In Tag Cảm Ơn Giá Rẻ, Mọi Số Lượng Theo Yêu Cầu

Tag cảm ơn

Sử dụng tag cảm ơn có nhiều ý nghĩa, tác dụng đối với các hoạt động kinh doanh. Dưới đây là một số thông tin về tác dụng của tag cảm ơn, card cảm ơn, các chất liệu giấy thường dùng để in ấn và một số mẫu tag treo cảm ơn đẹp, sang trọng được in ấn bởi công ty In Sắc Màu, bạn đọc có thể tham khảo. 

Công dụng của các mẫu tag cảm ơn 

Tag cảm ơn được in và sử dụng rất phổ biến trong đời sống, các hoạt động kinh doanh, bán lẻ hàng hóa trên thị trường với công dụng chính như một lời tri ân gửi đến những người nhận được thẻ tag. Cụ thể như:

tag cảm ơn
Công dụng của các mẫu tag cảm ơn

Đối với các hoạt động kinh doanh

Tag treo cảm ơn được in và sử dụng rất nhiều trong một số ngành kinh doanh, bán lẻ như: Các cửa hàng hoa tươi, quà tặng, các cửa hàng bán đồ handmade hay cây cảnh, vật dụng trang trí thủ công,…

Những mẫu tag cảm ơn thường được treo lên món hàng như một lời cảm ơn dành cho khách hàng khi đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm đơn vị kinh doanh cung cấp. Bên cạnh đó, treo tag cảm ơn lên những món hàng bán ra cũng góp phần quảng bá và tăng độ nhận diện cho thương hiệu trên thị trường. 

Đối với các hoạt động đời sống

Tag treo cảm ơn cũng được sử dụng rất nhiều trong các bữa tiệc cưới hỏi, sinh nhật,… tag thường được gắn lên những món quà cảm ơn để thể hiện sự biết ơn của gia chủ đối với những người đã dành thời gian tham dự.  

Tag cảm ơn được làm từ những loại giấy nào?

Có nhiều loại giấy khách hàng có thể sử dụng để in tag cảm ơn như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Kraft,… Sử dụng loại giấy nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng khi đặt làm sản phẩm. 

Để các mẫu tag cảm ơn khi hoàn thiện có chất lượng tốt, ở khâu chọn giấy in khách hàng nên chú ý đến định lượng giấy. Định lượng từ 200gsm trở lên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để tạo ra những mẫu tag đẹp, sang trọng. 

Tag cảm ơn được làm từ những loại giấy nào?
Tag cảm ơn được làm từ những loại giấy nào?

Một số kiểu dáng và kích thước phổ biến khi in tag treo cảm ơn

Cả kích thước và kiểu dáng của các mẫu tag cảm ơn đều được thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng nên rất đa dạng. Khi đặt làm sản phẩm, khách hàng có thể chọn in với các kích thước, kiểu dáng được dùng phổ biến hoặc in theo kiểu dáng và kích thước riêng. 

Dưới đây là một vài kiểu dáng, kích thước thông dụng của tag cảm ơn: 

  • Mẫu tag cảm ơn hình vuông, kích thước: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm, 7 x 7cm,…
  • In tag treo cảm ơn hình chữ nhật, kích thước: 5.1 x 8.6cm, 5.4 x 9cm, 6 x 12cm, 7 x 12cm…
  • Tag treo cảm ơn hình tròn, đường kính: 4cm, 4.5cm, 5cm, 5.5cm, 6cm,…

Lưu ý khi in tag treo cảm ơn

Một vài điều cần lưu ý khi cần đặt in tag treo cảm ơn: 

Mẫu tag cảm ơn - 15
Lưu ý khi in tag cảm ơn
  • Cân nhắc nhu cầu sử dụng và in với số lượng vừa phải, đủ sử dụng để tránh lãng phí khi không dùng hết. 
  • Kích thước của thẻ tag cảm ơn nên in với kích thước vừa phải, chứa đủ những nội dung, thông điệp cần truyền tải.
  • Chọn chất liệu giấy phù hợp để in tag. Giấy in càng cứng cáp, chất lượng thì mẫu tag cảm ơn in ra càng đẹp, độ thẩm mỹ càng cao. 
  • Khách hàng cũng cần tìm hiểu và đặt in tag tại những xưởng in có chuyên môn cao, uy tín để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết trong quá trình in ấn sản phẩm. 

Tổng hợp các mẫu tag cảm ơn đẹp

Tham khảo một số mẫu tag treo cảm ơn đẹp được thiết kế in ấn tại công ty In Sắc Màu ngay dưới đây. 

In tag cảm ơn thiết kế theo yêu cầu, giá rẻ tại In Sắc Màu

Nếu bạn đang tìm một xưởng in chuyên nghiệp để đặt tem dán thank you, in tag treo cảm ơn theo yêu cầu, giá cạnh tranh, hãy tham khảo dịch vụ in ấn công ty In Sắc Màu cung cấp. Được đầu tư công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu tag cảm ơn có chất lượng tốt nhất.

Khi đặt làm tag cảm ơn tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin và làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để tạo ra tag treo cảm ơn có mẫu mã đúng nhất với mong muốn, ý tưởng ban đầu. Tất cả các công đoạn trong quy trình thiết kế mẫu tag cảm ơn đều được thực hiện miễn phí. Khách hàng cũng có thể đặt làm tag với số lượng ít hoặc nhiều đều được. 

Tag cảm ơn sẽ được in thử để kiểm tra chất lượng màu sắc, các thông tin trước khi in chính thức theo số lượng yêu cầu. Sản phẩm khi in xong sẽ được giao đến tận nơi, riêng những đơn hàng số lượng lớn và ở các quận nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí. 

Mẫu tag cảm ơn - 17
In tag cảm ơn thiết kế theo yêu cầu, giá rẻ tại In Sắc Màu

Mong rằng những chia sẻ chi tiết về tag cảm ơn trên đây của insacmau.com đã giúp bạn có được những thông tin có ích.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm