In Tem Kính Mắt Theo Yêu Cầu, Giá Gốc, Mọi Số Lượng

Tem kính mắt

Tem kính mắt là mẫu tem nhãn được in ấn, sử dụng vô cùng phổ biến bởi các cơ sở kinh doanh, bán lẻ mắt kính trên thị trường. Việc in và dán tem kính mắt lên từng chiếc kính sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi tìm hiểu xuất xứ, giá thành của chiếc mắt kính cần mua. Ngoài ra, các mẫu tem dán kính mắt cũng giúp cho việc quản lý kinh doanh dễ dàng hơn. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về in tem nhãn dán kính mắt, chất liệu in ấn tem và địa chỉ in tem uy tín trong bài chia sẻ dưới đây.

Tem kính mắt là gì? 

Tem kính mắt (hay còn gọi là tem chữ T) là một mẫu tem nhãn được thiết kế, in ấn để treo lên từng chiếc mắt kính khi trưng bày lên kệ. Những mẫu tem này sẽ cung cấp cho khách hàng một vài thông tin cơ bản về chiếc mắt kính khách hàng đang quan tâm. 

Tem kính mắt
Tem kính mắt là gì?

Tại sao cần phải in tem kính mắt? 

Khi đặt in tem mắt kính, các thông tin quan trọng, cần thiết phải có trên tem gồm:

 • Mã vạch hoặc mã QR
 • Tên đơn vị kinh doanh, phân phối mắt kính
 • Tên loại kính, thương hiệu sản xuất 
 • Xuất xứ của sản phẩm
 • Giá tiền của chiếc mắt kính
 • Thông số kỹ thuật…

Các thông tin in trên tem kính mắt của mỗi đơn vị kinh doanh có thể khác nhau, tùy theo thiết kế, độ lớn hoặc nhu cầu của từng khách hàng đặt in tem. 

Các chất liệu thường dùng để in ấn tem kính mắt

Chất liệu dùng để in tem kính mắt có khá nhiều loại để khách hàng cân nhắc, lựa chọn khi cần in ấn sản phẩm. Một vài chất liệu thông dụng nhất khi in tem dán kính mắt như:

 • Decal giấy: Ưu điểm của chất liệu này là giá thành rẻ, chất lượng giấy ổn định, có thể dùng để làm tem cho mọi dòng kính từ bình dân đến cao cấp. Đây là chất liệu in tem kính mắt được sử dụng rất nhiều bởi các đơn vị kinh doanh, phân phối mắt kính nhỏ lẻ.
 • Chất liệu PVC: PVC cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều để làm tem kính mắt. Loại chất liệu này có độ bền cao, dẻo dai nên sẽ không bị nhăn nhúm hay ránh trong thời gian sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của chất liệu PVC sẽ cao hơn decal giấy. 
 • Decal xi bạc: Loại tem dán kính mắt làm từ decal xi bạc thường chỉ dùng cho các loại kính cao cấp, giá trị cao bởi chi phí in tem kính mắt decal xi bạc khá cao.

Một số kích thước tem kính mắt phổ biến

Kích thước của các mẫu tem nhãn kính mắt được in theo yêu cầu của từng khách hàng để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Một vài kích thước tem nhãn mắt kính phổ biến nhất như: 

Mẫu tem kính mắt
Một số kích thước tem kính mắt phổ biến
 • Kích thước 56 × 12mm
 • Kích thước 50 x 15mm, 
 • Kích thước 45 x 30mm
 • Kích thước 40 x 15mm
 • Kích thước 40 x 10mm
 • Kích thước 35 x 30mm

Các mẫu tem nhãn kính mắt phổ biến trên thị trường

Dưới đây một số mẫu tem kính mắt giá rẻ được thiết kế, in ấn tại công ty In Sắc Màu chúng tôi đã tổng hợp lại, bạn đọc có thể tham khảo qua.

Mẫu tem kính mắt số
Mẫu tem kính mắt số 1
Mẫu tem kính mắt số 2
Mẫu tem kính mắt số 2
Mẫu tem kính mắt số 3
Mẫu tem kính mắt số 3
Mẫu tem kính mắt số 4
Mẫu tem kính mắt số 4
Mẫu tem kính mắt số 5
Mẫu tem kính mắt số 5
Mẫu tem kính mắt số 6
Mẫu tem kính mắt số 6
Mẫu tem kính mắt số 7
Mẫu tem kính mắt số 7
Mẫu tem kính mắt số 8
Mẫu tem kính mắt số 8
Mẫu tem kính mắt số 9
Mẫu tem kính mắt số 9
Mẫu tem kính mắt số 10
Mẫu tem kính mắt số 10
Mẫu tem kính mắt số 11
Mẫu tem kính mắt số 11
Mẫu tem kính mắt số 12
Mẫu tem kính mắt số 12

In tem kính mắt giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu, mọi số lượng tại In Sắc Màu

Công ty in nhanh In Sắc Màu là xưởng in ấn uy tín, được khách hàng đánh giá cao tại TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng và được trang bị hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được những mẫu tem kính mắt đẹp, chất lượng khi sử dụng dịch vụ in ấn của In Sắc Màu. 

Với công nghệ in kỹ thuật số, sản phẩm khách hàng đặt in sẽ được hoàn thiện rất nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi. Đối với các đơn hàng in tem nhãn decal số lượng ít, khách hàng có thể nhận được hàng ngay trong ngày, các đơn có số lượng nhiều cần đợi khoảng 2 – 3 ngày làm việc. 

Khi in ấn tem kính mắt tại công ty In Sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí, được giao hàng tận nơi khi in xong và miễn phí giao hàng cho khách ở nội thành thành phố. 

Mẫu tem kính mắt
In tem kính mắt giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu, mọi số lượng tại In Sắc Màu

Mong rằng những thông tin insacmau vừa chia sẻ trên đây sẽ có ích với bạn đọc.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm

in tem dán

In Tem Dán Chai

In tem dán sản phẩm giá rẻ, theo yêu cầu. Báo giá in tem nhãn dán với mọi số lương, in nhanh trong ngày tại công ty In Sắc Màu. Liên hệ ngay