In Tem Nông Sản, Tem Dán Rau Củ Chất Lượng, Giá Rẻ

Tem nông sản

Nông sản là các mặt hàng được bán phổ biến trên thị trường thực phẩm, các mặt hàng nông sản như rau củ quả hiện nay đều được dán tem nông sản chỉn chu, nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn sử dụng đồng thời giúp thương hiệu kinh doanh nhận được thiện cảm hơn từ phía khách hàng.

In tem nông sản, tem nhãn sản phẩm rau củ có tác dụng gì?

Tem nông sản là các mẫu tem nhãn được sử dụng để dán lên các sản phẩm rau, củ quả. Các mẫu tem thường được in ấn và thiết kế với nhiều kích thước khác nhau.

Lợi ích khi in tem nông sản
Lợi ích khi in tem nông sản

Tem rau củ nông sản có cấu tạo như các mẫu tem nhãn thông thương, tuy nhiên khi được dán lên trái cây, tem có kích thước tương đối nhỏ. Và hầu hết các mẫu tem nông sản được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu xanh, thể hiện đây là sản phẩm sạch, sản phẩm organic. Ngoài ra tem nhãn nông sản còn mang đến các lợi ích như sau:

 • Trên tem thường được in ấn mã vạch nên giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nông sản hơn
 • Việc đầu tư in tem nông sản sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của các đơn vị sản xuất kinh doanh, dễ tạo lòng tin đối với khách hàng. Đồng thời các mẫu tem cũng giúp phân biệt được với các sản phẩm kém chất lượng.
 • Tem nhãn dán nông sản, tem trái cây rau củ quả cũng giúp cho cả người bán và người mua dễ dàng kiểm soát được hạn sử dụng của sản phẩm
 • Dựa vào các thông tin về ngày sản xuất trên tem nhãn sản phẩm rau củ có thể giúp các đơn vị kinh doanh dễ dàng đẩy hàng hóa ra thị trường trước khi sản phẩm hết hạn.

Tem rau củ nông sản được in bằng chất liệu gì?

Các chất liệu in tem nông sản, tem rau củ quả phổ biến hiện nay là tem nhãn bằng giấy và tem nhãn bằng nhựa. Các mẫu tem nhãn thường sẽ được gia công thêm để có thể bền và sử dụng lâu hơn.

Tem giấy

Trong lĩnh vực in ấn thì tem nhãn giấy là loại chất liệu được sử dụng rất phổ biến, có thể nói đây là loại chất liệu được sử dụng rộng rãi và phù hợp với mọi ngành nghề. Tem nhãn sản phẩm rau củ, nông sản bằng giấy được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với yêu cầu của các đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm Organic.

Chất liệu in tem nông sản
Tem giấy

Tem giấy được sử dụng nhiều nhất là các loại: Giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex… chất liệu giấy được dùng để in tem nhãn decal rất đa dạng, giúp các đơn vị sản xuất kinh doanh nông sản có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tem nhựa

Tem nhựa là loại chất liệu được sử dụng phổ biến bên cạnh các tem nhãn giấy, tem nhựa rất dai, bền và khó rách, chịu được nhiệt độ môi trường khắt nghiệt nên tuổi thọ sử dụng rất lâu.

Tem nhựa cũng rất dễ in ấn, khả năng lên màu và bắt mực của chất liệu nhựa rất tốt, giúp các nội dung, hình ảnh sau khi in ấn đều rất nổi bật và đẹp mắt.

Kích thước phổ biến in tem nông sản

Tem nhãn sản phẩm rau củ nông sản là loại tem có kích thước tương đối nhỏ gọn, tùy vào từng mặt hàng nông sản mà các mẫu tem sẽ được thiết kế khác nhau. Phần lớn, kích thước của tem sẽ được thiết kế theo yêu cầu của đơn vị sản xuất kinh doanh để đảm bảo được giá trị sử dụng.

Các yếu tố đánh giá chất lượng của tem nông sản

Mẫu tem nông sản đẹp sẽ góp phần tạo ấn tượng với người mua hàng, đồng thời cũng sẽ giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Chất lượng của tem nhãn dán các mặt hàng nông sản được đánh giá thông qua các yếu tố như sau:

 • Chất liệu in tem phải đáp ứng được đồ bền, rõ nét, dễ in ấn và có giá thành hợp lý
 • Kích thước của tem phải tương thích với kích thước của sản phẩm
 • Keo bám dính tốt, đảm bảo khi dán lên sẽ không bị bung liền
 • Tuổi thọ sử dụng lâu
 • Dễ in ấn với nhiều kiểu dáng, đáp ứng mọi yêu cầu của các đơn vị kinh doanh sản xuất nông sản
 • Giá thành phải vừa với ngân sách
 • Màu sắc nổi bật, nên in theo màu chủ đạo của sản phẩm

Mẫu tem dán nông sản đẹp

Tham khảo một số mẫu tem nhãn sản phẩm rau củ, trái cây đẹp, ấn tượng:

Địa chỉ in tem nhãn sản phẩm rau củ nông sản giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm rau củ nông sản giá rẻ, chất lượng và thiết kế theo yêu cầu, trong đó công ty In Sắc Màu là đơn vị in ấn hàng đầu trong các dịch vụ in tem nhãn dán bao bì mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Đến với công ty In Sắc Màu, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất, chu đáo nhất. Công ty sử dụng công nghệ in hiện đại, máy in tân tiến và mực in có chất lượng cao, đảm bảo sau khi in các nội dung trên tem vô cùng rõ nét và đẹp mắt.

Khi đặt in tem nông sản chất lượng tại insacmau.com, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như:

 • Được thiết kế mẫu tem nhãn rau củ miễn phí và chỉnh sữa miễn phí
 • Giảm giá khi đặt in với đơn hàng lớn
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in tem nông sản giá rẻ, chất lượng thì vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để tham khảo thêm nhé!

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm