Sản Xuất Hộp Carton Nắp Gài Giá Rẻ, Kích Thước Đa Dạng [10+ Mẫu Tham Khảo]

hộp carton nắp gài

Hộp giấy carton dạng nắp gài được sản xuất, ứng dụng phổ biến trong đời sống và các hoạt động kinh doanh bởi nhiều lợi ích mang lại trong việc bảo quản, xây dựng thương hiệu. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về các ưu điểm của hộp carton nắp gài, phân loại, ứng dụng hoặc một số lưu ý khi đặt in hộp giấy carton nắp gài trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của hộp giấy carton nắp gài

Hộp carton nắp gài là những mẫu hộp được làm từ chất liệu giấy carton và phàn nắp được thiết kế có một cạnh trên hoặc hai cạnh hai bên dư ra vài cm để gài và cố định phần nắp với thân hộp lại với nhau.

Giấy carton dùng để làm hộp nắp gài thường là giấy carton sóng, tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ chọn số lớp giấy cho phù hợp. Với cấu tạo và chất liệu làm hộp, khi dùng để đựng hàng và gài nắp lại thì hàng hóa, sản phẩm sẽ được bảo quản an toàn bên ở trong.

hộp carton nắp gài
Đặc điểm của hộp giấy carton nắp gài

Hộp carton nắp gài có ưu điểm gì nổi bật? 

Những chiếc hộp carton nắp gài sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật khi dùng để đóng gói, bảo quản sản phẩm. Cụ thể như: 

 • Hộp giấy dày dặn, cứng cáp nên sản phẩm đóng gói bên trong hộp carton nắp gài sẽ được bảo quản tốt, an toàn.
 • Hộp có khả năng chống va đập, hạn chế được tối đa các tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong hộp trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ. 
 • Hàng hóa được đóng gói trong hộp carton vuông vắn cũng dễ dàng sắp xếp, tiết kiệm không gian lưu trữ. 
 • Trên mặt hộp carton nắp gài có thể in ấn thông tin thương hiệu hoặc các thông điểm muốn truyền tải. Điều này góp phần tăng độ phổ biến của sản phẩm và thương hiệu trên thị trường.

Phân loại hộp carton nắp gài

Hộp giấy carton nắp gài thường được phân loại dựa vào số lớp giấy sử dụng khi in ấn. Dựa vào đó, ta có một số loại hộp carton nắp rời phổ biến như: 

 • Các mẫu hộp carton nắp rời 3 lớp
 • Hộp giấy carton nắp rời 5 lớp
 • Loại hộp giấy carton nắp rời 7 lớp

Ứng dụng của hộp giấy carton nắp gài

Các mẫu hộp carton nắp gài được đặt in và ứng dụng phổ biến trong nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: 

Mẫu hộp carton nắp gài - 1
Ứng dụng của hộp giấy carton nắp gài

Đặt làm hộp giấy carton nắp gài cần lưu ý điều gì? 

Khi đặt làm hộp giấy carton thiết kế theo dạng nắp gài để sử dụng, có một vài điều cần phải chú ý đến như: 

Mẫu hộp carton nắp gài - 4
Đặt làm hộp giấy carton nắp gài cần lưu ý điều gì?
 • Chỉ nên đặt in hộp với một số lượng vừa phải, đủ dùng và in tiếp khi hết. Điều này sẽ hạn chế tình trạng lãng phí khi không sử dụng hết.
 • Trước khi đặt làm hộp, bạn cần xác định được kích thước chính xác của mặt hàng cần bảo quản để chọn kích thước hộp giấy vừa vặn.
 • Đối với các mẫu hộp có in tên thương hiệu hoặc logo thương hiệu, những thông tin này cần đặt ở vị trí trung tâm để được làm nổi bật, đồng thời cũng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt, lựa chọn.
 • Font chữ dùng để in thông tin trên hộp carton nắp gài nên chọn những font chữ đơn giản, dễ đọc để khách hàng dễ đọc và tiếp nhận thông tin trên hộp. 
 • Độ dày của hộp giấy carton cần phải phù hợp với trọng lượng hoặc giá trị của hàng hóa đóng gói bên trong. Hộp càng dày thì khả năng chống va đập, bảo vệ sản phẩm càng cao. 

10+ mẫu hộp giấy carton nắp gài đẹp, chất lượng cho nhiều mục đích sử dụng

Tham khảo một số mẫu hộp giấy carton nắp gài ấn tượng, được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh hiện nay.

Đặt làm hộp carton nắp gài theo yêu cầu, giá rẻ tại xưởng In Sắc Màu

Bạn cần tìm kiếm một xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để đặt làm hộp giấy carton kiểu nắp gài với mức giá tốt, chất lượng cao thì dịch vụ in hộp carton nắp gài do xưởng In Sắc Màu cung cấp sẽ là lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu đối với sản phẩm. 

Khi đặt làm hộp carton nắp gài do xưởng in chúng tôi cung cấp, bạn có cơ hội nhận được các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn: 

 • Bạn sẽ được đội ngũ designer nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao tư vấn chi tiết về sản phẩm, báo giá cụ thể. 
 • Được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu và in thử mẫu hoàn toàn miễn phí. 
 • In Sắc Màu có nhận làm hộp với mọi số lượng, bạn cần làm hộp carton nắp gài số lượng ít hay số lượng nhiều đều có thể liên hệ với chúng tôi để đặt in. 
 • Trước khi mẫu hộp được đưa đi sản xuất chính thức đều tiến hành in mẫu thử để kiểm tra thông tin, chất lượng màu sắc hiển thị. Khi tất cả đều đảm bảo thì mới bắt đầu in chính thức.
 • Đơn hàng khách đặt in càng nhiều thì phần trăm giảm giá càng cao. 
 • Sản phẩm sau khi in xong sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi. Miễn phí giao hàng cho những đơn trong các quận nội thành TPHCM
Mẫu hộp carton nắp gài - 4
Đặt làm hộp carton nắp gài theo yêu cầu, giá rẻ tại xưởng In Sắc Màu

Qua những thông tin về sản phẩm hộp carton nắp gài và dịch vụ in hộp giấy carton nắp gài In Sắc Màu vừa chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã có thêm được những thông tin có ích.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm