In Thùng Carton Đựng Trái Cây Theo Yêu Cầu, Giá Cạnh Tranh

thùng carton đựng trái cây

Trái cây là mặt hàng rất dễ bị hư hỏng, dập nát trong quá trình vận chuyển nếu không được bảo quản cẩn thận. Để giữ cho hoa quả, trái cây không bị các tác động va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng. Các cơ sở kinh doanh trái cây thường lựa chọn đặt làm thùng carton để sắp xếp, đóng gói và vận chuyển trái cây đi tiêu thụ. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn về công dụng, những mẫu thùng trái cây phổ biến và những điều lưu ý khi in thùng carton đựng trái cây trong bài viết dưới đây. 

Những tác dụng của thùng carton đựng trái cây

Khi in ấn và sử dụng thùng carton đựng trái cây, các cơ sở kinh doanh sẽ nhận được nhiều lợi ích cụ thể như:

thùng carton đựng trái cây
Những tác dụng của thùng carton đựng trái cây
 • Làm thùng giấy carton để đóng gói trái cây sẽ hạn chế được tình trạng trái cây bị bầm dập, hư hỏng do các lực va chạm trong quá trình vận chuyển.
 • Những thông tin về loại trái cây, nguồn gốc xuất xứ in trên thùng sẽ giúp cho các khâu kiểm tra trong quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn
 • Thông tin về thương hiệu, logo thương hiệu được đặt in trên mặt thùng sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc quảng bá thương hiệu. Giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường. 
 • Thùng giấy carton có giá thành rẻ, doanh nghiệp kinh doanh trái cây sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng
 • Những chiếc thùng, hôp carton đựng trái cây có trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc đóng gói, vận chuyển. Thùng có thể xếp gọn lại khi chưa sử dụng.

Các mẫu thùng carton đựng trái cây phổ biến

Thùng giấy carton đựng trái cây được thiết kế và in ấn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Bạn đọc có thể tham khảo qua một số mẫu thùng giấy carton đựng trái cây phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Các mẫu thùng carton đựng trái cây phổ biến
Các mẫu thùng carton đựng trái cây phổ biến
 • Mẫu thùng carton đựng trái cây nắp âm dương
 • Mẫu thùng giấy carton đựng trái cây nắp gập hai cạnh
 • Các mẫu thùng, hộp giấy đựng trái cây nắp gài

Một số điều cần lưu ý khi đặt làm thùng carton đựng trái cây

Khi thiết kế và in ấn thùng giấy carton để đựng trái cây, khách hàng cần phải lưu ý một vài điều sau để những chiếc thùng sau khi in xong sẽ có chất lượng và mẫu mã đúng ý khách hàng nhất. Những điều cần lưu ý như sau: 

Một số điều cần lưu ý khi đặt làm thùng carton đựng trái cây
Một số điều cần lưu ý khi đặt làm thùng carton đựng trái cây
 • Kích thước thùng: Khách hàng nên cân nhắc, đặt làm thùng với kích thước phù hợp với số lượng trái cây cần đóng gói. Tránh trường hợp in thùng quá lớn hoặc quá nhỏ đều làm ảnh hưởng đến chất lượng của trái cây trong quá trình vận chuyển đi xa.
 • Độ dày của thùng: Thùng giấy carton có nhiều độ dày khác nhau như: Thùng 3 lớp, thùng 5 lớp, thùng 7 lớp hoặc thùng 9 lớp. Tùy vào nhu cầu sử dụng, loại trái cây cần đóng gói hay quãng đường vận chuyển…Khách hàng có thể đặt in thùng với độ dày cho phù hợp. Thùng carton đựng trái cây có độ dày càng cao thì khả năng bảo quản càng tốt.
 • Thông tin và hình minh họa: Thông tin về sản phẩm, thương hiệu kinh doanh cùng như hình ảnh minh họa in trên thùng carton phải chi tiết, rõ ràng để tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thùng và thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Địa chỉ đặt in thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu, giá gốc

Khách hàng có nhu cầu đặt in chất lượng, giá rẻ để đóng gói, bảo quản chất lượng trái cây. Hãy tham khảo qua dịch vụ in ấn thùng giấy theo yêu cầu do công ty In Sắc Màu cung cấp. 

Địa chỉ đặt in thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu, giá gốc
Địa chỉ đặt in thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu, giá gốc

In Sắc Màu là đơn vị in ấn có kinh nghiệm chuyên môn cao, được đánh giá cao về uy tín, chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao. Các mẫu thùng carton đựng trái cây của khách hàng sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. 

Khi đặt in thùng carton tại insacmau.com, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin chi tiết, được thiết kế mẫu và chỉnh sửa mẫu thùng cho đến khi hoàn thiện theo ý của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đối với những khách hàng có yêu cầu, sau khi in ấn xong, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi.

Những mẫu thùng carton đựng trái cây chuyên nghiệp, chất lượng tại In Sắc Màu

Cùng tham khảo một số mẫu thùng carton đựng hoa quả, trái cây chuyên nghiệp, an toàn khi vận chuyển đi xa:

mẫu thùng carton đựng trái cây mẫu thùng carton đựng trái cây đẹp mẫu thùng carton đựng trái cây giá rẻ mẫu thùng carton đựng trái cây chuyên nghiệp mẫu thùng carton đựng trái cây hcm

in thùng carton đựng trái cây

in thùng carton đựng trái cây đẹp

in thùng carton đựng trái cây rẻ

in thùng carton đựng trái cây tại tphcm in thùng carton đựng trái cây tại In Sắc màu

Mong rằng những chia sẻ chi tiết về dịch vụ in thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu của In Sắc Màu đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin có ích.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm