In sách hướng dẫn

Mô tả

Những cuốn sách hướng dẫn sử dụng với thông tin chi tiết, đầy đủ về hàng hóa, sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng, người tiêu dùng biết cách sử dụng hàng hóa, sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất, cung cấp. Hạn chế các tình huống sai sót làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ in sách hướng dẫn sử dụng, In Sắc Màu mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Sách hướng dẫn là gì?

Sách hướng dẫn là những cuốn sách được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi…In sách hướng dẫn để hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mặt hàng, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp ra thị trường cho khách hàng và người tiêu dùng. 

Sách hướng dẫn là gì?
Sách hướng dẫn là gì?

In sách hướng dẫn với mục đích hướng dẫn cho khách hàng, người dùng cách sử dụng, điều khiển, vận hành, lắp ráp những mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp cung cấp sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng, thuận tiện hơn khi nghiên cứu cách để sử dụng các mặt hàng, sản phẩm đó.

Những cuốn sách hướng dẫn thường được in ấn một cách chi tiết, cẩn thận nhất. Đóng gói cùng với các mặt hàng, sản phẩm để bán ra thị trường. Khi khách hàng mua sản phẩm, sẽ đi kèm với một cuốn sách hướng dẫn. Khách hàng và người tiêu dùng hoàn toàn có thể tham khảo sách và biết cách sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng, đơn giản. 

Tại sao nên in sách hướng dẫn sử dụng? 

Việc đầu tư in sách hướng dẫn sử dụng mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những cuốn sách hướng dẫn sử dụng với đầy đủ những nội dung, thông tin cần thiết về sản phẩm mà doanh nghiệp bán ra. Những cuốn sách sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi tìm hiểu cách sử dụng, nguyên lý hoạt động từ cơ bản đến chuyên sâu của những mặt hàng, sản phẩm mà người dùng đã mua.

Lý do nên in sách hướng dẫn sử dụng
Lý do nên in sách hướng dẫn sử dụng
 • Những cuốn sách hướng dẫn cũng giúp cho người dùng hạn chế được tình trạng sử dụng, lắp đặt sản phẩm sai cách, gây ra tình trạng hư hỏng và ảnh hưởng đến khả năng vận hàng, sử dụng của các mặt hàng, sản phẩm khi lắp đặt sai cách.
 • khi mua sản phẩm mà được tặng kèm thêm sách hướng dẫn sử dụng, khách hàng sẽ cảm thấy thích thú và có thiện cảm hơn với thương hiệu. Những cuốn sách hướng dẫn sẽ giúp khách hàng nắm rõ nguyên lý hoạt động cũng như cách sử dụng sản phẩm.
 • Việc đầu tư in sách hướng dấn chi tiết chỉn chu, cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh, điều này mang đến lợi thế cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp.
 • Sách hướng dấn không chỉ giúp cung cấp các thông tin về cách vận hành sả phẩm mà còn là công cụ giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Tại sao nên đầu tư in photobook giá rẻ lưu giữ hình ảnh?

Lưu ý khi in sách hướng dẫn sử dụng

Để các cuốn sách hướng dấn đạt chất lượng như mong muốn, cũng như có mẫu mã đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Thì trong quá trình thiết kế, in ấn sách, các doanh nghiệp cần lưu ý các yếu tố như sau:

Về chất liệu

Những cuốn sách hướng dẫn sẽ được sử dụng với từng mục đích khác nhau, các đơn vị kinh doanh có thể chọn chất liệu in sách hướng dẫn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Một số chất liệu in sách phổ biến như:

 • Giấy Couche định lượng 80 – 350gsm
 • Giấy Bristol định lượng 230 – 350gsm
 • Giấy Ivory định lượng từ 210 – 400gsm
 • Giấy Duplex định lượng từ 160 – 400gsm
 • Giấy Ford định lượng 70 – 90gsm
 • Giấy Kraft định lượng từ 50 – 160
 • Giấy mỹ thuật

Về kích thước

Xác định chính xác kích thước của quyển sách hướng dẫn trước khi in ấn, kích thước in sách hướng dẫn thông dụng nhất là:

 • Khổ A4 có kích thước 205x295mm
 • Khổ A5 có kích thước 145x205mm
 • Khổ B5 có kích thước: 170x240mm

Về bố cục nội dung, màu sắc

Khi in sách hướng dẫn, các doanh nghiệp nên chú ý đến bố cục nội dung, sử dụng font chữ đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng đọc được các thông tin. Sắp xếp nội dung với bố cục hợp lỹ, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi đọc sách.

Về màu sắc thì các đơn vị nên chọn màu sắc đơn giản, hoặc chọn các màu sắc phù hợp với phong cách của đơn vị.

Về công nghệ in

Công nghệ in sách hướng dẫn phổ biến hiện nay là công nghệ in Offset, công nghệ in này giúp cho từng chi tiết được thể hiện rõ trên mặt sách, giúp màu sắc rõ nét và rục rỡ sau khi in.

Về đơn vị in

Chọn đúng công ty in ấn chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp các doanh nghiệp sở hữu được các mẫu sách hướng dấn chất lượng, tối ưu chi phí đầu tư.

Địa chỉ in sách hướng dẫn giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

Khách hàng khi có nhu cầu in sách hướng dẫn sử dụng để phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm để cung cấp ra thị trường cho khách hàng, người tiêu dùng. Khách hàng cần lưu ý lựa chọn những đơn vị in ấn có uy tín, chuyên môn cao và được tin tưởng để nhận được những mẫu in sách hướng dẫn đúng quy cách, tiêu chuẩn.

Công ty In Sắc Màu sẽ là đơn vị in ấn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, người dùng. Với kinh nghiệm làm việc, hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau; Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc in ấn chuyên nghiệp, hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những cuốn sách hướng dẫn có chất lượng tốt và đầy đủ thông tin nhất.

Những ưu đãi hấp dẫn khi in sách hướng dẫn tại In Sắc Màu

Khi sử dụng các dịch vụ in sách hướng dẫn sử dụng tại công ty In Sắc Màu chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Được tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí sản phẩm
 • Sản phẩm được in mẫu, chỉnh sửa theo ý khách hàng trước khi in ấn hàng loạt
 • Đơn hàng, yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận, giải quyết nhanh chóng
 • Hàng hóa được giao miễn phí khi hoàn thành
 • Được giảm giá khi in ấn với số lượng lớn
 • Sản phẩm được hoàn thiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng…

Một số mẫu sách hướng dẫn đẹp

Tham khảo các mẫu sách hướng dẫn được in ấn đẹp mắt ngay sau đây

Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 1
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 1
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 2
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 2
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 3
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 3
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 4
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 4
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 5
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 5
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 6
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 6
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 7
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 7
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 8
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 8
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 9
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 9
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 10
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 10
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 11
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 11
Mẫu sách hướng dẫn đẹp - 12
Mẫu sách hướng dẫn đẹp – 12

Trên đây là các thông tin về dịch vụ in sách hướng dẫn chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM. Khách hàng có nhu cầu đặt in sách thì vui lòng để lại thông tin bên dưới, công ty In Sắc Màu sẽ liên hệ báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In sách hướng dẫn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.