Đặt In Hộp Giấy Carton Đựng Quần Áo Thiết Kế Đẹp, Thời Trang

hộp carton đựng quần áo

Nhu cầu sử dụng hộp carton đựng quần áo thời trang của các thương hiệu kinh doanh thời trang trên thị trường ngày càng lớn. Những chiếc hộp giấy được thiết kế đa dạng về mẫu mã, được làm từ chất liệu có độ bền cao nên sản phẩm sẽ được bảo quản tốt ở bên trong. Ngoài ra, những chiếc hộp đựng quần áo đẹp, kiểu dáng bắt mắt còn mang đến nhiều lợi ích khác cho các hoạt động kinh doanh, thu hút người tiêu dùng. 

Tại sao hộp carton đựng quần áo được ưa chuộng? 

Có nhiều lý do để các chủ shop kinh doanh quần áo thời trang ưa chuộng, sử dụng hộp giấy carton đựng để đóng gói, đựng quần áo cho khách hàng khi mua hàng. Một số lý do cụ thể như: 

hộp carton đựng quần áo
Tại sao hộp carton đựng quần áo được ưa chuộng?
 • Hộp giấy có mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng người dùng dành cho thương hiệu và các hoạt động kinh doanh của thương hiệu. 
 • Chất liệu carton giúp hộp cứng cáp, chắc chắn và bảo vệ cho quần áo đựng bên trong không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ.
 • Thông tin chi tiết về thương hiệu như: Tên, logo đại diện, số điện thoại, địa chỉ shop… là những yếu tố giúp quảng bá rất tốt cho thương hiệu và các hoạt động kinh doanh. 
 • Việc sử dụng hộp carton cũng góp phần bảo vệ môi trường nhờ khả năng phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên của chất liệu này. 
 • Việc đầu in ấn hộp giấy đẹp để đựng quần cũng giúp cho các shop kinh doanh cạnh tranh tốt hơn giữa thị trường có vô cùng nhiều thương hiệu thời trang khác như hiện nay. 

Các kích thước thông dụng khi đặt in hộp carton đựng quần áo

Khi đặt in hộp giấy carton để đựng quần áo cho khách hàng. Các shop có thể cân nhắc, lựa chọn kích thước hộp theo nhu cầu, tùy vào số lượng hàng hóa, sản phẩm cần cần được đóng gói bên trong. 

hộp carton đựng quần áo
Các kích thước thông dụng khi đặt in hộp carton đựng quần áo

Dưới đây là một số kích thước thông dụng nhất khi làm hợp quần áo, bạn đọc có thể tham khảo: 

 • Kích thước hộp: 20 x 20 x 8cm
 • Kích thước hộp: 26 x 15 x 8cm
 • Kích thước hộp: 26 x 20 x 5cm
 • Kích thước hộp: 30 x 21 x 7cm
 • Kích thước hộp: 35 x 25 x 5cm

Một số kiểu dáng phổ biến khi in hộp giấy đựng quần áo

Khi đặt in hộp carton đựng quần áo, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng hộp. Mỗi một kiểu dáng đều có những đặc điểm nổi bật riêng, khách hàng hàng có thể tham khảo một số kiểu dáng nổi bật, được in và sử dụng nhiều nhất như: 

Hộp giấy đựng quần áo
Một số kiểu dáng phổ biến khi in hộp giấy đựng quần áo
 • In hộp đựng quần áo kiểu nắp gập hai bên 
 • Làm hộp carton đựng quần áo thiết kế kiểu nắp trượt
 • In hộp carton đựng quần áo cho shop thời trang kiểu nắp gài
 • In hộp giấy đựng quần áo kiểu nắp rời (hộp carton âm dương

Cần lưu ý gì khi đặt in hộp carton đựng quần áo? 

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng của hộp giấy đựng quần áo khi in ấn. Vậy nên khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng và lưu ý đến một số các yếu tố dưới đây khi cần đặt làm hộp carton đựng quần áo: 

Cần lưu ý  gì khi đặt in hộp carton đựng quần áo? 
Cần lưu ý gì khi đặt in hộp carton đựng quần áo?
 • Loại giấy carton dùng để in hộp: Giấy carton được chia thành nhiều loại khác nhau như: Giấy carton 3 lớp, carton 5 lớp, carton 7 lớp và 9 lớp. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng và phù hợp với một số nhu cầu sử dụng nhất định. Khách hàng cần cân nhắc, lựa chọn thật kỹ khi cần đặt in hộp carton để đựng quần áo. 
 • Kích thước hộp quần áo: Khách hàng hoàn toàn có thể đặt in hộp giấy đựng quần áo với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng và số lượng quần áo cần đóng gói vào hộp.
 • Số lượng đặt in: Khi in ấn hộp giấy để đựng quần áo cho shop thời trang. Khách hàng chi nên đặt với số lượng đủ dùng, tránh lãng phí và cũng dễ dàng hơn khi muốn thay đổi kiểu dáng, mẫu mã hộp khi cần. 
 • Thông tin trên hộp: Trên mặt hộp carton cần có một số những thông tin như: Logo của thương hiệu, tên thương hiệu, thông tin liên hệ, địa chỉ shop…Những thông tin này không chỉ hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu mà còn giúp tạo dựng niềm tin, sự quan tâm chú ý của khách hàng đối với thương hiệu thời trang và các sản phẩm thương hiệu đang kinh doanh.
 • Đơn vị đặt in hộp: Xưởng in hộp giấy cũng là một trong những yếu tố quan trọng khách hàng cần lưu ý khi cần đặt làm hộp giấy đựng quần áo. Xưởng in càng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, uy tín sẽ mang đến đến cho khách hàng những mẫu hộp chất lượng. Ngược lại, những xưởng in có chuyên môn chưa tốt sẽ không thể tạo ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. 

In hộp carton đựng quần áo chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để đặt in hộp carton đựng quần áo cho shop kinh doanh thời trang tại khu vực TPHCM. Công ty in nhanh In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các mong muốn của khách hàng đối với các mẫu hộp giấy đựng quần áo. 

In hộp carton đựng quần áo chất lượng, giá rẻ tại TPHCM
In hộp carton đựng quần áo chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Công ty In Sắc Màu được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại giúp rút ngắn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ hỗ trợ khách hàng trong tất cả các khâu quan trọng như: Tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, lên ý tưởng thiết kế mẫu hộp, hỗ trợ chỉnh sửa mẫu hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng… Những bước này đều được thực hiện miễn phí. Sau khi sản phẩm được in xong, các đơn hàng ở nội thành TPHCM sẽ được giao hàng miễn phí, tận nơi cho khách. 

Những mẫu hộp carton đựng quần áo đẹp, chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Sau đây là một số mẫu hộp giấy carton đựng quần áo thời trang chất lượng, được nhiều người sử dụng:

mẫu hộp carton đựng quần áo

in hộp carton đựng quần áo tại In sắc Màu

in hộp carton đựng quần áo tại tphcm

in hộp carton đựng quần áo rẻ in hộp carton đựng quần áo đẹp in hộp carton đựng quần áo

mẫu hộp carton đựng quần áo tại in Sắc Màu mẫu hộp carton đựng quần áo hcm

mẫu hộp carton đựng quần áo đẹp

mẫu hộp carton đựng quần áo giá rẻ

Qua những chia sẻ của insacmau.com trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm được những thông tin cần thiết chọn được đơn vị uy tín để đặt làm hộp giấy khi cần.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm