In tem dán chai nhựa chuyên nghiệp, thiết kế miễn phí

in tem dán chai nhựa

Hiện nay nhu cầu in tem dán chai nhựa của khách hàng khá lớn, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất thực phẩm. Lý do thì ai cũng biết bởi nhựa là vật liệu phổ biến được ứng dụng rộng rãi. Khi mua các sản phẩm đựng ở chai nhựa, khách hàng sẽ thấy tem dán được dán trên đó.

Có những loại tem dán chai nhựa nào?

Để nói về in tem dán chai nhựa thì rất đa dạng. Bạn đã từng mua nước ngọt, nước hoa quả hay chai dầu gội…thì có thể thấy có rất nhiều tem nhãn khác nhau. Chủ yếu là các thông tin về nhà sản xuất, cách dùng, năm sản xuất… Các loại tem nhãn này với nhiều loại như:

in tem dán chai nhựa
Có những loại tem dán chai nhựa nào?
 • Tem logo

Đây là loại tem logo thể hiện thương hiệu cho sản phẩm. Tem logo thường nhiều màu sắc, thiết kế tỉ mỉ, vị trí dán ở những nơi dễ nhìn thấy nhất. Mục đích là để thu hút sự chú ý của khách hàng, một cách để quảng bá thương hiệu. Hình dáng tem logo thường là hình tròn, một số loại tem logo hình vuông, elip…

 • Tem phụ

Ngoài tem chính, tem phụ là tem bắt buộc có ở chai lọ sản phẩm khi phân phối sản phẩm ra thị trường. Đặc biệt với sản phẩm nhập khẩu toàn chữ nước ngoài lại càng cần thiết. Tem phụ thể hiện nhiều loại thông tin từ thành phần, công dụng, cách sử dụng, mã vạch, xuất xứ…

 • Tem giá

Một số cửa hàng, siêu thị thường dán giá lên chai thì in tem dán chai nhựa loại này. Tem giá có thiết kế đơn giản, chỉ in giá bán và tên sản phẩm, định lượng sản phẩm.

 • Tem niêm phong

Là tem được dán ở vị trí nắp chai nhằm đảm bảo sản phầm chưa bị cạy mở, sử dụng. Loại tem này cũng đơn giản, kích thước rất nhỏ, chất liệu dễ rách nếu vặn, mở chai. Những sản phẩm cao cấp thường có tem niêm phong này.

Chất liệu của tem dán chai nhựa

Khi in tem nhãn dán chai nhựa, chất liệu tem cũng cần đặc biệt quan tâm vì nó liên quan trực tiếp đến độ bền, chất lượng in. Tem dán chai nhựa được in trên nhiều chất liệu khác nhau, còn tuỳ mục đích sử dụng của đơn vị để lựa chọn. Các loại chất liệu phổ biến nhất sau đây:

in tem dán chai nhựa ly nhựa
Chất liệu của tem dán chai nhựa
 • Decal giấy

Trong tất cả các loại decal thì decal giấy là dễ in, dễ lên màu và phong phú màu sắc in. Nhưng decal giấy cũng có nhiều hạn chế như dễ thấm nước, dễ rách, dễ nhoè. Decal giấy chỉ phù hợp dán cho chai lọ đựng sản phẩm dùng ở nhiệt độ thường như nước uống, dầu ăn, thực phẩm khô, hộp nhựa đựng kẹo bánh…

 • in tem dán chai nhựa bằng Decal nhựa

Decal nhựa để in tem nhãn dán chai nhựa có 2 loại là decal nhựa trong và decal nhựa màu trắng sữa. So với decal giấy thì decal nhựa có nhiều ưu điểm hơn như in màu đẹp, dai, không thấm nước, khó rách, độ bền cao… Decal nhựa có lớp keo bám dính rất chặt vào bề mặt chai.

Nếu muốn nhìn thấy vật chất bên trong chai, decal nhựa sẽ hợp lý hơn so với decal giấy. Đồng thời chúng ta có thể bảo quản sản phẩm chai nhựa đó trong môi trường ẩm ướt rất tiện lợi. Phù hợp cho các sản phẩm chai, hộp nhựa đựng hàng đông lạnh, nước uống bỏ tủ lạnh…Tuy nhiên chi phí in decal nhựa cao hơn decal giấy khá nhiều.

 • Decal vỡ

Sở dĩ có tên gọi này là vì loại decal này được làm từ chất liệu rất dễ hỏng. Tem sẽ vỡ và hỏng ngay khi bóc ra khỏi sản phẩm. Vì thế decal vỡ thường chỉ dùng để làm tem niêm phong, dán ở vị trí mở chai. Nhờ đó người mua có thể biết được sản phẩm này đã bị bóc ra.

Những kỹ thuật ứng dụng trong in tem dán chai nhựa

Để cho ra những chiếc tem dán chai nhựa đẹp, chất lượng là cả một quá trình với nhiễu kỹ thuật khác nhau. Các kỹ thuật cơ bản dùng khi in tem dán gồm:

 • Kỹ thuật in tem dán chai nhựa: Đa số các đơn vị in ấn sẽ sử dụng kỹ thuật in Flexo vừa in nhanh vừa tiết kiệm thời gian.
 • Gia công tem nhãn: Kỹ thuật in cần sử dụng loại máy in chuyên dụng, sau đó là gia công tem dán bằn các phương pháp như: Bế, cán màng, cắt tem, cuộn…
 • Sấy UV: Tuỳ kỹ thuật in, một số loại tem nhãn khi in xong cần phải sấy khô bằng tia UV.

Những điều cần lưu ý khi in tem dán chai nhựa

Khi in tem dán cho chai nhựa cần lưu ý đến nhiều yếu tố như:

in tem dán chai nhựa giá rẻ
Những điều cần lưu ý khi in tem dán chai nhựa
 • Số lượng tem in: In tem dán nói chung hay tem dán chai nhựa nói riêng điều đầu tiên là xác định số lượng. Từ đó yêu cầu đặt in vừa đủ để không dư thừa gây lãng phí. Hoặc cần in nhiều thì nên đặt luôn 1 lần để được giảm giá.
 • Lưu ý đến kích thước: Tem nhãn thể hiện các thông tin, hình ảnh liên quan sản phẩm. Vì thế tuỳ thuộc vào chai đưng sản phẩm to nhỏ để thiết kế tem có kích thước phù hợp. In tem to sẽ tốn kém hơn so với in tem nhỏ.
 • Chất liệu tem: Muốn in tem rẻ bạn có thể lựa chọn chất liệu tem giấy. Còn nếu sử dụng tem trong mô trường đặc biệt như ẩm ướt cần lựa chọn tem nhựa.
 • Thiết kế: Chi phí in bao gồm thiết kế sẽ có giá cao hơn, nếu bạn có sẵn file thiết kế sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.
 • Địa chỉ in tem: Khi đặt in tem nên chọn đơn vị uy tín, máy óc in hiện đại, giao hàng đúng hẹn và báo giá hợp lý.

Các mẫu tem nhãn dán chai nhựa đẹp, theo yêu cầu tại insacmau

Tham khảo một số mẫu tem dán chai nhựa ấn tượng, thiết kế đẹp tại công ty In Sắc Màu:

tem dán chai nhựa

tem dán chai nhựa

tem dán chai nhựa hcm

tem dán chai nhựa rẻ

tem dán chai nhựa

tem dán chai nhựa

tem dán chai nhựa tại In Sắc Màu

tem dán chai nhựa theo yêu cầu

tem dán chai nhựa giá rẻ

tem dán chai nhựa đẹp

Hiện nay, In Sắc Màu là dịch vụ in tem dán chai nhựa tại TP HCM được khách hàng đánh giá cao. Đây là một trong những địa chỉ in tem dán chất lượng, in sticker dán theo yêu cầu bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với công ty để đặt in giá rẻ và tư vấn chi tiết hơn.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm