In Tem Phụ Mỹ Phẩm Và Các Quy Định Cần Nắm Rõ

Tem phụ mỹ phẩm

Tem phụ mỹ phẩm là một trong những ấn phẩm quan trọng, không thể thiếu khi phân phối mỹ phẩm nhập khẩu đến với khách hàng bản địa. Các cửa hàng mỹ phẩm nên đầu tư in tem phụ cho sản phẩm, điều này không chỉ giúp mỹ phẩm được lưu thông dễ dàng mà còn dễ tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tem phụ mỹ phẩm là gì?

Tem phụ mỹ phẩm là một loại tem nhãn decal, được dán chắn chắn trên bao bì của mỹ phẩm. Tem nhãn phụ mỹ phẩm phải thể hiện được các thông tin sát với nghĩa gốc và được dịch sang bằng tiếng Việt để người tiêu dùng Việt Nam dễ nắm bắt thông tin về sản phẩm hơn.

Tem phụ mỹ phẩm là gì?
Tem phụ mỹ phẩm là gì?

Lợi ích mà tem phụ mỹ phẩm mang lại

Không phải tự nhiên mà khi kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu, các doanh nghiệp đều phải trang bị tem nhãn phụ, đặc biệt là mặt hàng có ảnh hương trực tiếp tới sức khỏe của người dùng như mỹ phẩm. Các mẫu tem nhãn phụ dán bao bì mỹ phẩm mang lại nhiều lợi ích như sau:

Vai trò của tem phụ
Vai trò của tem phụ
  • Cung cấp các thông tin về nguồn gốc, thành phần, công dụng, cách dùng…đến với người tiêu dùng Việt một cách dễ dàng hơn.
  • Giúp khách hàng hiểu đúng về đặc điểm và tính chất của mỹ phẩm, từ đó sẽ giúp khách hàng dễ đưa ra quyết định mua hàng hơn.
  • Giúp các cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát được các loại mỹ phẩm giả, kém chất lượng
  • In tem phụ mỹ phẩm sẽ càng làm tăng độ uy tín của doanh nghiệp, đồng thời làm cho khách hàng có thiện cảm hơn với doanh nghiệp.

Quy định về nội dung khi in tem phụ mỹ phẩm

Theo khoản 4 Điều 8 của Nghị định số 43/2017/NĐ-CP, tem nhãn phụ sản phẩm phải chứa các nội dung bắt buộc được ghi trên nhãn gốc, được dịch ra tiếng Việt, và cũng phải bổ sung các nội dung bắt buộc khác nếu cần thiết. Tổ chức hoặc cá nhân phải đảm bảo tính chính xác và trung thực của nội dung ghi trên nhãn phụ, và phải ghi đúng bản chất và nguồn gốc của hàng hóa. Nội dung ghi trên nhãn phụ không được làm hiểu sai nội dung trên nhãn gốc.

Những lưu ý khi in tem phụ mỹ phẩm

Khi in tem phụ mỹ phẩm, các doanh nghiệp cần lưu ý một vài điều như sau:

Lưu ý khi in tem phụ
Lưu ý khi in tem phụ
  • Kích thước của tem: Các đơn vị kinh doanh cần xác định chính xác kích thước của tem phụ, đảm bảo cân đối với kích thước của bao bì mỹ phẩm
  • Nội dung: Phù hợp với quy định của Nhà nước, bao gồm các nội dung như: Đơn vị sản xuất, nguồn góc xuất xứ, thành phần, cách dùng, hạn sử dụng…Nội dung phải được ghi bằng tiết Việt, đủ dấu và dịch sát
  • Font chữ: Sử dụng Font chữ đơn giản, dễ đọc, cách dòng cách đoạn vừa đủ để không tạo cảm giác khó chịu cho người mua.
  • Màu sắc: Theo quy định, màu sắc của tem phải tương phản với màu chữ (Ví dụ: Nền tem màu trắng, chữ màu đen).
  • Công nghệ in: Công nghệ in tem phụ mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay là công nghệ in kỹ thuật số, giúp khách hàng in nhanh với mọi số lượng và có thể nhận hàng ngay trong ngày.

In tem phụ mỹ phẩm chất lượng, đúng chuẩn theo quy định tại In Sắc Màu

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in tem phụ mỹ phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bản thân thì có thể liên hệ và tham khảo các dịch vụ in tem nhãn decal tại công ty In Sắc Màu.

In Sắc Màu là xưởng in lâu năm, hoạt động hơn 10 năm trên thị trường in ấn, chúng tôi luôn thấu hiểu và biết cách nắm bắt nhu cầu của khách hàng, từ đó mang lại cho khách hàng những mẫu sản phẩm ấn tượng và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, công ty In Sắc Màu còn sở hữu nguồn nhân lực nhiệt huyết từ nhân viên kinh doanh, designer đến các thợ in tại xưởng. Tất cả đội ngủ nhân viên đều có nhiều kinh nghiệm và am hiểu kỹ thuật chuyên môn của mình. Đảm bảo luôn hỗ trợ và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng

Ngoài ra, insacmau.com còn ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo từng bản in sau khi được in ra luôn đều màu, lên màu chuẩn và ít xảy ra lỗi khi in ấn.

Để đặt in tem phụ mỹ phẩm tại In Sắc Màu, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin bên dưới, nhân viên của công ty sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm