In Tem Nhãn Dán Quà Tết Nguyên Đán, Thiết Kế Đẹp Chuẩn Tết 2024

tem dán quà tết

Tem dán quà tết là ấn phẩm được in ấn, sử dụng rất nhiều vào mỗi dịp tết đến xuất về. Việc in và dán tem nhãn lên các hộp quà, giỏ quà tết sẽ giúp cho món quà trở nên bắt mắt, tràn đầy không khí mùa xuân. Ngoài ra, dán tem lên quà tết cũng giúp ích rất nhiều cho các hoạt động kinh doanh ở thời điểm này. Bạn đọc có thể tìm hiểu về tác dụng của tem dán quà tết, các kiểu dáng, kích thước phổ biến và chất liệu dùng để in tem dán quà tết trong bài viết bên dưới. 

In tem dán quà tết có tác dụng gì?

Việc in ấn tem dán quà tết, in tem mứt tết mang lại nhiều tác dụng như:

tem dán quà tết
In tem dán quà tết có tác dụng gì?
 • Những mẫu tem dán quà tết khi dán lên quà tết sẽ giúp cho món quà trở nên nổi bật, bắt mắt và phù hợp hơn với không khí ngày tết. 
 • Những món quà có dán tem dán quà tặng tết sẽ dễ tạo được ấn tượng với khách hàng hơn so với các mẫu tem bình thường. Nhờ đó, số lượng quà tết được tiêu thụ sẽ tăng cao.
 • Dùng tem dán quà tết cũng là một cách để các đơn vị kinh doanh quà tết cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ. 

Tem dán hộp quà tết, giả quà tết có những kiểu dáng, kích thước nào? 

Các mẫu tem dán hộp quà tết, giỏ quà tết được đặt in với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau để phù hợp kích thước đa dạng của quà tết. Khách hàng có thể tham khảo một số kiểu dáng và kích thước thông dụng nhất khi in tem dán quà tết dưới đây:

 • Tem dán quà tết hình chữ nhật kích thước: 20 x 5cm, 15 x 5cm, 3.5 x 11cm, 3.7 x 15cm,…
 • Tem dán quà tết hình vuông kích thước: 5 x 5cm, 6 x 6cm. 7 x 7cm, 8 x 8cm,…

Tem dán quà tết được làm từ chất liệu gì? 

Khách hàng đặt làm tem dán hộp quà, giỏ quà tết có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Một số chất liệu thường được sử dụng phổ biến gồm: 

Mẫu tem nhãn dán quà tết 9
Tem dán quà tết được làm từ chất liệu gì?
 • In tem dán quà tết bằng chất liệu giấy Couche.
 • In ấn tem dán quà tết bằng giấy Ivory.
 • In tem dán giỏ quà tết bằng giấy Kraft.
 • In ấn tem nhãn dán hộp quà tết bằng decal nhựa trong.
 • In tem nhãn quà tết bằng chất liệu decal nhựa sữa.

Lưu ý khi in ấn tem dán quà tặng tết

Khi đặt in tem dán quà tặng mùa tết, để các mẫu tem khi hoàn thiện có chất lượng tốt nhất, khách hàng cần lưu ý đến một vài điều sau: 

Lưu ý khi in ấn tem nhãn dán tết
Lưu ý khi in ấn tem nhãn dán tết
 • Chọn chất liệu in ấn: Khách hàng đặt in tem dán quà tặng tết cần lưu ý đến chất liệu sử dụng để in sản phẩm. Chất liệu càng tốt thì các mẫu tem dán khi in xong sẽ càng nổi bật, ấn tượng và giúp cho món quà tết thêm nổi bật khi được dán tem.
 • Kích thước tem dán: Khi in ấn tem dán giỏ quà tết, khách hàng cũng cần lưu ý đến kích thước của tem. Nên in tem dán vừa vặn với những món quà cần dán tem, tránh in với kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ đều sẽ làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ khi dán lên món quà.
 • Màu sắc, thông tin: Khách hàng cũng cần lưu ý đến màu sắc và thông tin in trên tem dán quà tết. Nên sử dụng các màu đỏ, vàng hoặc xanh tượng trưng cho sự may mắn, tươi vui kèm với những câu chúc ý nghĩa trên tem để giúp cho món quà tết thêm ý nghĩa khi tặng. 
 • Chọn đơn vị in ấn: Những xưởng in càng uy tín thì chất lượng sản phẩm làm ra càng tốt, chính vì vậy nên việc tìm kiếm lựa chọn đơn vị in ấn cũng là một yếu tố quan trọng khách hàng cần phải lưu ý khi đặt cần đặt in tem dán quà tết

Các mẫu tem dán quà tết đẹp, thiết kế độc đáo, ấn tượng

Khách hàng có thể tham khảo qua một số mẫu tem dán quà tết đẹp, ấn tượng được thiết kế, in ấn tại công ty In Sắc Màu dưới đây:

Mẫu tem nhãn dán quà tết 1
Mẫu tem dán quà tết 1
Mẫu tem nhãn dán quà tết 2
Mẫu tem nhãn dán quà tặng dịp tết 2
Mẫu tem nhãn dán quà tết 3
Mẫu tem dán hộp quà tặng dịp tết 3
Mẫu tem nhãn dán quà tết 4
Mẫu tem dán quà tặng dịp tết 4
Mẫu tem nhãn dán quà tết 5
Mẫu tem dán quà tặng dịp tết 5
Mẫu tem nhãn dán quà tết 6
Mẫu tem dán quà tết 6
Mẫu tem nhãn dán quà tết 7
Mẫu tem dán quà tết 7
Mẫu tem nhãn dán quà tết 8
Mẫu tem dán quà tết 8
Mẫu tem nhãn dán quà tết 9
Mẫu tem dán hộp quà tết 9
Mẫu tem nhãn dán quà tết 10
Mẫu tem dán hộp quà tết 10

Đặt in tem dán quà tết chất lượng, giá rẻ tại công ty In Sắc Màu

Những khách hàng cần tìm kiếm một đơn vị in ấn tem nhãn uy tín, chuyên nghiệp để đặt làm tem dán quà tết có thể tham khảo các dịch vụ in ấn tem nhãn dán do công ty In Sắc Màu cung cấp. Được trang bị công nghệ in ấn hiện đại, tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhân viên cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn có chất lượng tốt nhất 

Nhờ ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp nên các sản phẩm khách hàng đặt in sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, Những đơn có số lượng ít, khách có thể nhận được ngay trong ngày, còn những đơn số lượng nhiều khách sẽ nhận được sản phẩm sau khoảng 2 – 3 ngày làm việc. 

Khi đặt làm các mẫu tem dán hộp quà tết hoặc tem mứt dừa, tem mứt gừng phục vụ tết… tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn thông  tin, được thiết kế mẫu tem và được hỗ trợ chỉnh sửa tem nhãn theo yêu cầu, tất cả đều được thực hiện miễn phí. 

Đặt in tem dán quà tết chất lượng, giá rẻ tại công ty In Sắc Màu
Đặt in tem dán quà tết chất lượng, giá rẻ tại công ty In Sắc MàuĐặt in tem dán quà tết chất lượng, giá rẻ tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng cần thêm thông tin hoặc cần biết thêm về dịch vụ in tem dán quà tết có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc để lại thông tin trên web để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm