In Tem Hạt Điều Rang Muối | Tem Nhãn Hạt Điều Thiết Kế Đẹp

tem nhãn hạt điều

Hạt điều sau khi rang, sấy xong sẽ được đóng gói vào hộp nhựa hoặc bao bì hút chân không, sau đó dán tem nhãn đầy đủ mới được vận chuyển, đưa đi phân phối ra thị trường để tiêu thụ. Các mẫu tem hạt điều rang muối đẹp được dán trên bao bì sản phẩm vừa có tác dụng cung cấp thông tin, vừa là điểm nhấn để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, kích thích nhu cầu mua, sử dụng sản phẩm. Để tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của tem nhãn hạt điều, các chất liệu in ấn và một số mẫu tem hạt điều rang muối đẹp đến từ các thương hiệu lớn, bạn đọc có thể xem thêm trong bài chia sẻ dưới đây của In Sắc Màu. 

Tác dụng của tem hạt điều rang muối là gì?

Việc thiết kế và in ấn tem hạt điều rang muối mang đến nhiều tác dụng cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh. 

tem nhãn hạt điều hcm
Tác dụng của tem nhãn hạt điều là gì?

 

 • In, dán tem hạt điều rang muối cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm, các thành phần có trong sản phẩm, thời hạn sử dụng, cách bảo quản, khối lượng… Qua những thông tin này, khách hàng có thể đưa ra quyết định có sử dụng sản phẩm hay không.
 • Những mẫu tem nhãn được thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ góp phần mang đến hiệu quả thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho sản phẩm.
 • Những mẫu tem nhãn hạt điều cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin liên hệ chi tiết. Điều này giúp khách hàng dễ dàng liên khi có nhu cầu.
 • Bên cạnh đó, những mẫu tem nhãn cũng giúp cho các cơ sở kinh doanh dễ dàng hơn trong việc kiểm soát số lượng hàng hóa và kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.
 • Thông tin logo, tên doanh nghiệp cũng góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giúp sản phẩm được đông đảo khách hàng biết đến.

Tem hạt điều rang muối có những kiểu dáng nào phổ biến

Dựa vào hình dáng, các mẫu tem hạt điều rang muối có 4 loại được in và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay gồm:

tem nhãn hạt điều
Tem nhãn hạt điều có những loại nào?
 • Tem nhãn hạt điều rang muối hình chữ nhật
 • Tem hạt điều rang muối hình tròn
 • Tem hạt điều rang muối hình vuông
 • Tem nhãn hạt điều rang muối hình elip

Ngoài một số kiểu dáng phổ biến trên, tùy thuộc vào hình dáng của hộp đóng gói hạt điều, các cơ sở sản xuất có thể chọn hình dáng tem nhãn phù hợp để dán lên sản phẩm.

Cần lưu ý điều gì khi thiết kế, in tem nhãn hạt điều rang muối

Để tạo ra được những mẫu tem nhãn chất lượng, trong quá trình thiết kế, khách hàng cần lưu ý đến một số các yếu tố dưới đây:

in tem nhãn hạt điều giá rẻ
Lưu ý gì khi thiết kế, in ấn tem nhãn hạt điều rang muối
 • Màu sắc của tem nhãn: Khi in tem dán hạt điều rang muối, khách hàng nên sử dụng các màu sắc tươi sáng, kết hợp các tông màu độ tương phản tốt để người tiêu dùng dễ đọc khi nhìn vào. Có thể lấy màu sắc chủ đạo của thương hiệu để làm tem nhãn để nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu
 • Chọn hình dáng tem: Có nhiều hình dáng tem khác nhau để khách hàng lựa chọn khi in nhãn hạt điều. Tuy nhiên, khách hàng nên dựa vào hình dáng hộp đóng gói hạt điều để chọn hình dáng tem nhãn.
 • Hình ảnh minh họa: Hình ảnh minh họa trên tem hạt điều rang muối nên sử dụng hình sắc nét, rõ ràng, tính thẩm mỹ cao để kích thích ý định mua sản phẩm của người tiêu dùng.
 • Chất liệu in tem nhãn cho hạt điều: Một số chất liệu phổ biến khách hàng có thể tham khảo, sử dụng như: Chất liệu giấy, nhựa sữa, nhựa trong, giấy kraft…

Chú ý đến những lưu ý trên trước khi tem hạt điều rang muối giúp tạo ra những sản phẩm nhãn dán chất lượng tốt nhất.

Đặt in tem nhãn hạt điều rang muối đẹp, giá rẻ tại công ty In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in tem dán chuyên nghiệp, uy tín và được đánh giá cao tại TPHCM. Khách hàng có nhu cầu đặt in tem hạt điều rang muối có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ In Sắc Màu cung cấp.

tem nhãn hạt điều tại tphcm
Đặt in tem nhãn hạt điều đẹp, giá rẻ tại công ty In Sắc Màu

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, tất cả các sản phẩm của khách hàng đều được in bằng máy in kỹ thuật số, thời gian in nhanh chóng giúp khách hàng không cần phải đợi lâu.

Khi in bằng máy in kỹ thuật số, màu sắc, hình ảnh và các thông tin chi của sản phẩm đều được thể hiện rõ ràng, sắc nét, màu sắc chân thực, bắt mắt. 

Khi đặt làm tem nhãn hạt điều tại In Sắc Màu, khách hàng cũng nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Được thiết kế miễn phí, hỗ trợ chỉnh sửa mẫu tem nhãn, được giảm giá khi in số lượng nhiều hoặc giao hàng tận nơi khi khách có nhu cầu.

Một số mẫu tem hạt điều rang muối đẹp

Tham khảo một số mẫu tem hạt điều rang muối đẹp, kiểu dáng, kích thước đa dạng được in ấn bởi xưởng In Sắc Màu.

tem nhãn hạt điều
Mẫu tem hạt điều – 1
tem nhãn hạt điều hcm
Mẫu tem hạt điều – 2
tem nhãn hạt điều
Mẫu tem hạt điều – 3
in tem nhãn hạt điều giá rẻ
Mẫu tem hạt điều – 4
đặt in tem nhãn hạt điều
Mẫu tem hạt điều – 5
tem nhãn hạt điều
Mẫu tem hạt điều – 6

tem nhãn hạt điều tại tphcm

tem nhãn hạt điều chất lượng
Mẫu tem hạt điều – 7
in tem nhãn hạt điều đẹp
Mẫu tem hạt điều – 8
tem nhãn hạt điều chất lượng
Mẫu tem hạt điều – 9
tem nhãn hạt điều tại hcm
Mẫu tem hạt điều – 10
tem nhãn hạt điều hcm
Mẫu tem hạt điều – 11
tem nhãn hạt điều chất lượng
Mẫu tem hạt điều – 12
tem nhãn hạt điều rẻ
Mẫu tem hạt điều – 13
tem nhãn hạt điều đẹp
Mẫu tem hạt điều – 14
in tem nhãn hạt điều đẹp
Mẫu tem hạt điều – 15
tem nhãn hạt điều đẹp
Mẫu tem hạt điều – 16
tem nhãn hạt điều giá rẻ
Mẫu tem hạt điều – 17

Hy vọng những chia sẻ cụ thể của In Sắc Màu về in tem hạt điều rang muối sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết khi có nhu cầu thiết kế, in ấn sản phẩm để phục vụ việc kinh doanh.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm