In Tem Nhãn Hạt Điều | Nhãn Hạt Điều Thiết Kế Đẹp

tem nhãn hạt điều

Nhu cầu tiêu thụ hạt điều vào dịp Tết của người dân luôn rất cao. Để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường, các cơ sở sản xuất đã tăng số lượng sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc, số lượng tem nhãn hạt điều của những đơn vị sản xuất, cung cấp hạt điều cũng tăng cao. Những mẫu tem nhãn không chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất mà còn mang lại nhiều tác dụng trong các hoạt động kinh doanh.

Tác dụng của tem nhãn hạt điều là gì?

tem nhãn hạt điều hcm
Tác dụng của tem nhãn hạt điều là gì?

Việc thiết kế và in ấn tem nhãn hạt điều mang đến nhiều tác dụng cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh. Cụ thể như:

 • Các mẫu tem nhãn hạt điều cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm, các thành phần có trong sản phẩm, thời hạn sử dụng, cách bảo quản, khối lượng… Qua những thông tin này, khách hàng có thể đưa ra quyết định có sử dụng sản phẩm hay không.
 • Những mẫu tem nhãn được thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ góp phần mang đến hiệu quả thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho sản phẩm.
 • Những mẫu tem nhãn hạt điều cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin liên hệ chi tiết. Điều này giúp khách hàng dễ dàng liên khi có nhu cầu.
 • Bên cạnh đó, những mẫu tem nhãn cũng giúp cho các cơ sở kinh doanh dễ dàng hơn trong việc kiểm soát số lượng hàng hóa và kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.
 • Thông tin logo, tên doanh nghiệp cũng góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giúp sản phẩm được đông đảo khách hàng biết đến.

Tem nhãn hạt điều có những loại nào?

tem nhãn hạt điều
Tem nhãn hạt điều có những loại nào?

Dựa vào hình dáng, các sản phẩm tem nhãn hạt điều được chia làm 3 loại:

 • Tem nhãn hạt điều hình chữ nhật
 • Tem nhãn hạt điều hình tròn
 • Tem nhãn hạt điều hình vuông
 • Tem nhãn hạt điều hình elip

Tùy vào hình dáng của hộp đóng gói hạt điều, các cơ sở sản xuất có thể chọn hình dáng tem nhãn phù hợp để dán lên sản phẩm.

Cần lưu ý gì khi thiết kế, in ấn tem nhãn hạt điều

in tem nhãn hạt điều giá rẻ
Lưu ý gì khi thiết kế, in ấn tem nhãn hạt điều

Để tạo ra được những mẫu tem nhãn chất lượng, trong quá trình thiết kế, khách hàng cần lưu ý đến một số các yếu tố dưới đây:

 • Màu sắc của tem nhãn: Khi in tem nhãn hạt điều, khách hàng nên sử dụng các màu sắc tươi sáng, kết hợp các tông màu độ tương phản tốt để người tiêu dùng dễ đọc khi nhìn vào. Có thể lấy màu sắc chủ đạo của thương hiệu để làm tem nhãn để nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu
 • Chọn hình dáng tem: Có nhiều hình dáng tem khác nhau để khách hàng lựa chọn khi in nhãn hạt điều. Tuy nhiên, khách hàng nên dựa vào hình dáng hộp đóng gói hạt điều để chọn hình dáng tem nhãn.
 • Hình ảnh minh họa: Hình ảnh minh họa trên tem nhãn hạt điều nên sử dụng hình sắc nét, rõ ràng, tính thẩm mỹ cao để kích thích ý định mua sản phẩm của người tiêu dùng.
 • Chất liệu in tem nhãn cho hạt điều: Một số chất liệu phổ biến khách hàng có thể tham khảo, sử dụng như: Chất liệu giấy, nhựa sữa, nhựa trong, giấy kraft…

Chú ý đến những lưu ý trên trước khi in tem nhãn hạt điều giúp tạo ra những sản phẩm nhãn dán chất lượng tốt nhất.

Đặt in tem nhãn hạt điều đẹp, giá rẻ tại công ty In Sắc Màu

tem nhãn hạt điều rẻ
In tem nhãn hạt điều đẹp, giá rẻ

Công ty In Sắc Màu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in tem dán chuyên nghiệp, uy tín và được đánh giá cao tại TPHCM. Khách hàng có nhu cầu đặt in tem nhãn hạt điều có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ In Sắc Màu cung cấp.

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, tất cả các sản phẩm của khách hàng đều được in bằng máy in kỹ thuật số, thời gian in nhanh chóng giúp khách hàng không cần phải đợi lâu.

Khi in bằng máy in kỹ thuật số, màu sắc, hình ảnh và các thông tin chi của sản phẩm đều được thể hiện rõ ràng, sắc nét, màu sắc chân thực, bắt mắt. 

Khi đặt làm tem nhãn hạt điều tại In Sắc Màu, khách hàng cũng nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Được thiết kế miễn phí, hỗ trợ chỉnh sửa mẫu tem nhãn, được giảm giá khi in số lượng nhiều hoặc giao hàng tận nơi khi khách có nhu cầu.

Một số mẫu tem nhãn hạt điều đẹp

tem nhãn hạt điều tem nhãn hạt điều hcm

tem nhãn hạt điều

in tem nhãn hạt điều giá rẻ

đặt in tem nhãn hạt điều tem nhãn hạt điều

tem nhãn hạt điều tại tphcm

tem nhãn hạt điều chất lượng

in tem nhãn hạt điều đẹp

tem nhãn hạt điều chất lượng

tem nhãn hạt điều tại hcm

tem nhãn hạt điều hcm

tem nhãn hạt điều chất lượng

tem nhãn hạt điều rẻ

tem nhãn hạt điều đẹp in tem nhãn hạt điều đẹp

tem nhãn hạt điều đẹp

tem nhãn hạt điều giá rẻ

Hy vọng những chia sẻ cụ thể của In Sắc Màu về in tem nhãn hạt điều sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết khi có nhu cầu thiết kế, in ấn sản phẩm để phục vụ việc kinh doanh.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm