Đặt Tem Dán Thank You Thiết Kế Riêng Có Tên Thương Hiệu

tem dán thank you

Nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay thường đặt in các mẫu tem dán thank you để dán lên hàng hóa khi bán ra để cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm. Bạn đọc có thể tìm hiểu rõ hơn tem thank you là gì, những tác dụng của tem nhãn dán thank you mang lại và những chất liệu thường được dùng để in tem nhãn dán thank you trong bài viết insacmau.com chia sẻ sau đây.

Tem dán thank you là gì? Tác dụng của tem nhãn dán thank you

Tem dán thank you hay còn gọi là tem thank you, tem cảm ơn. Đây là mẫu tem nhãn được in và sử dụng với mục đích chính là gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng hàng hóa, sản phẩm. Ngoài tác dụng để cảm ơn khách hàng, những mẫu tem nhãn dán thank you khi dán lên sản phẩm còn mang lại một số tác dụng khác như: 

tem dán thank you
Tem dán thank you là gì? Tác dụng của tem nhãn dán thank you
 • Những mẫu tem nhãn dán thank you đẹp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm, giúp cho thương hiệu được nhiều người biết đến hơn
 • Một số mặt hàng được đóng gói trong túi, hộp. Doanh nghiệp sản xuất thường dùng tem thank you để cố định miệng túi, hộp khỏi bị bung.
 • Những thông tin về thương hiệu được in trên tem dán thank you góp phần quảng bá cho thương hiệu, giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường.

Ứng dụng của các mẫu tem nhãn dán thank you

Tem dán thank you được ứng dụng phổ biến trong đời sống. Rất nhiều ngành nghề kinh doanh thường đặt in tem dán lên sản phẩm để cảm ơn khách hàng như:

tem dán thank you
Ứng dụng của các mẫu tem dán thank you
 • In tem dán lên hộp bánh: Hầu hết các cửa hàng kinh doanh bánh hiện nay đều đặt in tem dán thank you để dán lên hộp bánh, túi bánh khi bán cho khách hàng. Những chiếc tem thank you không chỉ là lời cảm ơn mà còn có tác dụng giúp cố định hộp, túi không bị bung ra và góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho thương hiệu.
 • Làm tem thank you dán lên hộp đóng gói sản phẩm: Nhiều cơ sở kinh doanh cần đóng gói hàng hóa, sản phẩm vào hộp giấy cũng thường đặt làm tem dán thank you dán lên hộp đựng sản phẩm.
 • In tem dán thank you để dán lên hoa: Tem thank you cũng là ấn phẩm được nhiều cửa hàng kinh doanh hoa đặt in để dán lên các bó hoa khi khách hàng đặt mua. 

Tem  thank you được làm từ chất liệu gì? 

Chất liệu để làm tem dán thank you rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng đặt in, khả năng tài chính, khách hàng có thể tham khảo và chọn một trong số các chất liệu sau để làm tem nhãn dán thank you: 

in ấn tem dán thank you
Tem dán thank you được làm từ chất liệu gì?
 • Làm tem thank you bằng giấy Couche
 • In ấn tem dán thank you bằng giấy Kraft
 • Đặt làm tem nhãn dán thank you bằng giấy Ivory
 • In ấn tem nhãn thank you bằng decal nhựa sữa
 • Đặt in tem thank you bằng decal nhựa trong

Một số kích thước và kiểu dáng phổ biến của các mẫu tem dán thank you

Tương tự với các loại tem nhãn dán khác, tem dán thank you cũng là ấn phẩm được đặt in với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy vào mỗi khách hàng. Dưới đây là một số kiểu dáng và kích thước phổ biến khi in tem thank you:

tem dán thank you đẹp
kKích thước và kiểu dáng tem thank you
 • Tem  thank you hình tròn kích thước đường kính: 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm, 5cm,…
 • Tem nhãn thank you hình vuông kích thước: 3 x 3cm, 3.5 x 3.5cm, 4 x 4cm, 4.5 x 4.5cm, 5 x 5cm,…
 • Tem thank you hình chữ nhật kích thước: 3 x 5cm, 5 x 7cm, 4 x 6cm,…

10+ mẫu tem dán thank you đẹp, mẫu mã bắt mắt được sử dụng phổ biến

Dưới đây là top 10 mẫu tem dán thank you đẹp, thiết kế bắt mắt và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo:

tem dán thank you
Mẫu tem thank you số 1
in tem dán thank you
Mẫu tem thank you số 2
in ấn tem dán thank you
Mẫu tem thank you số 3
đặt in tem dán thank you
Mẫu tem thank you số 4
tem dán thank you giá rẻ
Mẫu tem thank you số 5
tem dán thank you chất lượng
Mẫu tem thank you số 6
tem dán thank you rẻ
Mẫu tem thank you số 7
tem dán thank you hcm
Mẫu tem thank you số 8
in ấn tem dán thank you
Mẫu tem thank you số 9
tem dán thank you
Mẫu tem thank you số 10
tem dán thank you giá rẻ
Mẫu tem thank you số 11
tem dán thank you đẹp
Mẫu tem thank you số 12
tem dán thank you chất lượng
Mẫu tem thank you số 13
tem dán thank you
Mẫu tem thank you số 14

Đặt in tem dán thank you có tên thương hiệu riêng ở đâu uy tín? 

Khách hàng có nhu cầu đặt làm tem dán thank you để gửi lời cảm ơn đến khách hàng hàng. Hãy tham khảo qua dịch vụ in ấn tem dán tại công ty In Sắc Màu cung cấp.

Là một xưởng in nhanh uy tín hàng đầu tại TPHCM, được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại. Các sản phẩm đặt in sẽ được hoàn thiện chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu. Đối với những đơn số lượng ít, khách hàng có thể lấy ngay trong ngày, riêng những đơn hàng in số lượng nhiều, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau khoảng từ 2 – 3 ngày làm việc. 

Khi sử dụng dịch vụ in tem dán thank you tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Được tư vấn thông tin chi tiết, được thiết kế mẫu tem thank you miễn phí và được hỗ trợ chỉnh sửa màu theo yêu cầu của khách hàng.

in tem dán thank you
Đặt in tem dán thank you có tên thương hiệu riêng ở đâu uy tín?

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in tem dán thank you tại insacmau.com, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại thông tin liên hệ tại website để được tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm