Đặt In Tem Chả Lụa Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Đặt In Tem Chả Lụa Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Tem chả lụa được nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh giò chả đầu tư để khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của sản phẩm, thương hiệu. Vì người tiêu dùng ngày càng quan tâm và chú trọng tới nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm hơn. Đồng thời, tem còn là công cụ giúp cơ sở kinh doanh truyền tải thông tin tới khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại tem này và tham khảo địa chỉ đặt in tem dán chuyên nghiệp, giá rẻ ngay sau đây.

Lợi ích của tem chả lụa

Tem chả lụa, giò chả là tem nhãn thực phẩm được làm từ các chất liệu decal dán trên bề mặt của sản phẩm. Tem chứa những thông tin về thương hiệu, cơ sở sản xuất kinh doanh như tên, slogan, địa chỉ,… Bên cạnh đó còn chứa các thông tin về sản phẩm như thành phần, hướng dẫn bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Dưới đây là một số lợi ích mà tem chả lụa, giò chả đem đến.

Lợi ích khi sử dụng tem chả lụa
Lợi ích khi sử dụng tem chả lụa
 • Giúp truyền tải thông tin về thương hiệu, cơ sở sản xuất kinh doanh và các thông tin chi tiết về sản phẩm đến khách hàng.
 • Giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm của cơ sở kinh doanh giò chả và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như là sử dụng sản phẩm.
 • In tem giò chả thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ giúp nâng cao giá trị của sản phẩm, là một trong những công cụ quảng bá sản phẩm cho cơ sở sản xuất kinh doanh hiệu quả.
 • Tạo niềm tin đối với khách hàng, khách hàng sẽ an tâm hơn khi chả lụa, giò chả được cung cấp nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là điểm cộng vô cùng lớn giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với những đơn vị không có tem nhãn. Từ đó có thể thúc đẩy khách hàng mua hàng hiệu quả.

Chất liệu in tem chả lụa

Lựa chọn chất liệu in tem vô cùng quan trọng bởi nó quyết định trực tiếp đến chất lượng của tem. Dưới đây là hai loại chất liệu được sử dụng phổ biến để in tem nhãn sản phẩm:

Decal giấy

Đây là loại chất liệu được nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh giò chả, chả lụa lựa chọn để in tem chả lụa. Với đa dạng sự lựa chọn như decal giấy Couche, decal giấy Ivory,… Ưu điểm nổi bật của loại chất liệu ngày là giá thành rẻ, dễ dàng in ấn và dễ dàng gia công sau in làm nổi bật thành phẩm. Những thông tin, ký tự được in vô cùng sắc nét, ấn tượng và có độ bám dính tốt.

Decal nhựa

Loại decal này có độ bền cao, hình ảnh khi in vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Đặc biệt có độ dẻo dai và chịu được các tác động như nhiệt độ, nước, độ ẩm cao và khó rách. Bề mặt keo dính chắc chắn, khó rớt. Với giá thành cao hơn decal giấy nhưng có chất lượng tốt nên decal nhựa được nhiều đơn vị sử dụng để làm tem nhãn dán lên sản phẩm.

Kích thước, kiểu dáng tem giò chả, chả lụa

Tem chả lụa, giò chả ngày nay được thiết kế, in ấn với nhiều kiểu dáng và kích thước tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp và tùy theo kích thước của giò chả.

Kích thước, kiểu dáng tem giò chả, chả lụa
Kích thước, kiểu dáng tem giò chả, chả lụa
 • Kích thước: 4 x 8cm, 5 x 6cm, 6 x 7cm, 9 x 12cm (hình chữ nhật); 4 x 4cm, 5 x 5cm, 7 x 7cm (hình vuông),…
 • Kiểu dáng: tem giò chả hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình elip,… Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể sáng tạo các kiểu dáng cho riêng mình.

Đặt in tem chả lụa chuyên nghiệp, giá rẻ tại In Sắc Màu

In Sắc Màu là đơn vị in chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. Nhờ đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệp và sử dụng những trang thiết bị tốt. In Sắc Màu hứa hẹn đem đến những mẫu tem giò chả, chả lụa chuyên nghiệp, giá thành hợp lý nhất đến khách hàng.

Đặt in tem chả lụa chuyên nghiệp, giá rẻ tại In Sắc Màu
Đặt in tem chả lụa chuyên nghiệp, giá rẻ tại In Sắc Màu

Một số lợi ích nổi bật mà khách hàng sẽ nhận được khi đặt in tem chả lụa tại In Sắc Màu bao gồm:

 • Đội ngũ thiết kế luôn mang đến thiết kế tinh tế, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất cho sản phẩm.
 • Nhận tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.
 • In decal theo yêu cầu, in mọi số lượng
 • Cam kết đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất trên từng centiment.
 • In trực tiếp tại xưởng nên có giá thành rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn.
 • In nhanh lấy liền, giao sản phẩm nhanh chóng.
 • Sử dụng chất liệu và công nghệ in, mực in chất lượng đem đến thành phẩm in đẹp, chất lượng nhất.

Qua những thông tin về dịch vụ in tem chả lụa, giò chả mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã có những thông tin hữu ích cho mình. Khách hàng có nhu cầu in tem dán giò chả, chả lụa vui lòng liên hệ với In Sắc Màu để được tư vấn và đặt in trong thời gian sớm nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm