In Tem Nhãn Gia Vị Giá Rẻ, Mọi Số Lượng Và Miễn Phí Thiết Kế Mẫu 

tem nhãn gia vị

Các loại gia vị này thường được bày bán rất phổ biến trên thị trường và trên mỗi sản phẩm đều có dán tem nhãn gia vị để cung cấp thông tin cho khách hàng dễ dàng lựa chọn khi cần mua.

Để biết thêm về tác dụng của tem gia vị, những thông tin cần in trên tem, các chất liệu sử dụng để in ấn tem nhãn và các kiểu dáng, kích thước phổ biến của tem nhãn gia vị. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

In tem nhãn gia vị có tác dụng gì?

Tác dụng chính của các mẫu tem nhãn gia vị là cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi cần mua. Bên cạnh đó, tem gia vị còn giúp ích rất nhiều cho việc định hình và quảng bá thương hiệu sản xuất. Cụ thể thư:

tem gia vị
In tem nhãn gia vị có tác dụng gì?
 • In tem gia vị đẹp, ấn tượng sẽ giúp cho sản phẩm trở nên thu hút hơn khi bày bán trên thị trường. Từ đó giúp hoạt động kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm đạt được kết quả tốt. 
 • Tem nhãn gia vị cũng cung cấp cho khách hàng một số thông tin cơ bản, cần thiết về sản phẩm. Khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi tìm kiếm và mua đúng loại gia vị cần dùng.  
 • Những thông tin về gia vị và doanh nghiệp sản xuất được in trên tem dán lọ, hũ gia vị sẽ giúp cho thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến hơn. Độ nhận diện và uy tín thương hiệu cũng tăng cao.
 • Việc sở hữu những mẫu tem gia vị đẹp, chất lượng sẽ giúp cạnh tranh tốt hơn với rất nhiều doanh nghiệp đối thủ trên thị trường. 

Khi in tem gia vị cần có những thông tin nào? 

Khi đặt làm tem nhãn gia vị, vì là một mặt hàng thực phẩm nên các mẫu tem nhãn dán hũ, lọ gia vị cần phải có các thông tin quan trọng như: 

in tem nhãn gia vị
Khi in tem nhãn dán gia vị cần có những thông tin nào?
 • Tên sản phẩm
 • Tên doanh nghiệp sản xuất, cung cấp
 • Hình logo đại diện của doanh nghiệp
 • Thành phần của gia vị
 • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản gia vị đúng cách
 • Thời hạn sử dụng của sản phẩm
 • Địa chỉ nhà máy sản xuất, đóng gói và phân phối gia vị 
 • Một số thông tin liên hệ với doanh nghiệp sản xuất như: Số điện thoại, email. địa chỉ…
 • Khối lượng gia vị được đóng gói trong bao bì….

Các kiểu dáng và kích thước phổ biến của tem gia vị

Kiểu dáng và kích thước của tem nhãn gia vị được quyết định bởi từng khách hàng đặt in sản phẩm. Tùy vào kích thước của bao bì đóng gói gia vị, khách hàng sẽ đưa ra kích thước và kiểu dáng phù hợp nhất. Một vào kiểu dáng, kích thước phổ biến của tem nhãn dán gia vị như: 

 • Tem nhãn chai nhựa đựng gia vị hình chữ nhật kích thước 3 x 5cm, 4 x 6cm, 5 x 7cm, 8 x 10cm…
 • Tem nhãn dán gia vị hình vuông kích thước 5 x 5cm, 6 x 6cm, 6.5 x 6.5cm, 7 x 7cm, 7.5 x 7.5cm, 8 x 8cm,… 
 • Các mẫu tem nhãn dán gia vị hình tròn đường kính 5cm, 6cm, 7cm, 8cm…

Tem nhãn gia vị được làm từ chất liệu gì?

Có khá nhiều chất liệu khách hàng có thể sử dụng để in ấn tem nhãn dán gia vị. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn một trong số các chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như: 

Tem nhãn gia vị được làm từ chất liệu gì?
Tem nhãn gia vị được làm từ chất liệu gì?

Tham khảo một số mẫu tem nhãn gia vị đẹp do In Sắc Màu sản xuất

Dưới đây là một số mẫu tem nhãn gia vị được thiết kế, in ấn tại công ty in nhanh In Sắc Màu, bạn đọc có thể tham khảo:

Mẫu tem nhãn gia vị 1
Mẫu 1
Mẫu tem nhãn gia vị 2
Mẫu 2
Mẫu tem nhãn gia vị 3
Mẫu 3
Mẫu tem nhãn gia vị 4
Mẫu 4
Mẫu tem nhãn gia vị 5
Mẫu 5
Mẫu tem nhãn gia vị 6
Mẫu 6
Mẫu tem nhãn gia vị 7
Mẫu 7
Mẫu tem nhãn gia vị 8
Mẫu 8
Mẫu tem nhãn gia vị 9
Mẫu 9
Mẫu tem nhãn gia vị 10
Mẫu 10
Mẫu tem nhãn gia vị 11
Mẫu 11

Làm tem nhãn dán gia vị giá gốc, miễn phí thiết kế mẫu tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là một trong những xưởng in nhanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu TPHCM hiện nay. Các sản phẩm chúng tôi sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy, những khách hàng cần đặt in tem nhãn gia vị có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ In Sắc Màu cung cấp. 

Khi đặt in tem nhãn gia vị tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, được làm việc trực tiếp với designer để thiết kế mẫu tem gia vị phù hợp, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu cho đến khi khách hài lòng. Các khâu này đều được thực hiện miễn phí. 

Trước khi in sản phẩm, mẫu tem gia vị sẽ được in thử để kiểm tra chất lượng, đảm bảo thông tin rõ ràng, chính xác mới tiến hành in ấn chính thức. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại nên tem nhãn gia vị khách hàng đặt in sẽ được hoàn thiện nhanh chóng trong ngày khi in ít và từ 2 – 3 ngày nếu in số lượng nhiều. Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi. 

Làm tem nhãn dán gia vị giá gốc, miễn phí thiết kế mẫu tại In Sắc Màu
Làm tem nhãn dán gia vị giá gốc, miễn phí thiết kế mẫu tại In Sắc Màu

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in tem nhãn dán gia vị tại công ty In Sắc Màu hoặc cần đặt in sản phẩm. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm