In Tem Nhãn Dán Bao Bì Hạt Mắc Ca, Nhận In Mọi Số Lượng

Tem nhãn hạt mắc ca

Mắc ca được biết đến là một trong những loại hạt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, tăng cường dưỡng chất ngăn ngừa bệnh tim mạch, bổ sung chất chống oxy hóa…Hiện nay, trên thị trường thực phẩm, có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối mắc ca.

Tuy nhiên người tiêu dùng thường có xu hướng chọn mua những sản phẩm có đầy đủ tem nhãn hạt mắc ca và bao bì bắt mắt. Để hiểu thêm về dịch vụ in tem nhãn hạt mắc ca, bạn đọc cùng In Sắc Màu theo dõi bài viết trong ngày hôm nay. 

Tem nhãn hạt mắc ca là gì?

Tem nhãn hạt mắc ca là các mẫu decal dán, được in ấn các thông tin liên quan đến hạt mắc ca cũng như đơn vị sản xuất, phân phối. Tem nhãn được dùng để dán lên các bao bì đựng mắc ca nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng và đồng thời cũng góp phần quảng bá thương hiệu.

Tem nhãn hạt mắc ca là gì?
Tem nhãn hạt mắc ca là gì?

Tại sao nên in tem nhãn hạt mắc ca

Tem nhãn sản phẩm nói chung và tem dán bao bì hạt mắc ca nói riêng đều cần được đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ. Đây là điều kiện để sản phẩm được lưu thông dễ dàng, chưa kể mắc ca còn là thực phẩm có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nên việc in tem nhãn hạt mắc ca là rất cần thiết.

  • Tem nhãn dán bao bì hạt mắc ca giúp cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm, cũng như thông tin liên hệ với đơn vị sản xuất đến với khách hàng
  • Các mẫu tem nhãn decal dán bao bì hạt mắc ca càng đẹp, càng giúp sản phẩm nổi bật hơn so với các sản phẩm của đối thủ
  • Sản phẩm được trang đầy đủ tem nhãn sẽ giúp nâng tầng giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng, có tác động đến hành vi mua sắm của họ và góp phần gia tăng doanh thu cho các cơ sở kinh doanh.

Những loại giấy dùng để in tem nhãn dán bao bì hạt mắc ca

Trong các loại hạt thì mắc ca có giá trành tương đối nhỉnh hơn so với các loại hạt điều, hạt dẻ, vì vậy việc đầu tư bao bì, tem nhãn cho hạt mắc ca cần phải được chọn lọc kỹ, đảm bảo các yếu tố về độ bền và độ thẩm mỹ sau khi in.

Các chất liệu giấy được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong dịch vụ in tem nhãn hạt mắc ca có thể kể đến như sau:

Tem nhãn decal giấy

Tem nhãn giấy có ưu điểm là có giá thành rẻ, dễ in ấn và đa dạng loại giấy cho khách hàng lựa chọn. Các chất liệu giấy như: Giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Duplex, giấy Couche… không những được dùng để in tem dán hạt mắc ca mà còn được dùng rất phổ biến trong các dịch vị in tem nhãn dán bao bì, in tem nhãn thực phẩm, in tem dán ly nhựa…

Chất liệu in tem hạt mắc ca
Chất liệu tem nhãn giấy

Tem nhựa trong

Tem nhựa trong được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu kể cả sau khi in ấn, giá trị thẩm mỹ mà tem nhựa trong rất đẹp, tem bền, dai, khó rách, chống thấm và chịu nhiệt cực kỳ tốt.

Tem nhựa đục

Tem nhựa đục cũng có các ưu điểm tương tự như tem nhựa trong những có điều không thể nhìn xuyên thấu như tem nhựa trong. Tuy nhiên giá thành của tem nhựa sẽ đắt hơn so với tem giấy, các đơn vị kinh doanh cân nhắc tài chính để lựa chọn được chất liệu in tem nhãn hạt mắc ca phù hợp.

In tem nhãn hạt mắc ca cần lưu ý điều gì?

Tem nhãn là một trong những ấn phẩm quan trọng không thể thiếu trong việc đưa sản phẩm ra thị trường để tiêu thụ, để tem nhãn dán bao bì hạt mắc ca được đẹp, đều màu và rõ nét thì trong quá trình in ấn, các đơn vị sản xuất kinh doanh hạt mắc ca cần lưu ý đến các yếu tố như sau:

In tem nhãn hạt mắc ca cần lưu ý điều gì?
In tem nhãn hạt mắc ca cần lưu ý điều gì?
  • Tùy vào điều kiện và môi trương bảo quan, phân phối mà các đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn chất liệu in tem mắc ca sao cho phù hợp
  • Tem nhãn dán bao bì hạt mắc ca cần cung cấp các thông tin về sản phẩm, ngắn gọn nhưng phải đủ thông tin, đặc biệt là không thể thiếu logo vì đây là yếu tố giúp quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu
  • Xác định chính xác kích thước của tem mắc ca, đảm bảo tem khi dán lên bao bì đựng mắc ca phải cân đối để tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm
  • Dùng bao nhiêu thì in bấy nhiêu, không in thừa hoặc in thiếu để tránh ảnh hưởng đến chi phí đầu tư
  • Tem dán hạt mắc ca cần được thiết kế bắt mắt, màu sắc hài hào, dễ thu hút khách hàng hơn.

Đặt in tem nhãn hạt mắc ca giá rẻ, chất lượng tại In Sắc Màu

Dịch vụ in tem nhãn hạt mắc ca, in tem hat điều tại công ty In Sắc Màu luôn được đảm bảo về chất lượng, màu sắc, giá thành… phù hợp với ngân sách đầu tư của các đơn vị kinh doanh với quy mô từ lớn đến nhỏ.

Công ty chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, nếu khách hàng có mẫu sẵn, đội ngũ designer tại công ty sẽ hỗ trợ chỉnh sữa để mang đến cho khách hàng tem nhãn hoàn chỉnh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

Công ty In Sắc Màu hoạt động trên thị trường in ấn đã hơn 10, tiếp với nhiều nhu cầu in ấn khác nhau của khách hàng nên công ty insacmau.com đủ tự tin đả bảo sẽ mang đến cho khách hàng các mẫu tem dán hạt mắc ca chất lượng nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm