Đặt In Tờ Rơi Vay Vốn Ngân Hàng Đẹp, Số Lượng Theo Yêu Cầu Tại In Sắc Màu

tờ rơi vay tiền

Các mẫu tờ rơi vay tiền thường được các ngân hàng hoặc công ty tài chính in ấn là chủ yếu. Nội dung chính của các mẫu tờ rơi vay tiền cung cấp thông tin về những ưu đãi của ngân hàng dành cho người vay. Việc in ấn tờ rơi vay vốn ngân hàng sẽ giúp cho nhiều người dân tiếp cận được thông tin và vay vốn với lãi suất hấp dẫn khi có nhu cầu.

In tờ rơi vay vốn ngân hàng có tác dụng gì?

tờ rơi vay vốn ngân hàng
In tờ rơi vay vốn ngân hàng có tác dụng gì?

Tác dụng chính của các mẫu tờ rơi vay vốn là cung cấp cho khách hàng, người dân những thông tin chi tiết về các gói vay ưu đãi mà ngân hàng/ tổ chức tín dụng đang triển khai giúp cung cấp thông tin cho người có nhu cầu vay tiền.

Những thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, lãi suất, thông tin khoản vay trên tờ rơi giúp khách hàng dễ dàng so sánh giữa các bên cho vay từ đó đưa ra quyết định nên vay tiền tại ngân hàng nào có lợi nhất.

Việc in tờ rơi vay vốn ngân hàng cũng là cách để quảng bá tên tuổi, thương hiệu ngân hàng đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng hàng khác nhau. Đặc biệt là nông dân, đối tượng khách hàng thường có nhu cầu vay vốn để đầu tư sản xuất.

Chất liệu dùng để in tờ rơi vay tiền

chất liệu in tờ rơi vay tiền đẹp
In tờ rơi vay tiền bằng chất liệu gì là tốt nhất?

 

Các mẫu tờ rơi vay vốn được in ấn với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn của từng ngân hàng. Một số chất liệu giấy thường được dùng để in tờ rơi ngân hàng phổ biến như:

In tờ rơi vay vốn ngân hàng bằng giấy ivory

Chất liệu giấy ivory trắng sáng, định lượng đa dạng, giá thành rẻ là những ưu điểm nổi bật giúp chất liệu này thường xuyên được dùng để in ấn tờ rơi. Màu sắc trắng sáng sẽ giúp cho những thông tin khoản vay hiển thị nổi bật, chi tiết giúp khách hàng dễ đọc, dễ tiếp cận.

Tờ rơi vay tiền ngân hàng bằng giấy couche

Chất liệu giấy couche có 2 mặt láng mịn, trắng sáng. Là sự lựa chọn hàng đầu của các ngân hàng khi in ấn tờ rơi vay tiền.

Hình ảnh minh họa, các thông tin chi tiết sẽ được hiển thị sắc nét, đẹp mắt nhờ bề mặt giấy mịn, dễ bám mực. Giấy couche có nhiều định lượng với độ dày mỏng đa dạng phổ biến nhất là giấy couche C300

Tờ rơi vay vốn ngân hàng bằng giấy ford

Giấy ford cũng là loại chất liệu được dùng rất phổ biến khi in ấn tờ rơi chất giấy tuy mỏng, nhưng độ trắng, sáng cao cho khả năng hiển thị thông tin tốt.

Thông tin được in ấn trên các mẫu tờ rơi vay tiền bằng giấy ford luôn sắc nét, nổi bật vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, giá thành của giấy ford khá rẻ, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi in ấn tờ rơi.

Kích thước các mẫu tờ rơi vay tiền

kích thước tờ rơi vay tiền rẻ

Kích thước của các mẫu tờ rơi vay vốn là không giống nhau. Phục thuộc vào nhu cầu in ấn của từng ngân hàng, tờ rơi sẽ được in ấn với kích thước đủ để truyền tài thông tin cần thiết về chương trình cho vay vốn.

Một số kích thước thường được dùng để in ấn tờ rơi vay vốn ngân hàng gồm:

  • Kích thước tờ rơi: 29.5 x 20.5cm
  • Kích thước tờ rơi: 20.5 x 14.5cm
  • Kích thước tờ rơi: 20 x 10cm
  • Kích thước tờ rơi: 20.5 x 14.5cm

In tờ rơi vay tiền cho ngân hàng chuyên nghiệp tại công ty In Sắc Màu

In Sắc Màu sẽ là xưởng in ấn mang lại cho các ngân hàng những mẫu tờ rơi vay tiền đẹp, chất lượng, truyền tải được những nội dung ưu đãi mà ngân hàng đang triển khai đến với người dân.

Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, các mẫu tờ rơi vay tiền sẽ có chất lượng màu sắc, hình ảnh và các thông tin hiển thị rõ nét nhất khi hoàn thành.

Khách hàng cũng không cần phải chờ đợi quá lâu để có được sản phẩm. Công nghệ in phun cho phép tạo ra sản phẩm ngay tức thì. Khách hàng có thể đợi để lấy ngay hoặc lấy trong ngày.

Những mẫu tờ rơi vay tiền thiết kế chuẩn, đẹp

tờ rơi vay tiền
Mẫu tờ rơi giới thiệu thông tin vay tiền cho các Ngân Hàng
tờ rơi vay tiền rẻ
Mẫu tờ rơi giới thiệu vay tiền cho các Ngân Hàng
tờ rơi vay tiền đẹp
Mẫu tờ rơi vay vốn Ngân Hàng
tờ rơi vay vốn ngân hàng
Mẫu tờ rơi vay vốn Ngân Hàng
in tờ rơi vay vốn ngân hàng
Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp

tờ rơi vay tiền đẹp

tờ rơi vay tiền rẻ

tờ rơi vay vốn ngân hàng

tờ rơi vay vốn ngân hàng rẻ

tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp

tờ rơi vay vốn ngân hàng chất lượng

tờ rơi vay vốn ngân hàng

tờ rơi vay tiền

Thông qua những chia sẻ trên của in Sắc Màu về tờ rơi vay tiền. Hy vọng khách hàng sẽ hiểu thêm về sản phẩm và đưa ra những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu in ấn.

*** Bài viết có tham khảo tư liệu vay vốn tại vaynhanhonline.com.vn

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm