In Tem Sữa Chua Giá Rẻ, Thiết Kế Đẹp Theo Yêu Cầu Riêng

Tem sữa chua

Tem sữa chua là loại tem nhãn thực phẩm được in ấn chỉn chu để dán lên các hũ, chai sữa chua. Hiện nay, các mẫu tem nhãn này được sử dụng rất phổ biến bởi chúng mang lại nhiều tiện ích cho các đơn vị kinh doanh. Cùng insacmau.com tìm hiểu chi tiết về chất liệu, kiểu dáng, kích thước của các mẫu tem dán hũ sữa chua qua bài viết sau đây. 

Vai trò của các mẫu tem dán hũ sữa chua đẹp, chất lượng

Tem sữa chua không chỉ được sử dụng để dán lên bao bì sản phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích như sau:

Vai trò của các mẫu tem dán hũ sữa chua đẹp, chất lượng
Vai trò của các mẫu tem dán hũ sữa chua đẹp, chất lượng
  • Giúp sản phẩm được đẹp và bắt mắt hơn khi trưng bày
  • Tạo niềm tin với khách hàng vì hiện nay khách hàng chỉ tin dùng các sản phẩm có tem nhãn đầy đủ
  • Giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh hơn so với các doanh nghiệp khác
  • Dễ tiếp cận khách hàng
  • Nâng cao hiệu quả quảng cáo, giúp sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chất liệu in tem sữa chua phổ biến

Tem sữa chua được in ấn bằng nhiều chất liệu nhưng phổ biến nhất là tem decal giấy, tem nhựa và decal giấy Kraft. Ưu điểm của của từng loại chất liệu như sau:

Decal nhựa

Có 2 loại nhựa chính được sử dụng là nhựa PVC và nhựa Polypropylene trắng. Decal nhựa có ưu điểm là bền, dai chống thấm tốt, hình ảnh sau khi in rất đẹp và không bị đứt nét. Có khả năng kháng nước tốt, phù hợp cho sản phẩm tiếp xúc với nước  hoặc đồ dùng công trình điện nước.

Decal giấy

Là tem nhãn sản phẩm được làm từ giấy Couche, Ivory, Duplex. Sau khi in offset hoặc in kỹ thuật số, các mẫu tem nhãn decal này có thể cán bóng hoặc cán mờ nhằm tăng độ bền, tính thẩm mỹ và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Một số doanh nghiệp sử dụng decal giấy đi kèm mã vạch để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và tránh hàng giả, hàng nhái.

Decal giấy kraft

Là loại giấy tái chế, thân thiện với môi trường, còn được gọi là decal da bò. Màu sắc đặc trưng của decal kraft là nâu vàng nhạt, bề mặt không được cán bóng, tạo cảm giác gần gũi. Doanh nghiệp  có thể yêu cầu gia công cán bóng để tăng độ bền và ấn tượng cho sản phẩm. Chất liệu decal giấy kraft thường được sử dụng cho các sản phẩm handmade, dán bên ngoài hũ, hộp, tránh tiếp xúc với nước.

Kiểu dáng và kích thước in tem nhãn sữa chua

Kiểu dáng của tem dán hũ sữa chua rất đa dạng, được nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng nhất đó là tem hình tròn, tem hình chữ nhật và tem hình vuông. Về kích thước in tem nhãn thì sẽ được thiết kế phù hợp với bao bì sản phẩm, mục đích sử dụng của các đơn vị kinh doanh. 

Để sở hữu các mẫu tem sữa chua với kích thước chuẩn, các đơn vị kinh doanh nên tự xác định thông số kích thước phù hợp với bao bì sản phẩm của mình, điều này sẽ giúp các mẫu tem nhãn sẽ cân đối hơn sau khi dán lên bao bì đựng sữa chua. 

Lưu ý cần biết khi thiết kế tem sữa chua

Khi đầu tư in ấn tem sữa chua chất lượng, chuyên nghiệp, có một vài lưu ý mà các đơn vị kinh doanh sữa chua cần biết:

  • Chất liệu in tem sữa chua càng tốt thì tem nhãn càng đẹp, bền bỉ khi sử dụng. Cho nên, các quán bán sữa chua nên lưu ý điều này để chọn chất liệu in ấn cho phù hợp. 
  • Xác định chính xác số lượng và thông số kích thước khi đầu tư in ấn tem sữa chua để giúp tối ưu được chi phí đầu tư. 
  • Chú ý đến các chi tiết như logo, tên thương hiệu. Làm nổi bật các chi tiết này để mẫu tem được ấn tượng và bắt mắt hơn. 
  • Phối màu cho hài hòa, tạo cảm giác dễ nhìn cho người mua.
  • In tem nhãn sản phẩm tại các công ty in uy tín. 

Đặt in tem nhãn sữa chua đẹp, giá rẻ tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn vị in ấn tem nhãn sản phẩm đẹp, chất lượng và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của quý khách hàng. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in, công ty luôn cải thiện và nỗ lực để mang đến cho khách hàng các mẫu tem nhãn đẹp, chất lượng cao. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi cũng rất nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ in tem sữa chua, khách hàng cứ việc hỏi lại, nhân viên của In Sắc Màu sẽ giải đáp chi tiết để khách hàng hiểu rõ và chọn được mẫu in ấn phù hợp. 

Tham khảo một số mẫu tem dán hũ sữa chua đẹp

Tham khảo các mẫu tem dán sữa chua đẹp

Tem dán hũ sữa chua đẹp - 1
Tem dán hũ sữa chua đẹp – 1
Tem dán hũ sữa chua đẹp - 2
Tem dán hũ sữa chua đẹp – 2
Tem dán hũ sữa chua đẹp - 3
Tem dán hũ sữa chua đẹp – 3
Tem dán hũ sữa chua đẹp - 4
Tem dán hũ sữa chua đẹp – 4
Tem dán hũ sữa chua đẹp - 5
Tem dán hũ sữa chua đẹp – 5
Tem dán hũ sữa chua đẹp - 6
Tem dán hũ sữa chua đẹp – 6
Tem dán hũ sữa chua đẹp - 7
Tem dán hũ sữa chua đẹp – 7
Tem dán hũ sữa chua đẹp - 8
Tem dán hũ sữa chua đẹp – 8
Tem dán hũ sữa chua đẹp - 9
Tem dán hũ sữa chua đẹp – 9
Tem dán hũ sữa chua đẹp - 10
Tem dán hũ sữa chua đẹp – 10

Trên đây là các thông tin về dịch vụ in tem sữa chua giá rẻ, chuyên nghiệp. Khách hàng có thể liên hệ với công ty In Sắc Màu để được tư vấn thêm về dịch vụ này. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm