Xưởng Sản Xuất Thùng Đựng Bưởi Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Thùng đựng bưởi

Bưởi là loại trái cây được xuất khẩu với số lượng lớn mỗi năm, để sản phẩm đạt chất lượng tốt khi xuất khẩu, các doanh nghiệp thường dùng thùng đựng bưởi chất lượng để đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Cùng insacmau.com tìm hiểu thêm thông tin về loại thùng giấy này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Lý do nên dùng thùng giấy đựng bưởi

Thùng đựng bưởi là sản phẩm chứa đựng và bảo vệ sản phẩm được an toàn khi tiêu thụ ra thị trường trong và ngoài nước. Lý do cụ thể mà các doanh nghiệp nên sử dụng thùng giấy để đựng bưởi là vì:

Lý do nên dùng thùng giấy đựng bưởi
Lý do nên dùng thùng giấy đựng bưởi
  • Thùng carton chất lượng giúp bưởi không bị dập, trầy vỏ khi vận chuyển, hạn chế làm mất đi tính thẩm mỹ của trái bưởi, đảm bảo giá trị kinh tế không bị tụt giảm
  • Đóng gói sản phẩm gọn gàng, thuận tiện cho việc sắp xếp và vận chuyển
  • Thùng giấy được in ấn logo thương hiệu giúp nâng cao nhận diện thương hiệu với khách hàng
  • Chất liệu giấy rất thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và có thể tái sử dụng
  • Tạo thiện cảm tốt với khách hàng.

Chất liệu in thùng đựng bưởi phổ biến

Chất liệu dùng để in thùng đựng bưởi phổ biến hiện nay đó là chất liệu giấy carton. Loại chất liệu này có đặc điểm là dày, bền, chịu lực và chống va đập tốt nên thường được sử dụng để làm thùng giấy đựng trái cây xuất khẩu. 

Kích thước in thùng đựng bưởi

Kích thước của thùng đựng bưởi thường được thiết kế phù hợp với trọng lượng và số lượng quả bưởi cần đóng gói. Một vài thông số kích thước phổ biến của các mẫu thùng giấy carton đựng bưởi như sau:

  • 26cm x 15cm x 18cm
  • 35cmx 19cm x 23cm
  • 41cm x 31cm x 12cm

Với các kích thước này, thùng đựng bưởi có thể chứa đựng được 6 – 12 trái bưởi, trọng lượng tiêu chuẩn là từ 5 – 10kg. Nếu các đơn vị kinh doanh muốn đựng nhiều bưởi hơn hay trọng lượng lớn hơn thì có thể chọn thông số kích thước in thùng carton lớn hơn một chút để sử dụng.

Phân loại thùng giấy đựng bưởi hiện nay

Giấy carton là chất liệu được dùng để in ấn thùng đựng bưởi. Thông thương loại giấy này có từ 2 – 9 lớp nhưng được sử dụng phổ biến là các loại giấy carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Mỗi loại đều có các đặc điểm nổi trội riêng. 

Thùng giấy carton 3 lớp

Giấy carton 3 lớp sẽ gồm 2 lớp giấy phẳng và 1 lớp giấy sóng, loại thùng giấy này có độ bền tương đối, thường chứa đựng được 2 – 3kg và dùng để đựng từ 1 – 2 trái bưởi. Các mẫu thùng carton 3 lớp được thiết kế bắt mắt thường dùng để đựng các cặp bưởi chưng tết.

Thùng carton 3 lớp cũng có độ bền cao, chắc chắn và chống va đập tốt nên có thể bảo vệ được sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thùng giấy carton 5 lớp

Giấy carton 5 lớp được cấu tạo từ 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp sóng. Loại thùng giấy này có độ bền cao, cứng cáp nên có thể đựng được từ 5 – 10kg. Kích thước của thùng carton 5 lớp rất đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh mà thùng giấy 5 lớp sẽ được thiết kế với nhiều thông số kích thước khác nhau. 

So với thùng 3 lớp thì thùng carton 5 lớp cứng hơn, bền và chắc hơn. Trong quá trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm, thùng carton 5 lớp thực hiện tốt vai trò bảo vệ và giúp cho sản phẩm được an toàn, đạt chất lượng tốt nhất khi giao đến tay của khách hàng.

Thùng giấy carton 7 lớp

Carton 7 lớp thì được cấu tạo từ 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp sóng. Loại thùng carton này còn được gọi là thùng carton lớn, được sử dụng để đựng các sản phẩm có trọng lượng nặng và kích thước lớn. 

Thùng carton 7 lớp rất bền, cứng cáp và chắc chắn, bảo vệ tốt quả bưởi trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Tùy nhiên, giá thành của thùng carton 7 lớp rất đắt nên thường sẽ không được bán sẵn trên thị trường, các doanh nghiệp đặt trước thì mới có hàng. 

Tham khảo 10+ mẫu thùng giấy đựng bưởi đẹp

Dưới đây là 10+ mẫu thùng giấy carton đựng bưởi đẹp, chất lượng và có nhiều kiểu dáng bắt mắt, bạn đọc có thể tham khảo qua.

Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -1
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -1
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -2
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -2
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -3
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -3
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -4
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -4
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -5
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -5
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -6
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -6
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -7
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -7
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -8
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -8
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -9
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -9
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -11
Mẫu thùng carton đựng bưởi đẹp -11

Đặt in thùng đựng bưởi giá rẻ, chuyên nghiệp tại In Sắc Màu

Để sở hữu các mẫu thùng giấy carton đựng bưởi chất lượng, giá thành hợp lý thì các đơn vị kinh doanh trái cây đặc biệt là các loại bưởi có thể tham khảo dịch vụ in ấn thùng giấy carton giá rẻ tại công ty In Sắc Màu. 

Công ty in ấn của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in, đã thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ nên có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng từ nhỏ đến lớn. Đặt in thùng đựng bưởi tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí mẫu thùng giấy theo yêu cầu và được chiết khấu với đơn hàng lớn. Nếu khách hàng muốn đặt in thùng đựng bưởi chất lượng và giá tốt thì liên hệ với insacmau.com nhé.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm