50+ Mẫu Card Cảm Ơn Khách Hàng, Thư Cảm Ơn Chuyên Nghiệp

mẫu card cảm ơn khách hàng

Những mẫu card cảm ơn khách hàng thường được các thương hiệu dùng để gửi lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn những tác dụng của card cảm ơn khách hàng, những chất liệu in card, thư cảm ơn, các kích thước phổ biến và hơn 50+ mẫu card cảm ơn khách hàng đẹp, sang trọng, tinh tế. 

Sử dụng các mẫu card cảm ơn khách hàng có tác dụng gì? 

Đối với rất nhiều thương hiệu đang hoạt động trên thị trường hiện nay, việc in ấn và sử dụng các mẫu card cảm ơn khách hàng, tem dán thank you có tác dụng rất quan trọng trong việc xây dựng, củng cố thương hiệu.

mẫu card cảm ơn khách hàng
Sử dụng các mẫu card cảm ơn khách hàng có tác dụng gì?
  • In ấn, sử dụng các mẫu card cảm ơn khách hàng thể hiện được sự tri ân chân thành của thương hiệu khi khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ. 
  • Dùng card cảm ơn khách hàng cũng cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách tạo mối quan hệ và giữ chân khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ thương hiệu cung cấp. 
  • Qua những lời cảm ơn chân thành, khách hàng sẽ có thiện cảm hơn với thương hiệu. 
  • Các thông tin chi tiết về thương hiệu sẽ được in trên mặt các mẫu card cảm ơn, vì vậy sẽ rất có lợi cho việc quảng bá, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. 
  • In ấn, sử dụng card cảm ơn khách hàng là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. 

Card cảm ơn khách hàng được làm từ chất liệu gì? 

Bất kỳ chất liệu giấy nào cũng có thể sử dụng để in ấn các mẫu card cảm ơn khách hàng. Điều này tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi thương hiệu, mỗi khách hàng đặt in.

Khi lựa chọn giấy để in ấn các mẫu card cảm ơn khách hàng, cần lưu ý đến định lượng của giấy. Định lượng giấy trong khoảng từ 200gsm – 300gsm sẽ cho ra những chiếc card cứng cáp, chất lượng tốt, hạn chế tình trạng card bị gãy, gấp nếp làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. 

Một vài loại giấy được sử dụng phổ biến nhất khi in ấn card cảm ơn khách hàng như là: Giấy Couche C300, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Kraft,…

Card cảm ơn khách hàng được làm từ chất liệu gì? 
Card cảm ơn khách hàng được làm từ chất liệu gì?

Một số kích thước phổ biến khi in ấn card cảm ơn khách hàng

Cũng tương tự với chất liệu giấy, kích thước của mẫu card cảm ơn khách hàng cũng rất đa dạng vì được làm theo yêu cầu của từng khách hàng đặt in. Một vài kích thước được dùng phổ biến nhất có thể kể đến như: 

  • Kích thước 5,4 x 9cm
  • Kích thước 6 x 11cm
  • Kích thước 7 x 12cm

50+ mẫu card cảm ơn khách hàng đẹp, tinh tế 

Dưới đây là hơn 50+ mẫu card cảm ơn khách hàng đẹp mắt, sang trọng, tinh tế cho bạn đọc tham khảo, đặt in để sử dụng khi có nhu cầu.

In card cảm ơn khách hàng theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại TPHCM

Là một xưởng in có uy tín, chuyên môn cao tại TPHCM, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. In Sắc Màu sẽ là lựa chọn tốt cho những khách hàng có nhu cầu đặt in card cảm ơn khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu và hoàn toàn miễn phí. Thư cảm ơn sẽ được in mẫu, kiểm tra trước khi in chính thức, các mẫu card cảm ơn khách hàng khi in xong sẽ được giao tận nơi, miễn phí cho các quận nội thành TPHCM.

Liên hệ đặt in ngay để được tư vấn hỗ trợ chi tiết và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm