Nhận In Tem Size Quần Áo Giá Rẻ, Số Lượng Ít Tại TPHCM

Tem size quần áo

Tem size quần áo là ấn phẩm được in và sử dụng bởi hầu hết các xưởng sản xuất, kinh doanh quần áo thời trang trên thị trường. Đây là mẫu tem nhãn giúp khách hàng phân biệt được kích cỡ của quần áo để chọn ra một size phù hợp nhất với chiều cao, cân nặng của bản thân.

Tem size quần áo là gì?

Tem size quần áo là loại tem nhãn bằng số hoặc các chữ cái latinh in hoa để thể hiện cho kích thước quần áo. Các mẫu size quần áo này thường được dán lên thẻ tag hoặc nhãn mác quần áo thời trang để khách hàng dễ chọn quần áo khi có nhu cầu mua sắm hoặc thử đồ. 

Tem size quần áo là gì?
Tem size quần áo là gì?

Công dụng của tem size quần áo

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh mặc hàng may mặc đều sử dụng tem size quần áo để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Lý do mà mẫu tem kích cỡ quần áo đóng vai trò quan trọng là vì các mẫu tag quần áo hay tem nhãn mác quần áo chỉ thể hiện thông tin về thương hiệu, đơn vị sản xuất, giá thành…Nên khách hàng sẽ khó chọn được quần áo có kích thước phù hợp với mình.

Việc dán tem size lên quần áo là rất quan trọng, các mẫu tem không chỉ thể hiện kích cỡ của sản phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích như sau:

  • Giúp khách hàng dễ dàng chọn được mẫu quần áo hợp kích cỡ với họ
  • Giúp cho các công việc sản xuất, phân loại sản phẩm được dễ dàng
  • Giúp cho nhân viên bán hàng dễ sắp xếp và trưng bày hàng hóa
  • Dễ kiểm soát sản phẩm cũng như báo cáo và kiểm soát quy trình bán hàng, kinh doanh của các đơn vị
  • Điều đặc biệt là giúp các đơn vị kinh doanh dễ kiểm tra được số lượng sản phẩm đã bán, sản phẩm tồn kho để tính chi phí đầu tư cũng như lợi nhuận khi kinh doanh. 
  • Các mẫu tem size quần áo được dán lên tem nhãn hay tag sản phẩm cũng giúp cho khách hàng có cái nhìn tốt về sản phẩm của thương hiệu.

Bên cạnh đó thì các mẫu tem dán size quần áo còn được dán lên nhiều sản phẩm khác như: Giày dép, mũ nón, tất chân…

Chất liệu in tem size quần áo thông dụng

Chất liệu dùng để in tem size quần áo phổ biến và thông dụng nhất hiện nay có thể kể đến là chất liệu decal giấy. Các mẫu giấy được dùng để in tem kích cỡ quần áo có bề mặt trắng mịn, dễ in ấn và đặc biệt là có giá thành rất rẻ.

Decal tem giấy là chất liệu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn tem nhãn decal. Với sự đa dạng về loại giấy giúp cho các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn và chọn được chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích kinh doanh của mình.

Nội dung và kích thước khi in tem dán size quần áo

Nội dung được thể hiện trên tem size quần áo rất đơn giản, chủ yếu là kích thước của các loại quần áo được sản xuất.

  • Phần thông tin trên tem có thể là số: 26, 27, 28, 29, 30…
  • Phần thông tin trên tem có thể là chữ: S, M, L, Xl, XXL, XXXL…

Các mẫu tem này thường có hình tròn, được in ấn chứa đựng vừa đủ size quần áo và dùng để dán lên tag hay tem nhãn của sản phẩm. Hình tròn là hình dạng phổ biến nhất của loại tem này vì dễ dán lên mọi bề mặt tem nhãn khác nhau. 

Tem size quần áo có kích thước rất nhỏ, kích thước phổ biến của tem kích cỡ quần áo được sử dụng rộng rãi trên thị trường là 0.8 cm, 1cm, 1.2cm, 1.4cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp cũng có thể đặt in tem với kích thước riêng theo yêu cầu của mình. 

Xác định chính xác kích thước tem dán size quần áo cần in là điều rất quan trọng, vừa dễ dán lên các tag quần áo, vừa giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư cho doanh nghiệp hay các cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang. 

Đơn vị nhận in tem size quần áo giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Tại khu vực TPHCM có khá nhiều đơn vị in tem nhãn size quần áo chất lượng, giá thành rẻ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Trong đó, công ty In Sắc Màu là đơn vị in ấn tem nhãn chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đặt in và có những đánh giá tích cực về dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, công ty In Sắc Màu có đủ kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những ấn phẩm tem nhãn decal dán chất lượng, đẹp mắt, giá thành hợp lý và chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế mẫu tem nhãn theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Một số mẫu tem size quần áo được sử dụng phổ biến trên thị trường

Dưới đây là 10+ mẫu tem dán size quần áo được sử dụng phổ biến

Tem nhãn size quần áo - M1
Tem dán size quần áo – M1
Tem nhãn size quần áo - M2
Tem size quần áo – M2
Tem nhãn size quần áo - M3
Tem size quần áo – M3
Tem nhãn size quần áo - M4
Tem size quần áo – M4
Tem nhãn size quần áo - M5
Tem size quần áo – M5
Tem nhãn size quần áo - M6
Tem nhãn dán size quần áo – M6
Tem nhãn size quần áo - M7
Tem nhãn size quần áo – M7
Tem nhãn size quần áo - M8
Tem size quần áo – M8
Tem nhãn size quần áo - M9
Tem size quần áo – M9
Tem nhãn size quần áo - M10
Tem nhãn size quần áo – M10

Quý khách hàng doanh nghiệp kinh doanh ngành may mặc có nhu cầu đặt in tem size quần áo thì liên hệ ngay với công ty In Sắc màu để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá chi tiết về dịch vụ in nhé.

>>> In Tag Quần Áo, Thẻ Treo Quần Áo Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

>>> 88+ Mẫu Tag Quần Áo Đẹp

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm