặt in dịch vụ spa
 • In với số lượng vừa phải, đủ dùng để tối ưu chi phí
 • Thông tin in trên thẻ phải ràng, chính xác
 • Hình ảnh, nội dung cần được bố trí hợp lý để tạo sự thu hút khi nhìn vào
 • Có thể in dập nổi, dập chìm, ép kim hay cán màng để tăng tính thẩm mỹ cho thẻ thẻ liệu trình spa.
 • Đặt in sản phẩm tại các xưởng in có uy tín, tay nghề chuyên môn cao. 

30+ mẫu thẻ liệu trình spa, dịch vụ spa đẹp, sang trọng 

Tham khảo các mẫu thẻ liệu trình spa, thẻ dịch vụ spa đẹp, thiết kế sang trọng, chất lượng được in ấn bởi công ty In Sắc Màu.

Đặt in thẻ liệu trình spa đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang cần tìm một xưởng in nhanh có uy tín, chuyên môn cao để đặt in thẻ liệu trình spa, thẻ dịch vụ spa với mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Khách hàng in thẻ liệu trình spa, voucher spa tại công ty chúng tôi sẽ được miễn phí các công đoạn tư vấn thông tin sản phẩm phù hợp, thiết kế mẫu thẻ liệu trình theo yêu cầu và hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện. Trước khi in ấn chính thức, thẻ còn được in mẫu, kiểm tra kỹ chất lượng sau đó mới tiến hành in hàng loạt. 

Toàn bộ các công đoạn từ đầu cho đến khi hoàn thiện sản phẩm đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của In Sắc Màu, không có sự tham gia của bên thứ ba nên giá thành in sản phẩm được tính theo giá gốc, rẻ hơn khá nhiều giá thị trường. Sau khi in, thẻ liệu trình spa được giao tận nơi cho khách, miễn phí cho những khách ở nội thành TPHCM. 

Thẻ liệu trình spa - 9
Đặt in thẻ liệu trình spa đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh tại In Sắc Màu

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc có được một số thông tin có ích. Liên hệ với insacmau để biết thêm thông tin hoặc đặt in sản phẩm khi cần sử dụng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm