In Tem Khô Bò Giá Rẻ, Thiết Kế Mẫu Miễn Phí Theo Yêu Cầu

tem khô bò giá rẻ

Bò khô là món ăn vặt phổ biến và rất được ưa chuộng trên thị trường. Sau khi bò khô được đóng gói vào bao bì, sản phẩm cần được dán tem nhãn để đủ điều kiện phân phối ra thị trường tiêu thụ. Việc in và sử dụng tem khô bò ngoài tác dụng cung cấp thông tin cho khách hàng còn góp phần quảng bá cho thương hiệu rất hiệu quả. Để biết thêm thông tin về tem dán khô bò, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết bên dưới.

Tại sao nên in và sử dụng tem khô bò? 

In và dán tem khô bò là việc cần thiết để có thể đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Ngoài ra, còn khá nhiều lý do để các cơ sở sản xuất, kinh doanh bò khô cần đặt in và dán tem nhãn cho sản phẩm như: 

tem khô bò
Tại sao nên in và sử dụng tem khô bò?
 • Dán tem nhãn khô bò sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm. Qua đó, khách hàng có thể cân nhắc và mua sản phẩm khi cần. 
 • Những mẫu tem nhãn bò khô có thiết kế đẹp cũng góp phần thu hút sự quan tâm và giúp cho các sản phẩm khách hàng đang kinh doanh được nhiều người chú ý, tin dùng hơn. 
 • Dán tem nhãn bò khô cũng là một cách giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, giúp thương hiệu và sản phẩm được nhiều người biết đến hơn. 
 • Việc sử dụng những mẫu tem dán bò khô đẹp, chất lượng cũng góp phần giúp cho việc canh tranh với các thương hiệu đối thủ có kết quả tốt nhất. 

Những thông tin cần có khi in tem nhãn dán bò khô? 

Vì là mặt hàng thực phẩm nên khi in tem nhãn bò khô, tem khô mực, tem tôm khô… thì cần có các thông tin chi tiết về sản phẩm trên tem để khách hàng tham khảo. Một số thông tin quan trọng cần có như: 

 • Tên đơn vị, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm
 • Logo đại diện của doanh nghiệp
 • Tên sản phẩm
 • Các thành phần chế biến bò khô
 • Hướng dẫn cách sử dụng
 • Cách bảo quản bò khô 
 • Thông tin liên hệ với đơn vị sản xuất: Số điện thoại, email, website,…
 • Địa chỉ nơi sản xuất, đóng gói bò khô 
 • Thời gian sản xuất, hạn sử dụng sản phẩm
 • Khối lượng bò khô được đóng gói trong bao bì

Kích thước và kiểu dáng thường dùng khi in tem nhãn dán bò khô

Tem nhãn bò khô thường được in ấn với nhiều kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu của từng khách hàng đặt làm sản phẩm. Một số kiểu dáng và kích thước thông dụng khi in tem bò khô như: 

in tem khô bò
Kích thước và kiểu dáng thường dùng khi in tem khô bò
 • In tem bò khô hình chữ nhật: Kích thước 4 x 6cm. 6 x 10cm, 5 x 10cm, 8 x 10cm,…
 • In ấn tem dán khô bò hình vuông: Kích thước 5 x 5cm, 6 x 6cm, 7 x 7cm, 8 x 8cm, 9 x 9cm, 10 x 10cm,…
 • Làm tem nhãn bò khô hình elip: Kích thước 4 x 6cm, 4 x 8cm, 6 x 10cm,…

Các chất liệu làm tem dán khô bò thông dụng 

Khách hàng khi cần đặt in tem dán khô bò có thể cân nhắc và sử dụng các chất liệu khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi in tem bò khô bạn đọc có thể tham khảo: 

In tem khô bò bằng chất liệu giấy

Giấy là chất liệu được sử dụng rất nhiều để in ấn tem nhãn thực phẩm như khô bò bởi giá thành rẻ và có nhiều loại giấy khác nhau cho khách hàng lựa chọn.  Một số loại giấy khách hàng có thể sử dụng để in tem nhãn bò khô như: Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Ford… 

In tem dán bò khô bằng decal nhựa

Chất liệu decal nhựa được nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh khô bò đặt in tem dán bởi độ bền cao, có thể chịu được những tác động của môi trường như: Nước mưa, độ ẩm, nắng gió, bụi bẩn… Ngoài ra, khả năng bám dính của các mẫu tem khô bò làm từ decal nhựa rất tốt. Khi dán lên sản phẩm sẽ không cần lo lắng tem bị bong tróc. 

Có hai loại decal nhựa cho khách hàng lựa chọn khi in ấn tem nhãn dán khô bò là decal trong và decal nhựa sữa. Tuy nhiên, decal nhựa sữa được sử dụng phổ biến hơn so với decal trong. 

Các mẫu tem khô bò giá rẻ, mẫu mã đẹp sản xuất tại In Sắc Màu

Tổng hợp một số mẫu tem khô bò đẹp, chất lượng được thiết kế, in ấn tại công ty in nhanh In Sắc Màu.

In tem khô bò giá gốc, miễn phí thiết kế, mọi số lượng tại In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem khô bò giá rẻ, mọi số lượng tại TPHCM để phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, hãy tham khảo qua các dịch vụ in ấn do công ty In Sắc Màu cung cấp. Ngoài in tem bò khô, khách hàng có thể tham khảo và sử dụng các dịch vụ in ấn khác như: In decal trong, in tem bánh bao, tem chả lụa, in tem nhãn sản phẩm, in tem nhãn giá rẻ…

Với công nghệ in nhanh kỹ thuật số hiện đại, các mẫu tem dán khô bò của khách hàng sẽ được hoàn thiện nhanh chóng. Những đón số lượng ít, khách hàng có thể nhận hàng ngay trong ngày và sau 2 – 3 ngày cho những đơn hàng đặt in nhiều. Toàn bộ quá trình thiết kế mẫu tem và chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách hàng đều được miễn phí. Sản phẩm in xong sẽ được đóng gói cẩn thận và giao hàng tận nơi. 

tem khô bò rẻ
In tem khô bò giá gốc, miễn phí thiết kế, mọi số lượng tại In Sắc Màu

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tem nhãn bò khô và dịch vụ in tem dán bò khô tại công ty In Sắc Màu, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm