In Menu Tiệc Cưới Đẹp, Sang Trọng Với Thiết Kế Độc Đáo

In menu tiệc cưới

Trên các bàn tiệc cưới, ngoài các món ăn hấp dẫn ra, bạn sẽ thấy một tấm menu về thực đơn của các món ăn trong buổi tiệc. Hầu hết các chủ nhà hàng tiệc cưới đều đầu tư in menu tiệc cưới chỉn chu, đẹp mắt để quan khách có thể biết được tên của từng món ăn và có thể liên hệ đặt tiệc khi có nhu cầu. Để hiểu thêm về dịch vụ in ấn này, insacmau.com mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vai trò của các mẫu menu tiệc cưới đẹp

Các mẫu menu tiệc cưới có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các chủ nhà hàng, cụ thể:

Vai trò của các mẫu menu tiệc cưới đẹp
Vai trò của các mẫu menu tiệc cưới đẹp
 • Cung cấp thông tin món ăn cho khách hàng
 • Tạo ấn tượng và dễ tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Trên menu tiệc cưới còn có cung cấp các thông tin của chủ nhà hàng, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ đặt tiệc khi có nhu cầu.

Các loại menu tiệc cưới phổ biến

Menu tiệc cưới được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, phổ biến nhất hiện nay là có các loại:

 • Menu tờ rơi: loại này được thiết kế như một tờ rơi, in ấn thông tin trên một mặt
 • Menu để bàn: Loại này được thiết kế cao, có dáng hình chữ A và có thể đứng vững trên mặt bàn, thông tin sẽ được in ấn trên bề mặt trước của giấy
 • Menu gấp đôi: Đây là loại menu tiệc cưới phổ biến nhất, vừa đẹp, vừa thanh lịch và dễ đặt trên mặt bàn.

Kích thước khi in menu tiệc cưới

Kích thước in menu tiệc cưới cũng rất đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng của các chủ nhà hàng tiệc cưới mà menu được thiết kế với nhiều thông số kích thước như sau:

 • 10cm x 20cm
 • 10cm x 15cm
 • 7cm x 15cm
 • 14cm x20cm
 • 5cm x 12cm
 • 5cm x 22cm
 • 12cm x 8 cm
 • 12cm x 17cm
 • 15cm x 15 cm.

Bên cạnh đó, các chủ nhà hàng cũng có thể tự chọn kích thước in menu tiệc cưới riêng theo phong cách và chi phí của đơn vị, giúp cho các mẫu menu tiệc cưới trở nên độc đáo và bắt mắt hơn, mức độ tiếp cận với khách hàng cũng tốt hơn.

In menu tiệc cưới bằng chất liệu gì?

Có nhiều chất liệu được sử dụng để in menu tiệc cưới và tiết kiệm chi phí nhất là chất liệu giấy. Các mẫu menu tiệc cưới được in ấn từ nhiều loại giấy như giấy Kraft, giấy Duplex, giấy Couche, giấy Ivory…

Giấy Kraft

Giấy Kraft là chất liệu giấy có màu sắc chủ đạo là màu nâu, hoặc vàng nâu. Với màu sắc này, sau khi in ấn các mẫu menu sẽ có màu sắc rất đặc biệt, ít bị nhầm lẫn với các màu sắc khác.

Bên cạnh đó, giấy Kraft cũng có khả năng bám mực tốt, giá thành lại rẻ nên được khá nhiều chủ nhà hàng sử dụng để in menu tiệc cưới.

Giấy Duplex

Giấy Duplex cũng là chất liệu giấy in menu tiệc cưới được ưa chuộng. Loại giấy này cũng có giá thành rẻ, độ bám dính cao, dễ lên màu và có một mặt giấy trắng mịn dùng để in ấn các thông tin khi cần thiết. 

Giấy Couche

Couche là loại giấy được phủ bóng ở cả 2 mặt giấy. Đây là một trong những chất liệu giấy tốt, đẹp, dễ in ấn và lên màu chuẩn. Các mẫu menu tiệc cưới được làm từ giấy Couche thường có vẻ ngoài rất đẹp, bắt mắt và khá ấn tượng. 

In menu nhà hàng, tiệc cưới bằng chất liệu giấy Couche không chỉ giúp đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho các mẫu menu mà còn thể hiện được đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp của chủ nhà hàng tiệc cưới, dễ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng. 

Giấy Ivory

Bên cạnh đó, giấy Ivory với nhiều định lượng cũng là chất liệu in menu tiệc cưới phổ biến. Loại giấy này tuy không được phủ bóng đều cả 2 mặt như giấy Couche nhưng lại có chất lượng rất tốt, các chi tiết sau khi in đều được thể hiện rõ nét trên mặt giấy. Ngoài ra, giấy Ivory cũng có nhiều định lượng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của các chủ nhà hàng tiệc cưới.

Tham khảo 10+ mẫu menu tiệc cưới có thiết kế đẹp mắt

Dưới đây là 10+ mẫu menu tiệc cưới có thiết kế đẹp, sang trọng và bắt mắt, bạn đọc cùng tham khảo qua nhé.

Mẫu menu thiệp cưới đẹp - 1
Mẫu menu thiệp cưới đẹp – 1
Mẫu menu thiệp cưới đẹp - 2
Mẫu menu thiệp cưới đẹp – 2
Mẫu menu thiệp cưới đẹp - 3
Mẫu menu thiệp cưới đẹp – 3
Mẫu menu thiệp cưới đẹp - 4
Mẫu menu thiệp cưới đẹp – 4
Mẫu menu thiệp cưới đẹp - 5
Mẫu menu thiệp cưới đẹp – 5
Mẫu menu thiệp cưới đẹp - 6
Mẫu menu thiệp cưới đẹp – 6
Mẫu menu thiệp cưới đẹp - 7
Mẫu menu thiệp cưới đẹp – 7
Mẫu menu thiệp cưới đẹp - 8
Mẫu menu thiệp cưới đẹp – 8
Mẫu menu thiệp cưới đẹp - 9
Mẫu menu thiệp cưới đẹp – 9
Mẫu menu thiệp cưới đẹp - 10
Mẫu menu thiệp cưới đẹp – 10

Đặt in menu tiệc cưới đẹp, sang trọng tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu đặt in menu tiệc cưới đẹp, sang trọng và có kiểu dáng bắt mắt thì liên hệ ngay với công ty In Sắc Màu để được hỗ trợ nhé. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in, công ty chúng tôi đều đã trang bị đủ máy móc in ấn hiện đại cùng công nghệ in kỹ thuật số tân tiến giúp các ấn phẩm menu tiệc cưới được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất. 

Khách hàng còn được chiết khấu giá với đơn hàng lớn, được thiết kế mẫu menu miễn phí theo yêu cầu khi đặt in tại công ty In Sắc Màu. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ in menu tiệc cưới thì liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm