In Tem Decal Dán Hộp Thức Ăn, Thực Phẩm Giá Rẻ

decal dán hộp thức ăn, thực phẩm

Tem nhãn decal không chỉ cung cấp thông tin mà còn có tác dụng hỗ trợ quảng bá thương hiệu rất tốt. Vì vậy, ấn phẩm này được tận dụng trong nhiều lĩnh vực. Trong kinh doanh đồ ăn, thực phẩm cũng vậy, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã đầu tư in tem decal dán hộp thức ăn nhằm mục đích tạo niềm tin, ấn tượng tốt cho khách hàng và xây dựng thương hiệu trên thị trường. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ấn phẩm in decal dán hộp thực phẩm qua bài viết sau

Giá trị của tem nhãn decal dán hộp thức ăn, thực phẩm

Hiện nay các cửa hàng ăn uống khi giao hàng cho khách thì thường sẽ dùng hộp nhựa hoặc hộp giấy để đựng thức ăn. Khi đó những mẫu decal tem nhãn đẹp, chuyên nghiệp được dán lên hộp đựng sẽ giúp đơn vị kinh doanh thức ăn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, đồng thời cũng là yếu tố khẳng định chất lượng sản phẩm.

decal dán hộp thức ăn

Ngoài ra, với những thông tin được in ấn rõ ràng trên decal dán hộp thức ăn như tên thương hiệu, hình ảnh logo, địa chỉ nơi bán, tên sản phẩm, thành phần, cách sử dụng….sẽ tạo cảm giác an tâm cho khách hàng và khiến họ ghi nhớ thông tin sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

In decal tem dán hộp thức ăn hay in trực tiếp lên hộp?

Đối với những khách hàng lần đầu in logo decal hộp thức ăn thì sẽ không tránh khỏi băn khoăn không biết nên in tem dán hay hay in trực tiếp lên hộp. Thực tế thì mỗi một phương pháp đều sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng, bạn cần căn cứ theo nhu cầu, ngân sách cũng như chiến lược kinh doanh của mình để có lựa chọn phù hợp.

In trực tiếp lên hộp

Việc in trực tiếp lên hộp sẽ có những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Hình ảnh, chi tiết không bị phai màu theo thời gian
 • Không bị bong tróc, biến dạng trong quá trình sử dụng

Nhược điểm

 • Khách hàng phải in với số lượng nhiều
 • Thời gian chờ đợi lâu, hạn chế về màu sắc khi in
 • Không thể hiện được nét đặc trưng riêng của thương hiệu dẫn đến khó thu hút được sự chú ý, gây ấn tượng với người tiêu dùng

In tem decal dán hộp thức ăn

Sau đây là một số ưu điểm, nhược điểm khi lựa chọn phương pháp in tem nhãn decal dán:

decal dán hộp thực phẩm

Ưu điểm

 • Thời gian in nhanh phù hợp với nhu cầu in lấy liền, lấy gấp
 • In decal dán hợp thức ăn với mọi số lượng theo yêu cầu
 • Hình ảnh màu sắc in ấn đa dạng, dễ tạo ấn tượng, thu hút khách hàng, nổi bật thương hiệu
 • Dễ dàng thay đổi mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với từng xu hướng, chiến dịch marketing

Nhược điểm

 • Phải dán tay thủ công
 • Trong quá trình dán nếu không cẩn thận thì dễ bị bong tróc, biến dạng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm

Có thể thấy nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như dễ thay đổi mẫu mã khi cần thiết thì tốt nhất nên chọn in tem decal dán hộp thức ăn, thực phẩm giá rẻ

Những vấn đề cần lưu ý khi in decal dán hộp thực phẩm

Để mẫu tem dán hộp thức ăn mang lại nhiều hiệu quả trong việc thu hút khách hàng, phát triển thương hiệu thì bạn cần chú ý một số vấn đề sau khi thiết kế in ấn:

Chất liệu decal dán

Tùy vào tính chất của loại đồ ăn, thực phẩm mà sẽ có cách bảo quản tương ứng, do đó nên lựa chọn chất liệu in decal dán lên hộp phù hợp. Một số tiêu chí để chọn chất liệu để làm decal dán hộp thức ăn chất lượng đó là có độ bám dính tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, không làm thay đổi các chi tiết, thông tin in ấn…

Màu sắc của decal

Màu sắc được sử dụng phải đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu đồng phải làm nổi bật logo, tên thương hiệu in ấn tem để vừa gây ấn tượng với khách hàng vừa đảm bảo tính nhận diện thương hiệu trên thị trường.

decal dán hộp thức ăn, thực phẩm

Nội dung trên decal

Thông tin được in ấn trên decal dán hộp thực phẩm cần phải được thể hiện rõ ràng, dễ nhìn, cung cấp đủ nội dung cơ bản về sản phẩm, thương hiệu và có bố cục sắp xếp hài hòa.

In Sắc Màu – Xưởng in tem decal dán hộp thức ăn, thực phẩm chuyên nghiêp tại tphcm

In Sắc Màu là một trong những công ty in ấn decal, tem dán hàng đầu tại tphcm. Không chỉ decal dán hộp thức ăn, thực phẩm mà các sản phẩm tem nhãn khác như sticker hình dán, logo trà sữa, tem dán thương hiệu…đều được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị in ấn hiện đại. In Sắc Màu tự tin mang đến cho quý khách hàng những mẫu decal tem nhãn đẹp, ấn tượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu in số lượng, in lấy ngay, in lấy liền cùng chi phí rất cạnh tranh do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian. Sau đây là một số mẫu decal dán hộp thức ăn đẹp, ấn tượng tại In Sắc Màu:

in decal dán hộp thức ăn đẹp

in decal dán hộp thức ăn

mẫu decal dán hộp thức ăn theo yêu cầu mẫu decal dán hộp thức ăn hcm mẫu decal dán hộp thức ăn đẹp

in decal dán hộp thức ăn tại In Sắc Màu

in decal dán hộp thức ăn giá rẻ

in decal dán hộp thức ăn theo yêu cầu

in decal dán hộp thức ăn chất lượng

in decal dán hộp thức ăn rẻ đẹp

Nếu khách hàng chưa có ý tưởng, In Sắc Màu cũng sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in decal dán hộp thức ăn hay bất kì ấn phẩm tem nhãn nào khác để được tư vấn, báo giá hợp lý nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm